เรื่อง นิยาย สตอรี่ สืบรัก สูตรสวาท (ตอนที่ 7 หึงนะรู้ไหม 100%)

 
 
ตอนล่าสุด
19
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
61184ครั้ง
Cool
140Cool
ติดตาม
71คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เรื่องนี้พี่เก๋โพสค้างไว้ที่ “เว็บอินเลิฟ” ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรพออัพทิ้งไว้นานๆ เวลาจะเข้าไปแก้ไขหรือเพิ่มตอนระบบมันรวน ลองพยายามหลายครั้งแล้วก็ไม่ได้ก็เลยขอยกมาลงที่ “เว็บนิยาย” นะคะ เป็นตอนที่รีไรท์ใหม่ใครที่รออ่านอยู่มาตามอ่านที่เว็บนิยายได้เลยค่ะ

จะมีประมาณ 15-16 ตอนจบค่ะ และจะลงต่อเนื่องประมาณ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์

ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างเลย+สุขภาพไม่ดีด้วย งานที่ลงไว้ค้างอยู่หลายเรื่องจะหยิบมาอัพต่อให้นะคะ ตอนนี้ขอเขียนงานที่ต้องส่งสนพ.ก่อน เหลืออีกประมาณ 2 เรื่องค่ะ หลังจากนั้นก็จะเขียนเรื่องที่ค้างต่อ

ขอบคุณที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้พี่เก๋ ทั้งทางข้อความลับ, mail, facebook ด้วยดีเสมอมานะคะ  ^ ^

ปล.ขอแจ้งว่า...นามปากกาพี่เก๋ตอนนี้ที่ออกเป็นรูปเล่มแล้วมี ชลิดา, ลลดา ชื่ออื่นไม่ใช่นะคะ


 

เรื่องราวความรักของหนุ่มลูกครึ่งกับสาวชาวไทย

ที่ทำเรื่องง่ายๆ ให้มันยุ่งยากอย่างไม่เข้าท่า

ก็เลยวุ่นวายไปกันใหญ่จะโทษใครดีล่ะทีนี้

ณัฐชานนท์ ชาลล์ อัลเฟรด (ชานนท์, ชาลล์, พี่ณัฐ)

เขา - หนุ่มลูกครึ่งอิตาลีไทย หล่อ รวย ครบสูตรพระเอกนิยายไทย หลังจากใช้ชีวิตอิสระมายี่สิบปีในเมืองไทยเขาก็ต้องทำตามสัญญากับผู้เป็นย่าด้วยกลับไปอิตาลีเพื่อเตรียมตัวเป็นทายาทสืบทอดธุรกิจโรงแรมของตระกูลที่ประเทศอิตาลี การจากไปกะทันหันทำให้เขาไม่ได้ร่ำลาเด็กน้อยตัวป้อมคนที่ทำให้เขามีความสุขทุกครั้งที่อยู่กับเธอ

 

เมื่อเขากลับมาพร้อมกับความเจ้าเล่ห์แสนกลกะจะเซอร์ไพส์ให้เธอตกใจเล่นด้วยการปลอมตัว แต่กลายเป็นเขาเองที่ต้องเซอร์ไพส์ความมั่นใจเหือดหายเพียงเพราะเธอจำเขาไม่ได้และไม่ยอมให้เขาแอ้มเวอร์จิ้นของเธอซะด้วยเพราะเธอจะเก็บเอาไว้ให้พี่ณัฐคนดีของเธอเท่านั้น...ดีล่ะคอยดูก็แล้วกันว่าจอมหื่นแบบเขาจะทำอะไรเธอได้บ้าง

ทอตะวัน รังสิยา (เนม)

เธอ – สาวไทยตัวเล็กสุดเซ็กซี่ แต่แอบหื่นโดยไม่รู้ตัว ทายาทบริษัทนักสืบเอกชนชื่อดังของเมืองไทย เธอติดลุงของตัวเองเป็นลูกลิงจนทำให้คุณลุงสุดหล่อเกือบจะเป็นโสดไปตลอดชีวิต ทำยังไงดีลุงทั้งทำงานหนัก ทั้งเลี้ยงเธอมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยจนไม่มีเวลาไปเที่ยวหาความสุขให้ตัวเองเลยเพราะฉะนั้นเธอก็ต้องหาสาวให้ลุงไว้นอนออดอ้อนบ้างสินะเพื่อตอบแทนเป็นค่าน้ำนมไง

 

สิบสองปีแล้วที่เขาหายไปไม่กลับมาด้วยภาระกิจฟิชโช่สายฟ้าแลปที่ต้องเดินทางไปเป็นนักสืบฝึกหัดทำให้เธอไปหลงรักเกย์ที่เป็นเป้าหมายและ...และเกือบเสียท่าให้เกย์หื่นไปเสียหลายครั้ง ความประทับใจจากประสบการณ์ครั้งแรกมันดีอย่างนี้นี่เอง...พี่ณัฐขา...น้องเนมขอโทษ


ขอฝากผลงานของความรักวุ่นๆ นี่ด้วยนะคะ

ด้วยรัก...มาริลีนคิสส์

http://www.facebook.com/lalada.writer

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM