เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทัณฑ์รักอสูรร้าย NC18+(ธีรกานต์+แพรวา)


วันที่เผยแพร่ Mon Mar 05 2012 06:21:58 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Nov 26 2012 06:07:42 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
8
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
148178ครั้ง
Cool
1159Cool
ติดตาม
378คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                 

ทัณฑ์รักอสูรร้าย

           

            เขาสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อแลกกับความสุขของณรากรณ์ น้องสาวเพียงคนเดียวของเขา แม้ต้องทำลายชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งทั้งร่างกายและหัวใจก็ตามที

            “เธอกับแม่ของเธอคือยัยแม่มดตัวร้าย! เข้ามาทำลายความสุขในครอบครัวฉัน แย่งความรักที่คุณพ่อควรมีให้ยัยกรณ์ไปเป็นของตัวเอง พวกเธอมันเห็นแก่ตัว! อยากได้แต่ของที่ไม่ใช่ของตัวเอง”

          “อย่ายุ่งเรื่องส่วนตัวของฉัน ฉันจะง้อใครหรือไม่ง้อใครมันก็ไม่ใช่เรื่องของเธอ อยู่ในที่ของเธอ ที่ที่ฉันต้องการให้อยู่ อย่าคิดล้ำเส้น อย่าคิดว่าฉันแตะต้องตัวเธอแล้วเธอจะมีอภิสิทธิ์ในตัวฉันมากกว่าผู้หญิงคนอื่น ถ้าคิดเป็นผู้หญิงของฉัน นั่นคือสิ่งที่เธอต้องรับรู้ไว้ ผู้หญิงทุกคนที่มาพักที่เรือนรับรองก็คือผู้หญิงของฉันเหมือนกันกับเธอ คืนนี้ฉันอาจนอนกับเธอ แต่พรุ่งนี้ฉันอาจนอนอยู่กับพวกเขา อย่าคิดแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของในตัวฉัน เพราะว่าฉันไม่ชอบ จำไว้ แล้วอย่าให้คำพูดพวกนี้เผลอหลุดออกมาจากปากเธออีกแม้แต่คำเดียว เข้าใจไหมฮึ แพรวา”

            ธีรกานต์สบถเป็นระยะพลางขบกัดไปทั่วเนินไหล่เนียนนุ่มตามแรงอารมณ์คุกรุ่นของเขา เคลื่อนมือสอดใต้เรือนร่างอ่อนระทวยเข้าไปเคล้นคลึงเนินอกอวบอิ่มอย่างหนักหน่วงเพื่อต้องการระบายความแค้นเคืองบนเรือนร่างนุ่มนิ่มของแพรวา

            “แพรรู้ คุณเองก็รู้ว่าแพรเป็นของคุณ แพรเต็มใจเป็นของคุณหากคุณต้องการตัวแพร แต่ไม่ใช่ตอนนี้ แพรขอเวลาอีกสักพัก คุณธีให้แพรได้ไหมคะ” ขอเวลาทำใจไม่ให้ปวดร้าวไปมากกว่านี้ การอยู่ในอ้อมกอดของธีรกานต์เป็นความต้องการอันสูงสุดของเธอ แต่ไม่ใช่ในช่วงเวลาที่เขากอดหญิงอื่นไว้ในอ้อมแขนพร้อมกันทีเดียวหลายคนเช่นนี้

            จะมีไหมวันที่เขาไม่มีหญิงอื่นเคียงข้างกาย...นอกจากเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น

            สายตาของแพรวาฉายแววปวดร้าว แต่ก็ยังคงเจือไว้ด้วยแววรักใคร่เทิดทูนในตัวธีรกานต์ ถ้อยคำของเขาราวเหล็กแหลมเผาไฟจนแดงฉานที่ทิ่มแทงลงบนหัวใจของเธอซ้ำไปซ้ำมา

            มันเจ็บ! ใช่! มันเจ็บจนคิดว่าเธอคงทนความรู้สึกแบบนี้ไม่ไหวอีกแล้ว แต่เธอคงดื้อด้านเกินไป เพราะเพียงแค่ได้สบตาเขา ได้อยู่ในอ้อมกอดอบอุ่นของเขาเช่นนี้ และเพียงคิดว่าร่างกายของเธอสามารถลดทอนความแค้นเคืองของเขาลงได้ ความเจ็บช้ำรุนแรงนั้นก็ค่อยๆ เลือนรางหายไปจากหัวใจเธอ  

                                   

                                       

 

เขา...นายธีรกานต์ กฤตนันทกรณ์ ท่านประธานหนุ่มในวัย 28 ปี

เจ้าของรีสอร์ทธีรกานต์เขาใหญ่ และรีสอร์ทธีรกานต์หัวหิน

 

 เธอ...แพรวา กุลจิราวรรณ สาวสวยวัย21 ปี

 

นางสาวณรากรณ์ กฤตนันทกรณ์ อายุ 21 ปี

น้องสาวคนสวยของธีรกานต์

 


นายณัฐพล กนกพรพรรณ อายุ 25 ปี คู่หมั้นแพรวา

  

                                                             

 

                                         

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM