เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทัณฑ์รักคาสโนว่า

 
 
ตอนล่าสุด
11
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
147812ครั้ง
Cool
300Cool
ติดตาม
118คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เรื่อง ‘ทัณฑ์รักคาสโน่ว่า’ โดย สวรรยา

            ถ้ามีใครบอก มัทนา ว่าวันหนึ่งเธอจะได้เป็นหนึ่งในบรรดาสาวในคอลเลคชั่นของมหาเศรษฐีฉายา ‘คาสโนว่าน้ำแข็ง’ อย่างแอสวิน เดวิด ไบรตัน เธอคงจะหัวเราะใส่หน้าเพราะว่าความเป็นไปได้ที่เส้นทางระหว่างเพลย์บอยชื่อดังกระฉ่อนโลกอย่างเขากับนักข่าวสาวธรรมด๊าธรรมดาอย่างเธอจะมาบรรจบกันมันแทบจะเป็นศูนย์!  

แต่ในเมื่อทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญมันมีแต่พรหมลิขิต สิ่งใดก็สามารถเกิดขึ้นได้

เช่นนั้นแล้วสาวพรหมจารีวัยยี่สิบแปดปลาย ๆ คนสุดท้ายของประเทศไทยที่ใกล้ชิดผู้ชายที่สุดบนรถไฟฟ้าอย่างเธอควรจะทำเยี่ยงไรกันหนอถึงจะรอดพ้นจาก ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ที่เจอกันครั้งแรกก็ส่อแววว่าจะไล่เขมือบเธอเสียแล้วได้!?

 

พระเอก แอสวิน เดวิด ไบรตัน มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกันวัย 32 ปีฉายา ‘คาสโนว่าน้ำแข็ง’

ที่เป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วว่าเป็น ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ซึ่งไม่เคยหยุดอยู่ที่สาวคนไหนเพียงคนเดียวเลยสักครั้ง ผู้ชายคนนี้ไม่เคยสนใจว่าใครจะเป็นยังไง ขอเพียง ‘ได้’ ทุกอย่างที่ตนเองต้องการจะด้วยวิธีใดเขาไม่สน!!!

 

นางเอก มัทนา เรืองวรากร นักข่าวสาวในนิตยสารบันเทิงวัยรุ่นชื่อดังอย่างนิตยสาร Catch Up มัทนาเป็นหนึ่งในสาวพรหมจารีวัยยี่สิบแปดย่างยี่สิบเก้าสองคนสุดท้ายในประเทศไทยที่ใกล้ชิดผู้ชายที่สุดบนรถไฟฟ้า เธอสาบานกับตัวเองว่าจะเก็บพรหมจรรย์ไว้ให้ว่าที่สามีที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น แต่แล้วฟ้ากลับเล่นตลกให้สาวโก๊ะกังอย่างเธอไปโดนใจเพลย์บอยหนุ่มเสียได้

งานนี้นักข่าวสาวเลยต้องพยายามทุกวิถีทางที่จะรักษาเนื้อรักษาตัวให้รอดพ้นจากคมเขี้ยวของหมาป่านักล่า แต่เธอจะทำสำเร็จไหมในเมื่อแค่นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มนั้นจับจ้องมาก็แทบจะละลายเสียแล้ว

 

***ไรเตอร์เพิ่งเคยลงนิยายออนไลน์ครั้งแรก และนี่ก็เป็นผลงานนิยายเรื่องแรกด้วย ถ้ามีสิ่งใดผิดพลาดไปบ้างต้องขออภัยรีดเดอร์ทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^-^ กราบขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม และขอฝากพ่อแอสวินสุดแซบไว้ในอ้อมใจของสาว ๆ ทุกท่านด้วยนะคะ***

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM