เรื่อง นิยาย สตอรี่ แรงแค้น แรงสวาท NC 18+


วันที่เผยแพร่ Thu Jun 30 2011 10:56:30 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Fri Jul 01 2011 09:09:46 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
4
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
11620ครั้ง
Cool
35Cool
ติดตาม
15คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

   นี่นาย!! ปล่อยมัดฉันเดียวนี้นะ!! กล้าดียังไงมาลักพาตัวฉันน่ะห๊า!!  ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะไอ้บ้าเอ้ย!! หญิงสาวที่นั่งดิ้นรนบิดไปบิดมา เพื่อให้เชือกที่มัดข้อมือบางๆ ของเธอติดกับเสาให้มันขลี้คลายความตึงแน่นออก แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเธอดิ้นรนบิดไปบิดมามากเท่าไร ข้อมือของเธอก็ยิ่งแดงช่ำไปด้วยรอยเชือก

 

    หุบปาก!!!  แล้วก็เงียบๆ ด้วย ฉันรำคาญ!!  ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาหันมาจ้องเธอด้วยอารมณ์เดือดเพราะเธอของเธอที่โวยว้ายตั้งแต่จับตัวมา นานนับ 5 ชั่วโมงแล้วเสียงก็ยังคงเหมือนเดิม

 

    แกก็ปล่อยมัดฉันสิเว้ย!!

 

    ทำไมต้องทำตามที่เธอสั่ง! หืม..  น้องสาว ชายหนุ่มเริ่มรวนรามเธอทีละนิดๆ

 

    ไอ้บ้า!! แกเอามือสกปรกโสโครกของแกออกไปจากขาของฉันนะ!!! กรี๊ดดด!! ใครก็ได้ช่วยฉันที  หญิงสาวกรีดร้องเสียงดังลั่น จนชายหนุ่มหัวเสียอีกครั้ง ก่อนจะเอามือมาปิดหูตัวเอง

 

      ยัยบ้าเอ้ย!! คนไรวะเสียงแหลมชิบ!! Shit!!  ชายหนุ่มบ่นเสดก็ลุกเดินห่างออกไป และทำลายข้าวของกระจัดกระจายเต็มพื้นไปหมด ก่อนจะหันกลับมาบอกเธอว่า

 

     เธอตายแน่!!   

 

++++++++++++++++++++++++

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM