เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทาสรักจอมทมิฬ (การแต่งงานที่เขาไม่ต้องการเป็นเหตุให้หญิงสาวอันเป็นที่รักต้องจากไป...และเจ้าสาวหมาดๆ อย่างเธอต้องรับผิดชอบ)

 
 
ตอนล่าสุด
57
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1061517ครั้ง
Cool
1404Cool
ติดตาม
414คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                                                                ฝากรูป

                                                                               อคิราห์  เลนเบิร์ค

    หนุ่มลูกครึ่งผู้หล่อเหลาแต่อาภัพรัก เมื่อมารดาจับแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาไม่แม้แต่รู้จัก ท้งๆ ที่เขาเองมีคนรักอยู่แล้ว แต่ก็ไม่สามรถขัดบุพการีได้ ในคืนแต่งงานของเขากลับกลายเป็นคืนที่ผู้หญิงที่เขารักที่สุดต้องหมดลมหายใจไปชั่วนิรันด์ ความเสียใจที่ไม่อาจปกป้องหัวใจของตัวเองได้ผลักดันให้เขาเหมือนคนตายทั้งเป็น วันๆ ดื่มแต่เหล้าไม่สนใจคืนวันอีกเลย แม้แต่ภรรยาที่แต่งงานด้วยก็ไม่เคยแยแส แถมยังเกลียดชังเธอเหมือนไส้เดือนกิ้งกือ เพราะเธอคือต้นเหตุที่ทำให้คนรักของเขาต้องจากไป สำหรับเธอเขามีให้แต่เพียงความโกรธ ความเกลียด ความเคียดแค้นชิงชัง...

                                                         ฝากรูป

                

                                                                   ณัฏฐนิช  เทพบดินทร์

            หญิงสาวผู้อยู่ในโอวาทของบุพการี เธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ตกลงแต่งงานกับอสูรร้ายอย่างเขาตามที่มารดาต้องการ เมื่อชีวิตแต่งงานของลูกผู้หญิงที่ควรจะมีความสุขกลับกลายเป็นความทุกข์เพราะสามีของเธอนอกจากจะไม่เคยคิดจะรักเธอแล้ว เขายังคอยตอกย้ำถึงรักครั้งเก่าที่ไม่เคยเลือนหายไปจากใจให้เธอรัรู้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และสิ่งที่เสียใจไปมากกว่านั้นคือ เธอหลงรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้นทั้งๆ ที่เขา...ทำเลวกับเธอทุกอย่าง

                                           

                                             ฝากรูป

                                                          เพียงอัปสร      เดชชัยกุล

          คนรักของอคิราห์ที่มีภูมิหลังลึกลับ เธอ.....เป็นที่รักยิ่ง เธอ......คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตที่เขามี แต่ต้องมาจบชีวิตเพราะความเสียใจในคืนที่ชายหนุ่มแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น

 

)))))))))))))((((((((((((((((((((()))))))))))))))))((((((((((((((((((((())))))))))))))))))))((((((((((((((((((((())))))))))))))))))(((((((((


                                                        


ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM