เรื่อง นิยาย สตอรี่ ไฟรัก..ปรารถนาเพียงเธอ


วันที่เผยแพร่ Mon Jan 02 2012 06:16:28 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Mar 25 2013 07:55:15 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
41
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
154751ครั้ง
Cool
390Cool
ติดตาม
86คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ไฟรักปรารถนา...เพียงเธอ

mlTSW.jpg [658x242px] ฝากรูป

 

    >>>  ความรักที่ก่อตัวขึ้น จากความใกล้ชิด ความสนิทสนมในวัยเด็ก  ชายหนุ่มที่แสนจะเจ้าชู้ มักจะเที่ยวแจกจ่ายความรักที่มีแต่ความใคร่ให้สาวๆไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่แล้วเมื่อสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อชายหนุ่มได้ก้าวล้ำเส้นคำว่า เพื่อนไป ทำให้ชายหนุ่มได้ค้นพบแล้วว่าเธอ เพื่อนสาวที่เติบโตมาด้วยกัน หญิงสาวที่สวย น่ารัก และน่าทะนุถนอม หญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่เขาอยากจะใช้ชีวิตไปด้วยตลอดชีวิต

               แต่ทว่าความรักของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ในเมื่อหญิงสาวนั้นไม่ได้รักและไม่ได้อยากจะใช้ชีวิตร่วมกับเขา เพราะฉะนั้นเขาจะต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง แม้จะต้องพบเจอกับคำว่าเกลียดจากหญิงสาว ชายหนุ่มก็ยอม ...

      >>> อีกด้านหนึ่ง ความรักก่อตัวขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เธอนั้นไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับใครอีก หลังจากที่ต้องพบเจอกับคำว่า อกหัก หญิงสาวไม่อยากจะเข้าใกล้ผู้ชายคนไหนอีก แต่เมื่อฟ้ากำหนดมาให้ผู้ชายต้องคู่กับผู้หญิง มันก็เลยหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเมื่อแฟนเก่าได้กลับมาหาเธออีกครั้ง เธอจึงต้องหาทางออกด้วยการ ยืมตัวน้องชายของเพื่อนสาวมาหลอกเป็นแฟน

          แต่ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มน้อยนั้นคิดไปไกล ไม่ใช่หวังว่าจะเป็นแฟนเท่านั้น หนุ่มน้อยยังหวังว่าจะต้องได้เธอมาเป็นคนที่อยู่ข้างกายตลอดไป แต่ความซวยยังไม่จบลง เมื่อพี่ชายที่เธอเคยวิ่งเล่นด้วยกัน ดั้นมาตกหลุมรัก และอยากจะสานความสัมพันธ์ ซึ่งความสัมพันธ์นั้นเป็นความสัมพันธ์ต้องห้ามเสียด้วย ....
แนะนำตัวละคร

Z4DQ4.jpg [438x635px] ฝากรูป     (อิมเมจ ภีมพล / เคน ภูภูมิ)

         ภีมพล กิจดำรง หรือ พี  อายุ 29 ปี ลูกชายคนโตของภีมะและชนนิกานต์ หนุ่มนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง ที่แสนจะฮอตและร้อนแรง ภีมพลเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ เจ้าชู้ ปากหวาน และมือไว เพราะคลุกคลีอยู่กับพ่อ ลุงภาคย์ และริชานนท์ ที่มีดีกรีความเจ้าชู้เป็นที่หนึ่ง จึงไม่แปลกที่ชายหนุ่มจะได้รับเชื้อความเจ้าชู้มาเต็มๆชายหนุ่มที่พกความเจ้าชู้มาเต็มพิกัด

         นอกจากความเจ้าชู้ที่ได้รับมาแล้ว นิสัยก็คงไม้ต้องพูดถึง ภีมพลทั้งป่าเถื่อน เจ้าอารมณ์ ขี้หวง และขี้หึงเสียด้วย ไม่ว่าจะอยากได้อะไรก็ต้องได้และไม่ชอบให้ใครมาขัดใจ ชายหนุ่มมักตีค่า ผู้หญิงทุกคนว่า ใจง่ายและหน้าเงิน แต่พอพบกับเธอนางในฝัน ชายหนุ่มก็รู้ว่ามีผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่ ผู้หญิงใจง่าย จึงทำให้เขารักเธอจนอยากที่จะถอนตัว
         คติ : ถึงแม้จะต้องใช้วิธีที่สกปรกกว่านี้ ฉันก็ยอม ถ้ามันจะได้เธอมาอยู่กับฉันตลอดไป

4e218.jpg [343x468px] ฝากรูป          (อิมเมจ นวินดา / เต้ย จรินทร์พร)
        นวินดา รักธรรม หรือ น้ำมนต์ อายุ 29 ปี คุณหมอฟันคนสวย ที่ปากร้ายใช่เล่น นวินดาเป็นสาวทันสมัย หัวไว ไม่อ่อนต่อโลก รู้ทันผู้ชายไปเสียหมด เพราะแม่และน้าสอนมาดี อีกทั้งอย่างได้รู้แง่มุมไม่ดีจากเพื่อนชายอย่างภีมะพลอีกด้วย ถึงแม้จะเก่งแค่ไหน แต่ผู้หญิงก็ต้องตกเป็นเหยื่อของผู้ชายอยู่ดี

        นวินดานั้นไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ประตูดิน จะว่าเกลียดก็คงจะใช่ หญิงสาวใฝ่ฝันว่า ถ้าอยากจะใช้ชีวิตกับใครสักคน คนนั้นจะต้องนิสัยเหมือน พ่อของเธอ ที่รักแม่ของเธอเพียงคนเดียว แต่เหมือนว่าโชคชะตาจะเล่นตลก เมื่อชายหนุ่มที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเธอ มีแต่พวกเข้ามักง่าย หลายใจ หลอกลวง
คติ : ถ้าต้องแต่งงานกับผู้ชายเจ้าชู้ ฉันยอมที่จะขึ้นคานตลอดชีวิต

raAQP.jpg [298x424px] ฝากรูป    (อิมเมจ ชนากานต์ / จ๊ะจ๋า พริมรตา)

            ชนากานต์ กิจดำรง หรือ แพร อายุ 29 ปี ลูกสาวคนกลางของบ้าน เลขาสาวคนสวยที่หนุ่มในบริษัทต่างเฝ้าหลงรัก แต่ก็เป็นได้แค่ฝัน เมื่อพี่ชายและน้องชายแสนจะหวง ชนากานต์นั้นเข็ดขยาดต่อความรัก เมื่อเธอเคยโดนคนรักหักอก หญิงสาวจึงไม่อยากจะมีใคร

           ชนากานต์เป็นคนที่เข้มแข็งมาก ไม่ยอมให้ใครมารังแกง่ายๆ เป็นสาวหวานและบางครั้งก็แอบเปรี้ยว ถ้าพี่ชายและน้องชายไม่รู้ ดื้อรั้น เอาแต่ใจซะเป็นส่วนใหญ่ ไม่ชอบให้ใครมาขัดใจ และไม่ชอบให้ใครมากำหนดชีวิตของเธอ และเมื่อเธอได้พบกับเด็กน้อย ผู้ชายที่มาสร้างความยุ่งยากใจ หญิงสาวก็พยายามที่จะหนี แต่มันก็มาปะกับหนุ่มใหญ่ที่เฝ้าหลงรักเธอมานานแสนนาน
คติ : ฉันยังไม่พร้อมที่จะรักใครในตอนนี้ เพราะฉะนั้นอย่ามาบังคับให้ฉันรัก

Gvz80.jpg [553x750px] ฝากรูป   (อิมเมจ นาวี  / พอร์ช ศรัณย์)

         นาวี รักธรรม หรือ วี อายุ 23 ปี น้องชายสุดหล่อของนวินดา ทนายความหนุ่ม ที่สาวๆต่างหมายปอง แต่ทว่าในใจของชายหนุ่มนั้นมีแต่รุ่นพี่ คนสวย ที่เคยจ้างให้เขาไปเป็นแฟนด้วย  นาวี นั้นเป็นหนุ่มที่ใจเย็น แต่บางครั้งก็เผลอใจร้อนแบบคุณแม่บ้าง ชายหนุ่มเป็นคนที่ปากกับใจตรงกันที่สุด รักก็บอกว่ารัก เกลียดก็บอกว่าเกลียด เพราะมิฉะนั้นผู้หญิงอาจจะเข้าใจผิดก็ว่าได้

        นาวีนั้นพยายามตามตื้อรุ่นพี่สาวมาตลิด แต่ทว่ากลับได้ความหมางเมินมาตลอดเช่นกัน และเมื่อรู้ว่าตนเองมีคู่แข่ง เพราะฉะนั้นจากพระเอกก็ขอเป็นผู้ร้าย ที่จะต้องผูกมัดรุ่นพี่สาวคนนี้ให้เป็นของเขาเพียงคนเดียว ถึงแม้ว่าจะเสี่ยงต่อการได้กินลูกปืนของคนเป็นลุง และได้รับฝ่าเท้าจากว่าที่พี่เขยและหมัดนุ่มจากเพื่อนสนิทก็ยอม
คติ : ถ้าผมใช้วิธีนี้ได้พี่มาครอบครอง ผมก็ยอมทำ เพราะผมไม่มีวันให้พี่ไปเป็นของคนอื่น

sdPej.jpg [246x300px] ฝากรูป  (อิมเมจ ภาคภูมิ / ณัฐ เทพหัสดิน)

          ภาคภูมิ กิจดำรง หรือ ภูมิ อายุ 35 ปี ลูกชายคนโตของภาคิน เจ้าของรีสอร์ตที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศภาคภูมินั้นเป็นหนุ่มเจ้าชู้ แต่ก็ไม่เท่าน้องชายอย่างภีมพล ภาคภูมิเป็นคนเจ้าอารมณ์ ขี้หึง ขี้โมโห ไม่ว่าจะอยากได้อะไรก็ต้องเอามาครอบครองให้ได้ 

          ชายหนุ่มมักจะมองเห็นผู้หญิงทุกคนเป็นแค่ของเล่น และคนคั่นเวลาเท่านั้น แต่สำหรับเธอ หญิงสาวที่เป็นญาติกัน เขากลับอยากได้เธอมาครอบครอง ถึงแม้ว่าทุกคนจะบอกว่า เขากับเธอ ไม่สามารถรักด้วยกันได้ แต่คนอย่างภาคภูมิ ถึงแม้จะมีน้องสาวคนนี้นั่งอยู่ในใจ แต่นอกใจก็ยังมี หญิงสาวอีกคนที่ต้องมาคอยรับอารมณ์เขาอยู่ตลอดเวลา
คติ : คนที่รักเราอยู่ใกล้ตัว มันเลยไกลใจ

ป.ล. เริ่มอัพแล้วนะค่ะ บุคลิกของตัวละครบางตัวอาจจะคล้ายกับ ตัวละครในเรื่องที่แล้วบ้าง แต่ว่า เรื่องราวต่างกันโดยสิ้นเชิง คืนนี้จะมาอัพบทนำให้นะค่ะ เอาเป็นว่าไม่ชอบใจตรงไหน อยากให้เพิ่มอะไร ติชม บอกกล่าวได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ (อีกนิดนะค่ะ ถ้าใครจะบอกว่า นางเอกหน้าอ่อนกว่าอายุ ก็ไม่ต้องสงสัย กำลังอินสามหนุ่มเนื้อทองจ้า)

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM