เรื่อง นิยาย สตอรี่ พันธนาการรัก ซาตานเถื่อน25++พระเอกจัดหนักสาวๆทุกอาชีพ เร่าร้อน รุนแรง ทุกท่วงท่า ลีลา อารมณ์

 
 
ตอนล่าสุด
80
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1726118ครั้ง
Cool
1816Cool
ติดตาม
376คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
คำโปรยปราย

 

“นอนกับพ่อมาแล้ว อยากจะลองนอนกับลูกดูหน่อยไหมล่ะ ดูสิว่าหัวหงอกหรือหัวดำ อย่างไหนลีลาจะทำให้เธอร้องดังไปถึงสวรรค์ได้มากกว่ากัน”

 

“หยาบคายที่สุด ไม่ต้องลอง แค่นี้ชั้นก็รู้แล้วล่ะค่ะว่าต่างกันแค่ไหน พ่อคุณทั้งสุภาพ อ่อนหวาน เป็นสุภาพบุรุษ ไม่ถ่อย ทราม ต่ำแบบคุณหรอก”

 

“เหรอยะแม่คุณ ชั้นว่าผู้หญิงต่ำๆแบบเธอน่าจะเหมาะกะลีลาต่ำๆแบบชั้นมากกว่านะ คอยดูนะชั้นจะทำให้เธอครวญรางหาชั้นจนวันตาย!!!!”

 

“และทันทีที่ชั้นพาเธอไปแตะขอบสวรรค์ ชั้นจะเป็นคนที่ถีบเธอตกลงไปในนรกด้วยตัวเอง นรกทั้งเป็นซะด้วย ที่แม้เธอคร่ำครวญขอเลือกที่จะยอมตาย ก็จะไม่มีวันได้อย่างใจหวัง”

 

 

เป็นนักเขียนมือใหม่นะคะ เพิ่งหัดเขียนเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกค่ะ

 

ถ้าผิดพลาดประการใด โปรดให้อภัยด้วยนะคะ

 

ช่วยให้กำลังใจหรือติชมด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 

พูดถึงตัวนิยายนะคะ โดยส่วนตัวไรเตอร์แอบซาดิสนิดๆนะคะ พระเอกของเราเลยเป็นลักษณะประมาณนั้นนะคะ คือนอกจากจะซาดิส แล้ว ยัง ดิบ ถ่อย เถื่อน โหด นะคะ ถ้าอยากให้ลดดีกรีความโหดลงบอกได้นะค๊า ฝากด้วยค่ะ

 

เขาผู้ไม่เคยได้รับความรักจากผู้ที่เป็นพ่อ จึงทำได้ทุกทางที่จะแย่งความรักความสนใจคืนมาจากใครหน้าไหนก็ตามที่บังอาจแย่งไป และคนผู้นั้นต้องชดใช้ด้วยชีวิต

เธอผู้ไม่เคยได้รักความรักจากใคร จึงต้องทำทุกทางเช่นกันที่จะรักษาความรักความอบอุ่นที่เธอได้รับจากบิดาของชายหนุ่ม เธอจะปกป้องมันแม้ต้องแลกด้วยชีวิตของเธอ เพราะถ้าเธอมีชีวิตอยู่โดยปราศจากความรักจากชายสูงวัยคนนั้น เธอขอยอมตายดีกว่า

ประกาศเนื่องจากกลังถูกแจกแบน จึงขออัพเรื่องนี้พร้อมกันที่เว็บห้องสมุด

หากเกิดข้อผิดพลาดประการใดเชิญที่นี้นะคะ


http://hongsamut.com/readniyaidetail.php?niyaiid=1478&NiyaiDetailID=21882

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM