เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทัณฑ์รักคาสโนว่า


วันที่เผยแพร่ Sun Jul 08 2012 17:46:49 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Feb 18 2013 13:07:50 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
11
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
148068ครั้ง
Cool
300Cool
ติดตาม
114คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เรื่อง ‘ทัณฑ์รักคาสโน่ว่า’ โดย สวรรยา

            ถ้ามีใครบอก มัทนา ว่าวันหนึ่งเธอจะได้เป็นหนึ่งในบรรดาสาวในคอลเลคชั่นของมหาเศรษฐีฉายา ‘คาสโนว่าน้ำแข็ง’ อย่างแอสวิน เดวิด ไบรตัน เธอคงจะหัวเราะใส่หน้าเพราะว่าความเป็นไปได้ที่เส้นทางระหว่างเพลย์บอยชื่อดังกระฉ่อนโลกอย่างเขากับนักข่าวสาวธรรมด๊าธรรมดาอย่างเธอจะมาบรรจบกันมันแทบจะเป็นศูนย์!  

แต่ในเมื่อทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญมันมีแต่พรหมลิขิต สิ่งใดก็สามารถเกิดขึ้นได้

เช่นนั้นแล้วสาวพรหมจารีวัยยี่สิบแปดปลาย ๆ คนสุดท้ายของประเทศไทยที่ใกล้ชิดผู้ชายที่สุดบนรถไฟฟ้าอย่างเธอควรจะทำเยี่ยงไรกันหนอถึงจะรอดพ้นจาก ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ที่เจอกันครั้งแรกก็ส่อแววว่าจะไล่เขมือบเธอเสียแล้วได้!?

 

พระเอก แอสวิน เดวิด ไบรตัน มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกันวัย 32 ปีฉายา ‘คาสโนว่าน้ำแข็ง’

ที่เป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วว่าเป็น ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ซึ่งไม่เคยหยุดอยู่ที่สาวคนไหนเพียงคนเดียวเลยสักครั้ง ผู้ชายคนนี้ไม่เคยสนใจว่าใครจะเป็นยังไง ขอเพียง ‘ได้’ ทุกอย่างที่ตนเองต้องการจะด้วยวิธีใดเขาไม่สน!!!

 

นางเอก มัทนา เรืองวรากร นักข่าวสาวในนิตยสารบันเทิงวัยรุ่นชื่อดังอย่างนิตยสาร Catch Up มัทนาเป็นหนึ่งในสาวพรหมจารีวัยยี่สิบแปดย่างยี่สิบเก้าสองคนสุดท้ายในประเทศไทยที่ใกล้ชิดผู้ชายที่สุดบนรถไฟฟ้า เธอสาบานกับตัวเองว่าจะเก็บพรหมจรรย์ไว้ให้ว่าที่สามีที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น แต่แล้วฟ้ากลับเล่นตลกให้สาวโก๊ะกังอย่างเธอไปโดนใจเพลย์บอยหนุ่มเสียได้

งานนี้นักข่าวสาวเลยต้องพยายามทุกวิถีทางที่จะรักษาเนื้อรักษาตัวให้รอดพ้นจากคมเขี้ยวของหมาป่านักล่า แต่เธอจะทำสำเร็จไหมในเมื่อแค่นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มนั้นจับจ้องมาก็แทบจะละลายเสียแล้ว

 

***ไรเตอร์เพิ่งเคยลงนิยายออนไลน์ครั้งแรก และนี่ก็เป็นผลงานนิยายเรื่องแรกด้วย ถ้ามีสิ่งใดผิดพลาดไปบ้างต้องขออภัยรีดเดอร์ทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^-^ กราบขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม และขอฝากพ่อแอสวินสุดแซบไว้ในอ้อมใจของสาว ๆ ทุกท่านด้วยนะคะ***

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM