เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์ร้ายกระหายรัก (NC20++++ เหมือนเดิมค่ะ)

 
 
ตอนล่าสุด
103
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1964830ครั้ง
Cool
1968Cool
ติดตาม
508คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

       

เล่ห์ร้ายกระหายรัก                                                      

 

เขา..........ชายหนุ่มผู้หล่อเหลาทายาทคนเล็กของ โชติพิบูลย์กรุ๊ป ซึ่งเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ติดอันดับในประเทศ ใครต่อใครพากันยกย่องให้เขาเป็นคาสโนว่าตัวพ่อ เพราะว่าเขาควงทั้งดารา นางแบบ ไม่เคยซ้ำหน้า แต่ใครเลยจะรู้ว่า เขากลับตกหลุมรักแม่สาวชาวเหนือปากร้าย ที่เขาบังเอิญเดินชนกับเธอในมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันแรกของการเปิดภาคเรียน หนำซ้ำเธอยังกลายมาเป็นน้องรหัสของเขาซะอีก เขาจะเล่ห์เหลี่ยมที่มีอยู่อย่างไรเพื่อให้ได้ทั้งร่างกายและหัวใจของเธอมาครอบครอง เมื่อเธอตั้งป้อมรังเกียจเขาออกปานนั้น 

 

เธอ...........หญิงสาวสาวสวยแห่งเมืองเชียงใหม่ ผู้เจอมรสุมชีวิตสูญเสียผู้เป็นบิดาและพี่ชายด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวัยเด็ก หนำซ้ำมารดายังมาแต่งงานใหม่กับผู้มีพระคุณข้างบ้าน ทำให้เธอตัดสินใจเข้ามาเรียนที่กรุงเทพ เพื่อที่จะไม่ต้องขัดขวางความสุขของผู้เป็นมารดา ด้วยที่ต้องแบกรับภาระในไร่หลังจากบิดาเสียชีวิต ทำให้หญิงสาวมีบุคลิกที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง เงียบขรึม และค่อนข้างถือเนื้อถือตัว แต่เมื่อต้องมาเจอกับพี่รหัสสุดหล่อ ซึ่งใครๆ ต่างก็ร่ำลือว่าเขาเป็นผู้ชายอันตราย เป็นซาตานร้ายที่คอยกระชากพรมจรรย์ของหญิงสาว เธอจึงตั้งกำแพงกั้นเขาไว้สุดฤทธิ์ เพื่อป้องกันหัวใจดวงน้อยไม่ให้เผลอไผลไปกับเสน่ห์แพรวพราวของเขาที่ขยันส่งให้เธออย่างไม่มีว่างเว้น จากที่เป็นคนเงียบขรึม เลยต้องกลายร่างเป็นแม่สาวปากกล้า เพื่อปกป้องตัวเองจากชายหนุ่มสุดหล่อ ที่คอยจ้องแต่จะลากเธอขึ้นเตียง

 

***************************************

 

 

เช่นกันกับเรื่องมนตราพิศวาสค่ะ นิยายเรื่องนี้แต่งโดยจินตนาการของดาต้าล้วนๆ หากว่าบังเอิญชื่อตัวละครหรือสถานที่ที่ใช้ดำเนินเรื่องไปซ้ำกับนิยายของ  writer ท่านใด ดาต้าต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM