เรื่อง นิยาย สตอรี่ ดั่งต้องมนต์อสูร (อีโรติกดราม่า NC18++) พระเอกโหดร้าย ทารุณ ป่าเถื่อนเเละซาดิส (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ อินเลิฟ)


วันที่เผยแพร่ Wed Dec 28 2011 05:29:57 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon May 06 2013 23:14:23 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
9
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
553491ครั้ง
Cool
975Cool
ติดตาม
360คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

        

 

“กรี๊ด…คุณจะทำอะไรฉัน ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจกลัวสุดขีด เมื่อเห็นหน้าไอ้โจรที่มันจับตัวเธอมาในระยะประชิด หนวดเคราเฟิ้ม แค่เหลือบไปเห็นหน้าเขาเธอก็แทบช็อค และไหนจะยังนัยน์ตาแข็งกร้าว ที่มองมาที่เธอด้วยความโหดเหี้ยมนั้นอีก

“ฮึ…ยัยหน้าจืด หน้าตาไม่สวยไม่พอ จิตใจยังเลวทรามต่ำช้าได้อีก ช่างน่าสมเพชยิ่งนัก” ชายหนุ่มเหยียดหยามและมองเธออย่างเย้ยหยันปนสมเพช

“ไหนมาดูหน่อยซิว่าหน้าผู้หญิงแพศยา สารเลว มันเป็นยังไง” ดึงกระชากปลายคางมนขึ้นมามองชัดๆ แล้วใช้ฝ่ามือหยาบกร้านลูบไล้ใบหน้าซีดเผือดของเธออย่างจาบจ้วง

“โอ๊ย…ปล่อยนะ ฉันเจ็บ” ทำหน้าเบ้ด้วยความแสบที่ผิว สะบัดหน้าหนีจากการคุกคามของนายมหาโจร รู้สึกทั้งหวาดกลัวและขยะแขยงสัมผัสของเขาในคราเดียวกัน

“เจ็บแค่นี้มันยังน้อยไปกับความเลวระยำที่เธอได้ทำไว้” ยิ่งเธอเบี่ยงหน้าหนีเขายิ่งเพิ่มแรงเน้นหนักลงไปบนแก้มนุ่ม จนมันเห่อขึ้นมาเป็นรอยมือ

“คุณเรื่องพูดอะไรฉันไม่เข้าใจ แล้วจับตัวฉันมาทำไม ฉันไปทำอะไรให้คุณไม่ทราบ” หญิงสาวเอ่ยถามชายหนุ่มตรงหน้า น้ำเสียงสั่นเครือด้วยความหวาดกลัว

“ก็เอาตัวเธอมาชดใช้ความเลว ที่เธอได้ก่อไว้ไงล่ะ” เสียงเหี้ยมจงใจกระซิบข้างใบหู จนเธอขนลุกเกรียวสัมผัสกับกลิ่นลมหายใจที่เหมือนกระหายเลือดของอสูร้าย

“ความเลวอะไร ฉันไม่ได้ทำ ฉันไม่รู้เรื่อง คุณปล่อยฉันไปเถอะนะ นะ ได้โปรด แล้วฉันจะไม่เอาความคุณ” ทั้งที่หวาดกลัวจนแทบช็อค เธอก็ยังพยายามที่จะเอ่ยปฏิเสธข้อกล่าวหาและต่อรอง ริมฝีปากสั่นระริกพร่ำขอร้องอ้อนวอนให้เขาปล่อยตัวเธอไป

“เฮอะ…อย่ามาตอแหล ปฏิเสธอย่างหน้าด้านๆ คิดเหรอว่าฉันไม่รู้ว่าเธอทำความเลวอะไรไว้บ้าง” มือใหญ่บีบที่กระพุ้งแก้มบอบบางทั้งสองข้างอย่างรุนแรง จนเธอทำหน้าเหยเกเพราะความเจ็บ ก่อนจะตะคอกใส่หน้าอย่างโกรธจัดที่หญิงสาวยังกล้าแก้ตัวน้ำขุ่นๆ

“แล้วคุณจะให้ฉันชดใช้ยังไง” เมื่อเห็นว่าคงไม่มีทางที่เขาจะเชื่อในสิ่งที่เธอพูดแน่ โรฮันนาจึงยอมจำนนในโชคชะตา ที่มันโหดร้ายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเธอ

รอคำตอบพร้อมมองเขาอย่างหวาดหวั่น ยกมือขึ้นกอดตัวเองโดยอัตโนมัติ จนชายหนุ่มเข้าใจในความหมายทันที เบอนันเดสเหยียดยิ้มที่มุมปาก แล้วมองปราดตั้งแต่หัวจรดเท้าของเชลยสาวตรงหน้าด้วยสาตาดูแคลน

“หึ…ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเอาเธอมาทำเมียหรอก แค่เห็นหน้าเธอฉันก็เอาไม่ลงแล้ว สะอิดสะเอียน แต่ฉันจะเอาเธอมาเป็นทาสรับใช้รองมือรองตีนฉัน จนกว่าฉันจะพอใจต่างหากล่ะ” เขาช่างโหดร้ายยิ่งนัก จับเธอมาทารุณยังไม่พอ ยังคิดจะทำร้ายจิตใจเธออย่างเลือดเย็นอีก

                                  ………………………………

“เธอให้อภัยฉันซักครั้ง ได้ไหมทูนหัวได้โปรด” เขาคุกเข่าอ้อนวอนเธอทั้งน้ำตา

“คุณอย่าขออะไรจากฉันเลย คนต่ำเตี้ยเรี่ยดินอย่างฉัน ไม่มีอะไรจะให้คนสูงส่งอย่างคุณหรอก สิ่งที่ฉันจะพูดกับคุณเป็นสิ่งสุดท้ายคือกรุณาปล่อยฉันไป แล้วฉันจะไม่มาให้คุณเห็นหน้าฉันอีกตลอดชีวิต” เธอพูดอ้อนวอนเขาทั้งน้ำตา พร้อมร้องไห้ออกมาอย่างสะอึกสะอื้น.....

 

 

เขา…ชายผู้โหดเหี้ยม ทารุณ เฉพาะกับเธอเพียงผู้เดียว เขาหอบความแค้นทั้งหมดที่มีในหัวใจ มาลงที่เธอ ลงโทษทำร้าย พิพากษา เธอซึ่งเป็นเชลยของเขาอย่างเลือดเย็น โดยไม่ได้สืบสวนอย่างถ่องแท้ว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร แต่เมื่อวันที่เขาได้รู้ความจริงทุกอย่างมันกลับสายไปเสียแล้ว เธอจากเขาไปพร้อมกับสายใยรักที่ก่อกำเนิดขึ้นในตัวเธอ ไปทั้งที่เขายังไม่ได้เอ่ยคำขอโทษและเอ่ยคำว่ารักให้เธอได้รับรู้

เธอ…หญิงสาวผู้อาภัพในโชคชะตา แฝดผู้น้อง ลูกสาวมหาเศรษฐีชาวปักษ์ใต้ ที่พ่อไม่เคยต้องการตั้งแต่ลืมตามาดูโลก เพียงเพราะเธอเป็นดั่งสาเหตุให้มารดาจากไปในวันคลอด จึงไม่มีใครเหลียวเเลและต้องการในตัวเธอ ทุกคนไม่เคยใส่ใจว่าเธอจะยังมีตัวตนอยู่หรือไม่ เธอจึงอยู่อย่างไม่มีความหมาย ภายใต้เงาของพี่สาวฝาแฝดคนสวย ที่แสนดีต่อหน้าคนอื่น แต่ลับหลังกลับกลั่นแกล้งเธอสารพัด เธอต้องอาศัยอยู่เรือนหลังเล็กร่วมกับแม่นมเพียงสองคน หารายได้โดยการทำขนมไทยฝากขายตามร้านค้า เพื่อส่งเสียตัวเองเรียนจนเรียนจบปริญญาตรี ทางด้านคหกรรม

 

                            *มุมหวานๆ ของคนอยากอ้อนเมีย*

“เมียจ๋า ผัวขอหอมแก้มนวลๆ ซักทีได้ไหมจ๊ะ ไม่ไหวแล้วคิดถึงใจจะขาด วันนี้ยังไม่ได้ชื่นใจซักครั้งเลย”

“ไม่! ไปโกนหนวดมาก่อนไป ไอ้โจรโหดหื่น ถ้าไม่รีบไปจัดการ คืนนี้ก็นอนนอกห้อง”

 

        ปล. "ดั่งต้องมนต์อสูร" ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์...อินเลิฟ หนังสือจะออกครั้งเเรกในงานหนังสือนะคะ ใช้นามปากกา...พราวนภา ค่ะ^^

 

                                                                                 พราวนภา

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM