เรื่อง นิยาย สตอรี่ >O< เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก {YAOI} +18


วันที่เผยแพร่ Sun Apr 01 2012 14:17:28 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Apr 02 2012 23:27:04 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
1
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
3464ครั้ง
Cool
10Cool
ติดตาม
4คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

บทนำ

 

“ไอ้ภีมมึงเป็นเกย์เหรอวะ  กูจะอ้วก  กูคบกับมึงได้ยังไงเนี่ย”

 

เด็กหนุ่มตัวเล็กผิวขาวจัดในชุดนักเรียนยืนชี้หน้าตะคอกเด็กหนุ่มใส่แว่นหนาตัวสูงเก้งก้าง  ใบหน้าขาวของคนตัวเล็กไม่เหลือเค้าความน่ารักอยู่เลย  ด้วยแววตาโกรธเคือง   คิ้วขมวดชนกันแน่น  แถมอาการเหยียดปากรังเกียจคนตรงหน้าชัดเจนทำเอาคนที่เห็นใจหาย  เด็กหนุ่มตัวสูงพยายามเอื้อมมือคว้าข้อมือบางที่ชี้หน้าตัวเองไว้  แต่โดนปัดมือออกอย่างรังเกียจ

 

“พีท  กู.....”

 

เสียงห้าวเรียกชื่อเพื่อนตัวเล็กที่ตนแอบหลงรักแผ่วเบาและไม่สามารถสรรหาคำใดมาค้านสิ่งที่คนตัวเล็กพูดได้  คนสองคนที่จ้องตากันอยู่คนหนึ่งมีแต่แววตารังเกียจเดียดฉันท์  ส่วนอีกคนส่งแววตาละห้อยหาอย่างคนรู้สึกผิดและกลัวมิตรภาพของคำว่าเพื่อนจะจบลง  เพราะคนตัวเล็กได้รู้โดยบังเอิญว่าเพื่อนสนิทแอบชอบตัวเองแถมเพื่อนคนนั้นก็เป็นผู้ชาย

 

“กูไม่ได้เป็นเกย์และกูก็ขยะแขยงคนที่เป็นแบบนั้น  แถมมึงก็มาชอบกู  ทุเรศว่ะ”

 

เสียงเล็กโวยวายดังขึ้นทำให้นักเรียนคนอื่นที่อยู่ในบริเวณเดียวกันเริ่มให้ความสนใจ  แต่คนตัวสูงที่ได้ยินนั้นไม่ได้สนใจสายตาคนรอบข้างว่าจะแสดงแววตาแบบไหนหรือรังเกียจกันรึเปล่า  สนแค่สายตาเพียงคู่เดียวตรงหน้านี่ต่างหากที่ทำให้ใจเจ็บได้  หนุ่มตัวสูงได้แต่ก้มหน้ารับคำบริภาษจากคนที่ได้ชื่อว่าเพื่อนสนิท 

 

“นี่  ไอ้พี่ตัวใหญ่  มึงตัวใหญ่ซะเปล่าปล่อยให้ไอ้ตัวเล็กนี่มันด่าอยู่ได้”

 

ประโยคยาวๆจากเสียงที่ไม่คุ้นเคยทำให้คนที่ก้มหน้ารับคำต่อว่าของคนที่ตัวเองแอบรักเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของเสียง  ก็พบกับเด็กนักเรียนรุ่นน้องหน้าตี๋ตัวผอมสูงเก้งก้าง  มีหน้าตาของคนไม่สบอารมณ์อย่างมากและคงไม่คิดเกรงกลัวว่าคนที่ตัวเองต่อว่านั้นจะเป็นรุ่นพี่ที่ต้องให้ความเคารพ

 

“ส่วนคุณพี่ตัวเล็กครับ  เป็นเพื่อนกันไม่ใช่เหรอด่าเพื่อนแบบนั้นไม่คิดจะเป็นเพื่อนกันอีกแล้วใช่มั้ยเนี่ย” ตี๋น้อยหันไปทำหน้ากวนบาทาใส่คนตัวเล็กที่ยืนเอ๋อเพราะยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดตรงหน้า

 

“คุณพี่ตัวใหญ่ครับ  อย่าว่าโดนเด็กสั่งสอนเลยนะ  ผมว่าพี่ตัดใจดีกว่ามั้งอย่าเอาเลยแฟนแบบนี้ได้ไปมีแต่ปวดตับ  เพราะท่าทางที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรแต่เอ่ยปากด่าเพื่อนตัวเองฉอดๆแบบนั้นน่ะ” ตี๋น้อยท้าวเอวสั่งสอนรุ่นพี่ตัวสูงที่ยืนเอ๋อไม่แพ้เพื่อนตัวเองอยู่

 

“ไอ้เด็กบ้า  มึงว่ารุ่นพี่ได้ไง” คนตัวเล็กที่สุดในกลุ่มเอ่ยแหวเสียงดังแต่ไม่กล้าเข้าหาตี๋น้อยที่มีรูปร่างได้เปรียบกว่าตัวเอง

 

“แค่อายุมากกว่านี่อ่ะนะ  แต่ตัวและปัญญาไม่ได้โตกว่ากันเลยนี่ครับ  คุณรุ่นพี่” เสียงกวนๆยังถูกส่งไปให้คนตัวเล็กไม่ขาดทำเอาคนที่โดนเหน็บเริ่มทนไม่ไหวจะเข้าไปทำร้ายไอ้รุ่นน้องปากดี  แต่โดนอีกคนจับไว้ซะก่อน

 

“ไอ้ภีมมึงจับกูทำไม  อย่ามาโดนตัวกู” เสียงตวาดจากร่างที่โดนจับทำเอาคนที่ออกแรงจับตัวไว้แววตาไหววูบและหมดแรงต่อต้านทิ้งมือไว้ข้างลำตัวซะดื้อๆ

 

“ส่วนมึงอย่าอยู่เลย  ไอ้เด็กไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง  กูเป็นรุ่นพี่มึงนะ” เจ้าของประโยคกระโจนเข้าใส่รุ่นน้องหน้าตี๋ทันที

 

ด้วยรูปร่างที่ได้เปรียบทำให้คนตัวเล็กที่กระโจนเข้าใส่ทำอะไรตี๋น้อยไม่ได้  ส่วนคู่กรณีที่โดนตัดรอนไม่เหลือเยื่อใยได้แต่ยืนมองทั้งคู่นิ่งๆด้วยแววตาสับสนปนเจ็บปวด  คนหนึ่งคือคนที่เป็นทั้งเพื่อนสนิททั้งคนที่ตัวเองแอบหลงรักและเป็นคนที่ทำให้ตนเจ็บปวดใจได้มากที่สุด  ส่วนอีกคนเป็นแค่รุ่นน้องในโรงเรียนที่ไม่เคยแม้แต่จะรู้จักชื่อ  แต่กลับเป็นคนที่ยื่นมือมาปกป้องกันไว้

 

“เฮ้ยยยย  ไอ้ธีมึงมาไม่ถึงเดือนก่อเรื่องอะไรวะ” เสียงห้าวของคนมาใหม่ดังขึ้นและกระโจนเข้าห้ามคนทั้งคู่ที่กำลังมีเรื่องกันอยู่

 

“ไอ้พีท  หยุดดดด  นี่น้องกู  มีอะไรค่อยๆพูดค่อยๆจากันซิวะ” เด็กหนุ่มหน้าตี๋ที่มีใบหน้าละม้ายกับคนที่มีเรื่องแต่มีรูปร่างสูงและหนากว่า  เป็นคนเอ่ยห้ามทั้งเพื่อนและน้องตัวเอง

 

“น้องมึงเหรอธัช  แม่ง!  มันหาเรื่องกูก่อน” คนตัวเล็กได้ทีฟ้องไอ้คนที่ได้ชื่อว่าเป็นพี่ชายของคู่กรณี

 

“ไอ้ธีมึงนี่มัน....” พี่ชายทำท่าจะต่อว่าน้องตัวเองที่หน้ามุ่ยอย่างหงุดหงิดที่โดนขัดจังหวะการออกกำลังกาย  แต่คนเป็นพี่ต้องหยุดประโยคต่อว่าน้องชายตัวเองไว้

 

“ธัช  มึงอย่าว่าน้องเลยว่ะ  เพราะกูทำให้เกิดเรื่องทั้งหมด  ‘ธี’ ใช่มั้ย  พี่ขอบใจนะที่เตือนสติพี่  ส่วนมึง ‘พีท’ กูขอโทษที่ทำให้มึงรู้สึกแย่ที่ได้รู้ว่ากูเป็นเกย์และชอบเพื่อนสนิทแบบมึง  เพื่อความสบายใจของมึงต่อไปนี้กูกับมึงเป็นแค่เพื่อนร่วมห้องกันเท่านั้น  แต่ขอให้มึงรู้ไว้ว่ากูยังหวังดีกับมึงอยู่แม้มึงไม่ต้องการความหวังดีจากกูแล้วก็ตาม”

 

ประโยคยาวๆของคนตัวสูงที่เอ่ยออกมาทำเอารอบตัวเกิดความเงียบเพราะต้องการรู้บทสรุปของคนทั้งคู่  ไม่เว้นแม้แต่พี่น้องหน้าตี๋ที่เชิญตัวเองมาร่วมวงกับคนทั้งคู่ด้วยตัวเอง

 

“ดี  ต่อไปนี้มึงกับกูเป็นแค่คนรู้จักกันเท่านั้น” เจ้าของเสียงกร้าวหันหลังและเดินจากไปทันทีที่พูดจบ

 

เมื่อคู่กรณีไม่อยู่แล้วคนที่มุงดูอยู่รอบตัวก็เหมือนนกแตกรังเลิกสนใจและต่างแยกย้ายไปทำกิจกรรมของตัวเองต่อ  เหมือนว่าเมื่อสักครู่ไม่เกิดอะไรขึ้น

 

“เฮ้ออออ” คนตัวสูงคู่กรณีที่เหลือได้แต่ทอดถอนใจและมองส่งเจ้าของแผ่นหลังบางอย่างต้องการจดจำมิตรภาพระหว่างเพื่อนและความรักที่มีให้กับคนที่จากไป

 

“ปั้บๆ / อย่าคิดมากเลยว่ะพี่เพื่อนห่วยๆแบบนั้น  ตัดได้ก็ตัดไปเถอะ”

 

แรงตบที่ไหล่ทำให้คนที่ทอดอาลัยหันมามองเจ้าของมือและพบกับรอยยิ้มจริงใจตายิบหยีของเด็กตี๋รุ่นน้อง  ก่อนที่เจ้าของรอยยิ้มจริงใจที่มีให้กับคนที่ไม่รู้จักจะเดินจากไป

 

“มึงอย่าไปถือสาไอ้ธีมันเลย  มันก็บ้าๆแบบนี้แหละ  แต่น้องกูมันก็เป็นคนจริงใจคิดอะไรมันก็แสดงออกให้รู้แบบนี้แหละว่ะ” เพื่อนตี๋ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคนที่เพิ่งเดินจากไปยิ้มให้น้อยๆ  แม้ปากจะต่อว่าน้องชายแต่แววตาออกแนวภูมิใจในตัวน้องชายตัวเองอยู่มาก

 

คนที่ได้เห็นพี่น้องคู่นี้ก็อดยิ้มออกมาไม่ได้แม้ใจยังเจ็บ  และได้รู้ที่มาที่ไปของไอ้ตี๋น้อยน้องชายเพื่อนว่าเพิ่งย้ายมากลางเทอมเพราะไปมีเรื่องกับเพื่อนที่โรงเรียนเก่า  เพราะว่าคู่กรณีคิดว่าตี๋น้อยไปแย่งแฟนเลยยกพวกมารุมแต่เรื่องดันรู้ถึงหูครูปกครองเพราะมีอีกฝ่ายเจ็บจนต้องเข้าโรงพยาบาล  ผลก็คือโดนให้ออกทั้งคู่ทำให้พ่อแม่ต้องหาที่เรียนให้ใหม่ซึ่งที่ใหม่ก็คือโรงเรียนเดียวกับพี่ชายคนที่สองของตัวเอง

 

หลังจากเหตุการณ์แตกหักของเพื่อนสนิทเหตุเพราะคนหนึ่งหลงรักเพื่อน  ส่วนอีกคนรับไม่ได้ที่เพื่อนเป็นเกย์และดันมาชอบตัวเองนั้น  คนทั้งคู่แยกห่างจากกันโดยสิ้นเชิงไม่มีคำพูดในฐานะเพื่อนหรือแม้แต่หน้าก็ยังไม่เหลือบแล  ความรู้สึกของคนที่แอบรักเพื่อนนั้นเจ็บเพราะเสียทั้งเพื่อนและมิตรภาพที่เคยมี  แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่เบี่ยงเบนความสนใจจากความเจ็บปวดเพราะการอกหักได้  คือตี๋หนุ่มรุ่นน้องที่เข้ามาในสายตาของคนเป็นรุ่นพี่แบบไม่รู้ตัว  เห็นที่ไหนสายตารุ่นพี่มักจะจับแต่ภาพของตี๋น้อยเสมอ   หรือแม้แต่ข่าวสารผ่านทางคนเป็นพี่ชายที่คอยมาเล่าความเกรียนความซ่าของน้องตัวเองให้เพื่อนสนิทคนใหม่ฟัง  ซึ่งเพื่อนตัวสูงมักจะสนใจใคร่รู้ฟังไม่เบื่ออดเอ็นดูน้องชายเพื่อนไปด้วยไม่ได้  จวบจนกระทั่งจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายรุ่นพี่ที่เอ็นดูน้องเพื่อนเป็นพิเศษ  ผู้ที่ไม่แม้แต่เข้าไปทำความคุ้นเคยกับตี๋น้อยที่ตนสนใจ  ปล่อยให้เวลาผ่านไปต่างคนมีวิถีชีวิตเป็นของตัวเอง  เรื่องที่เคยแจ่มชัดและประทับใจในความทรงจำเริ่มลางเลือนไปตามกาลเวลา 

 

เมื่อฟ้าลิขิตให้ทั้งคู่ต้องมาพบเจอกัน  คนหนึ่งเป็นหมอหนุ่มรูปหล่อที่รู้ตัวว่าเป็นเกย์ชอบเพศเดียวกันและไม่ต้องไขว่คว้าหาคนรักเหมือนแต่ก่อนก็มีคนมาเสนอตัวให้ถึงที่  กับอีกหนึ่งหนุ่มหน้าตี๋อินเทรนด์หนุ่มอารมณ์ดีเจ้าคารมจนสาวๆติดตรึมและมั่นใจตัวเองเต็มร้อยว่าชอบผู้หญิง  จะเกิดอะไรขึ้น?  เมื่อทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งคงต้องติดตามใน “เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก”

 

.

.

.

 

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ >O<

  

นำบทนำมาเปิดตัวเรียกน้ำย่อยกันก่อน  เป็นเหตุการณ์พบหน้ากันครั้งแรก

ที่ตี๋น้อยสร้างความประทับใจให้กับหมอหนุ่ม  เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ

คงต้องฝากติดตามกันต่อนะคะ

 

ปล.ฝากตี๋ธีกับหมอภีมด้วยนะคะ  ช่วยเม้นท์แนะนำแสดงความคิดเห็นกันด้วยค่ะ

เราแค่อยากรู้ว่าคุณคิดยังไง^^

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM