เรื่อง นิยาย สตอรี่ นิมิตพิศวาส (25+...เลิฟซีนHotทุกตอน!) ตีพิมพ์ ธราธร พับลิเคชั่น วางจำหน่ายแล้ว


วันที่เผยแพร่ Thu Feb 23 2012 01:58:28 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Sun Aug 26 2012 06:01:28 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
5
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
297730ครั้ง
Cool
374Cool
ติดตาม
99คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

ชาติก่อนเธอเคยเป็นภรรยาของเขา...เพราะถูกกระทำย่ำยีจิตใจจนบอบช้ำ ทำให้เธอหนีจากเขาไปตลอดกาล แต่ชาตินี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมทวงเธอคืน ในมาดของผู้ชายหน้าตาดี หล่อ รวย เพอร์เฟค แต่พ่วงด้วยโรคประหลาดที่ไม่สามารถมีอะไรกับผู้หญิงได้ตามปกติ!...มีเพียงเธอเท่านั้นที่ช่วยเขาหลุดพ้นคำสาปนี้

เพราะผลกรรมจากชาติก่อนที่เจ้าชู้มั่วผู้หญิง ส่งผลให้ ‘แพทริค’ กลับมาเกิดเป็นผู้ชายไร้น้ำยาในเรื่อง ‘สมรรถภาพทางเพศ’ เขาถูกแฟนสาวคนสวยกับเพื่อนรักคบชู้แทงข้างหลัง และความฝันประหลาดครอบงำเขาทุกคืนจนเขาต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลโรคประสาท หลายปีที่ผ่านมาเขาเฝ้าทำทุกวิถีทางให้สมรรถภาพความเป็นชายของเขาตื่นตัวแต่ไม่เคยสำเร็จ ความเจ็บปวดนั้นพาเขาบินไกลมายังเมืองไทยเพื่ออยากลืมอดีตและความทุกข์...จนกระทั่งได้มาเจอกับ ‘น้ำหวาน’ ผู้หญิงบ้านนอกแสนธรรมดา แต่สามารถเรียกความต้องการในกายเขากลับคืนมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแค่ได้ใกล้ชิดเขากลับต้องการมากกว่านั้น เขาจึงอยากลอง ‘มีอะไร’ กับเธอดูสักครั้งเพื่อทดสอบว่าเขากลับมาเป็นปกติหรือยัง แต่สาวเจ้านั้นเหมือนสายลมแปรปรวนที่พัดหนีเขาอยู่เรื่อยไป เขาจึงต้องตื๊อและก็ตื๊อ...แต่ถ้าตื๊อไม่ไหวก็ต้องปล้ำ! ถ้าเขาเป็นแวมไพร์ตอนนี้เลือดของเธอคือสิ่งที่เขากระหายมากที่สุด และอยากดูดดื่มมันทั้งวันทั้งคืนไม่รู้เบื่อ

 

ชื่อผู้แต่ง : ดอกโบตั๋นสีขาว
ครั้งที่ตีพิมพ์ : 1
สำนักพิมพ์ : ธราธร
สถานะ : วางจำหน่ายแล้ว
ราคา :  290

เนื้อเรื่องย่อ : ขณะที่น้ำหวานกำลังงุ่นง่านโกรธเขาอยู่โดยไม่ยอมมองหน้า อย่างไม่ทันตั้งตัว แพทริคก็ก้มหน้าลงมาจุมพิตบนริมฝีปากเธออย่างอ่อนโยน แล้วขบเม้มไปตามมุมกลีบ ปากหวานละมุนที่เปื้อนเปรอะครีมเค้ก ความหอมหวานของขนมเค้กในปากเธอทำให้เขา อยากกินมันไม่รู้จบ เขาไม่เคยรับรู้มาก่อนว่า ขนมหวานที่เคยไม่ชอบมันจะมีรสชาติแสน อร่อยขนาดนี้ รสจูบของเธอมันเหมือนของหวานที่น่าปรารถนา และปลุกความเร่าร้อนใน ตัวเขาได้ไม่ยาก เป็นขนมหวานที่ต่อให้กินทุกวันแล้วน้ำตาลในเลือดสูงเขาก็ยอม เธอยืนนิ่งตัวแข็งทื่อเหมือนคนถูกสาป พอตั้งใจจะก้าวเท้าถอยหลังหนีแต่สะโพก ก็ชนกับเคาน์เตอร์ครัวทำให้ไปไหนไม่ได้ อารมณ์ที่กรุ่นโกรธเขาอยู่เมื่อคู่ได้แปรเปลี่ยนเป็น ความร้อนที่วูบวาบขึ้นมาทั่วใบหน้า คราวนี้เธอเริ่มกลัวใจตัวเองเพราะกลัวพ่ายแพ้ต่อ อารมณ์แห่งความปรารถนาที่กำลังถูกเขาก่อขึ้น “ถ้าของหวานรสชาติแบบนี้ ผมกินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ” แพทริคถอนปากออกมาแล้ว กล่าวเสียงแหบพร่าพลางสบตาเธอ เขามองเห็นแววตาที่โอนอ่อนผ่อนตามกับความโกรธ เมื่อครู่นี้ได้มลายหายไปหมดแล้ว “ขอโทษนะ” เขาเอ่ยแล้วใช้มือปาดน้ำตาให้เธอก่อนจะก้มหน้าลงไปจุมพิตซ้ำอีกครั้ง

...........................

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  เป็นของดอกโบตั๋นสีขาว แต่เพียงผู้เดียวห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในนิยายเรื่องนี้ ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

 

 

 

ทักทายกันได้ค่ะ

http://www.facebook.com/writerbabybow

funny_angel1995@hotmail.com

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM