เรื่อง นิยาย สตอรี่ มายาเสน่หา NC18+ ( พระเอกน่ารัก ร้อนแรง และขี้หึงเป็นที่สุด)

 
 
ตอนล่าสุด
25
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
439971ครั้ง
Cool
1005Cool
ติดตาม
336คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

              

‘มายาเสน่หา‘

 

‘มายาเสน่หา

 

 

           

          จี หรือ จีราภัทร เศรษฐจินดาย์ :ชายหนุ่มผู้ซึ่งมีความลับบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้เขาจึงสร้างเกมความรักนี้ขึ้นมาเพื่อปกปิดความลับที่เขามีหากแต่การที่ต้องเล่นเกมความรักกับเธอคนนี้เขาเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าจะเป็นฝ่ายชนะเพราะคนที่เขาคิดถึงอยู่ตลอดเวลา......ไม่ใช่เธอคนนั้นอีกแล้ว           

 

          มิลิน หรือ มิลินธิรา อิศริยมณี :การเล่นเกมเป็นสิ่งที่เธอชอบ เธอจึงก้าวเข้าไปในเกมความรักที่เขาสร้างขึ้นหากทว่ามันไม่ได้สนุกอย่างที่เธอคิดไว้ เรื่องที่คิดว่าจะทนได้กลับทนไม่ไหว....เธอเจ็บปวดเกินไปจนต้องยอมแพ้และถอยออกมา

 

             ซัน หรือ ศรายุธ พิภัทตานนท์ :เพียงแค่เห็นเธอแวบแรกหัวใจของเขาเต้นแทบไม่เป็นจังหวะดวงตากลมโตและรอยยิ้มสดใสกระชากใจของเขาออกไปเต็มๆและเมื่อบังเอิญไปรู้ความลับบางอย่างของเธอเข้ามันยิ่งทำให้เขาชื่นชอบและชื่นชมเธอมากขึ้นไปอีกถ้าหากว่าเขาสามารถดูแลเธอได้ดีกว่าผู้ชายคนนั้นเธอจะมองมาที่เขาบ้างหรือเปล่า

 

          ฉัตร หรือ ปริยฉัตร วัฒนากรณ์ : ชื่อเสียงและเงินทองคือสิ่งที่เธอถวิลหามาตลอดชีวิต และเมื่อได้มันมาแล้วเธอจำเป็นต้องรักษามันไว้ด้วยชีวิตเช่นกันแม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดของใครก็ตามแต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับได้รู้ซึ้งว่าสิ่งที่ต้องการมากที่สุดไม่ใช่ทั้งเงินทองและชื่อเสียงแต่มันคือความรักต่างหาก แล้วเธอจะทำเช่นไรเมื่อความรักของเธอครั้งนี้กำลังจะหลุดลอยไปเสียแล้ว…

                                                ของดีอยู่บทสุดท้ายนะจ๊ะ ^o^

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองนิยายเรื่องนี้มีทุกรส

น่ารัก หวาน ร้ายกาจและความหื่น ของพระเอก            

  

มีอีกเรื่องมาฝากให้ติดตาม

รับรองแซ่บไม่แพ้พี่จีกับน้องมิลินแน่นอนจ้า

 ‘บ่วงรักซาตานร้าย

 

‘so

 ถ้าชอบก็อย่าลืม Add fav.+ Cool เยอะๆนะคะ

 เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วยน้าาา ><

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM