เรื่อง นิยาย สตอรี่ สุดสวาท บอร์ดี้การ์ดที่รัก


วันที่เผยแพร่ Thu Dec 15 2011 02:20:17 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Fri Dec 23 2011 07:48:31 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
3
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
5783ครั้ง
Cool
75Cool
ติดตาม
19คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

แนะนำตัวละครหลัก

 

Thumbnail of 73J2be94.jpg

 

กันต์ : เพลิงภพ พิริยะอนันต์

 

              มือขวาท่านประธานบริษัทนำเข้าสินค้าทุกชนิดยักษ์ใหญ่ ต้องพลิกผันตัวเองมาเป็นบอร์ดี้การ์ดของคุณหนูสุดแสบ ลูกสาวเพียงคนเดียวของเจ้าของบริษัท เพราะด้วยลักษณะนิสัยเป็นคนขี้รำคาญ เลยต้องกลั้นแกล้ง แพรธารา อยู่บ่อยๆครั้ง  แต่นั่นอาจไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เพราะนอกจากการทำงานของเขาแล้ว ปมบางอย่างอยู่ในใจ ยากที่จะพังกำแพงเข้าไปได้ ทำให้ แพรธารา ต้องรับศึกหนักกับบอร์ดี้การ์ดสุดโหดของเธออยู่ตลอดเวลา

 

Thumbnail of gcSb4866.jpg

 

แพร :  แพรธารา นิติวัฒนาวงศ์สกุล

 

              คุณหนูสุดแสบลูกสาวเพียงคนเดียวของประธานบริษัทที่กันต์ทำงานอยู่มาเป็นเวลานาน มีนิสัยเอาแต่ใจ ขี้วีน ขี้หงุดหงิด รักอาชีพเดินแบบ ถึงแม้พ่อของตนจะสั่งห้ามสุดชีวิต ไม่พอใจ และ ไม่ชอบการที่มีคนคอยตามจู้จี้ทุกกระเบียดนิ้ว แต่กลับต้องมี ‘กันต์’ คอยตามติดทุกที่ทุกเวลา จนบางครั้งเธอเองก็รับมือแทบไม่ไหว กับความวู่วามทางด้านอารมณ์ของเขา

 

ไรเตอร์ขอกล่าว

       สวัสดีค่ะ! ไรเตอร์ขอกล่าวอะไรสักเล็กน้อยสำหรับนิยายเรื่องนี้นะคะ ไรเตอร์มีแรงบัลดาลใจมากจากการที่ไรเตอร์อยากมีบอร์ดี้การ์ดค่ะ (ฮ๊าๆๆๆ เพ้อเจ้อจริงๆ) สำหรับนิยายเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่นิยายอีโรติค โหดๆ เถื่อๆ พระเอกฆ่านางเอกอะไรหรอกนะ แต่เป็นนิยายแนวพ่อแง้ แม่งอนซะมากกว่า ยังไงก็ช่วยเม้น ช่วยโหวต ช่วยกันติดตามด้วยนะ อย่างน้อยๆ ก็เป็นกำลังใจและต่อลมหายใจไรเตอร์ไปได้ ทุกโหวต ทุกความเม้น ทุกวิว มีคุณค่าค่ะ และขอขอบคุณผู้อ่าน ผู้ชม ที่ผ่านเข้ามาเยี่ยมชมนิยายเรื่องนี้นะคะ กรายขอบพระคุณอย่างยิ่งยวดเหลือหลายมากมายเกินกว่าจะคณานับค่ะ ^^

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM