เรื่อง นิยาย สตอรี่ แรงแค้น แรงสวาท NC 18+

 
 
ตอนล่าสุด
4
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
11587ครั้ง
Cool
35Cool
ติดตาม
15คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

   นี่นาย!! ปล่อยมัดฉันเดียวนี้นะ!! กล้าดียังไงมาลักพาตัวฉันน่ะห๊า!!  ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะไอ้บ้าเอ้ย!! หญิงสาวที่นั่งดิ้นรนบิดไปบิดมา เพื่อให้เชือกที่มัดข้อมือบางๆ ของเธอติดกับเสาให้มันขลี้คลายความตึงแน่นออก แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเธอดิ้นรนบิดไปบิดมามากเท่าไร ข้อมือของเธอก็ยิ่งแดงช่ำไปด้วยรอยเชือก

 

    หุบปาก!!!  แล้วก็เงียบๆ ด้วย ฉันรำคาญ!!  ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาหันมาจ้องเธอด้วยอารมณ์เดือดเพราะเธอของเธอที่โวยว้ายตั้งแต่จับตัวมา นานนับ 5 ชั่วโมงแล้วเสียงก็ยังคงเหมือนเดิม

 

    แกก็ปล่อยมัดฉันสิเว้ย!!

 

    ทำไมต้องทำตามที่เธอสั่ง! หืม..  น้องสาว ชายหนุ่มเริ่มรวนรามเธอทีละนิดๆ

 

    ไอ้บ้า!! แกเอามือสกปรกโสโครกของแกออกไปจากขาของฉันนะ!!! กรี๊ดดด!! ใครก็ได้ช่วยฉันที  หญิงสาวกรีดร้องเสียงดังลั่น จนชายหนุ่มหัวเสียอีกครั้ง ก่อนจะเอามือมาปิดหูตัวเอง

 

      ยัยบ้าเอ้ย!! คนไรวะเสียงแหลมชิบ!! Shit!!  ชายหนุ่มบ่นเสดก็ลุกเดินห่างออกไป และทำลายข้าวของกระจัดกระจายเต็มพื้นไปหมด ก่อนจะหันกลับมาบอกเธอว่า

 

     เธอตายแน่!!   

 

++++++++++++++++++++++++

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM