เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์รักอสูรร้าย (วางแผงแล้วค่ะ) พิกุลกาล

 
 
ตอนล่าสุด
11
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
818268ครั้ง
Cool
634Cool
ติดตาม
225คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เล่ห์รักอสูรร้าย

นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานสร้างสรรค์ของผู้เขียนนามปากกาพิกุลกาล ห้ามทำซ้ำหรือลอกเรียนแบบไม่ว่าในกรณีใดๆทั้งสิ้น หากระเมิดต้องได้รับการดำเนินการตามกฏหมาย นิยายเรื่องนี้ทำสัญญาและตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ธราธร

 

นิยายเรื่องเล่ห์รักอสูรร้ายเป็นนิยายเรื่องแรกที่อยู่ในชุดจอมใจจอมมาร ซึ่งนิยายชุดจอมใจจอมมารนี้จะมีด้วยกันทั้งสิ้น 5 เรื่อง ได้แก่ เล่ห์รักอสูรร้าย วิวาห์ร้อนซ่อนกลรัก อ้อมกอดพญามาร ลวงรักพิทักษ์ใจ ล่ารักหักเหลี่ยมใจ ซึ่งจะอัพเดทให้ติดตามกันในเร็วๆนี้ค่ะ

 

รูปภาพ : เล่ห์รักอสูรร้าย ใกล้คลอดแล้วจ้า เลยเอาคำโปรยมาฝากไว้ให้อ่านนิสสสสสสสสนึง โฮ๊ะๆๆๆๆๆๆ

อาร์เธอร์ แมคคาร์ลสัน 
นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย อเมริกัน และอิตาลี วัย 35 ปีด้านธุรกิจเขาเป็นนักธุรกิจที่เก่งชนิดหาตัวจับยาก ทั้งเด็ดขาดและเลือดเย็น ด้านความรักเขาคือซาตานนักรักที่เปี่ยมไปด้วยไฟสวาท เมื่อต้องการผู้หญิงคนใดแค่เพียงชี้นิ้วเรียกหล่อนก็ต้องมานอนรออยู่บนเตียง เขามองผู้หญิงเป็นแค่เครื่องบำบัดความใคร่ 1 ครั้งสำหรับ 1 คนไม่มีการสานสัมพันธ์ ไม่มีการผูกมัด และไม่มีการเรียกหาเป็นครั้งที่ 2 มีแค่เซ็กและค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ทุกอย่างกลับพลิกผันเมื่อเขาชี้นิ้วไปยังสาวไทยแสนหวานคนนั้น หล่อนหักหน้าเขาแถมยังสาปส่งให้เขาไปลงนรกแล้วหายตัวเข้ากลีบเมฆ ชายหนุ่มทนไม่ได้ที่โดนลบเหลี่ยมเขาควานหาตัวเธอไปทั่วทุกหนทุกแห่งเขาจะปราบแม่สาวจอมอวดดีนั่นให้รู้สำนึก แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อพริกที่เห็นไม่ใช่พริกหวานอย่างที่คาดแต่กลับเป็นพริกขี้หนูเม็ดเล็กๆที่ฤทธิ์เดชแสบถึงทรวง

นรินธิภา ทรัพย์ไพรศาล 
หญิงสาวรูปร่างบอบบางบุคลิกอ่อนหวาน แต่จิตใจแน่วแน่มั่นคง เธอมักมีปัญหากับเจ้านาย(ผู้ชาย)ต้องเปลี่ยนงานใหม่เป็นว่าเล่น เคราะห์ซ้ำกรรมซัดทริปเที่ยวแสนสนุกของเธอนำความซวยมาให้ นั่งทานอาหารกับเพื่อนอยู่ดีๆดันไปเตะตาเศรษฐีต่างชาติเข้าให้ เขาขอให้เธอไปขึ้นเตียงด้วยพร้อมเสนอเงินก้อนใหญ่ให้ อายก็แสนจะอายแต่ความเจ็บใจสิมีมากกว่าหญิงสาวเลยจัดการไล่ให้ไปตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่เรื่องไม่จบแค่นั้นเมื่อเศรษฐีบ้ากามกัดไม่ยอมปล่อย แต่เธอเองก็ใช่ว่าจะหงอไม่ยอมงอให้ง่ายๆ สู้ยิบตาสิคราวนี้ เห็นภายนอกหวานๆแต่เธอไม่ใช่พริกหวานอย่างที่คิด ใครที่หวังจะเคี้ยวต้องเผ็ดตายกันไปข้างเจอกับพริกขี้หนูอย่างหล่อนเป็นไร

แมททิว แมคคาร์ลสัน 
น้องชายเพียงคนเดียวของอาร์เธอร์ แมคคาร์ลสัน ขึ้นชื่อว่าพี่น้องความแสบสันย่อมไม่ต่างกัน ฉายาของเขาคือจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ เล่ห์เหลี่ยมกลลวงแพรวพราว ในชีวิตไม่เคยสะกดคำว่าพลาด ทุกสิ่งที่ต้องการต้องเป็นไปตามบัญชาเสมอมา แต่ก็ไม่เสมอไปเมื่อดันไปชี้นิ้วสั่งผิดคนแทนที่จะได้ตามประสงค์กลับต้องวิ่งไล่ตามตะคุปกันให้วุ่น ซินเดอเรลล่านางนี้ไม่ใช่หมูในอวยอย่างที่คิด แต่มีหรือคนอย่างเขาจะยอมแพ้ง่ายๆต่อให้ต้องตามไล่ล่าข้ามทวีปเขาก็จะทำ

กวิตา วิริยะสกุล 
ทายาทเจ้าของสำนักหนังสือพิมพ์ชื่อดัง เพื่อนสาวสุดรักสุดสวาทของน้ำริน ทริปเที่ยวพักผ่อนของเธอกับเพื่อนซวยไม่แพ้กัน ฝรั่งใจกล้าหน้าด้าน บังอาจตาต่ำเห็นเธอเป็นแค่สาวยิปซีที่ซื้อได้ง่ายๆด้วยเศษเงิน แค้นจนฝั่งใจ เธอนี่แหละจะถือบัญชาสวรรค์ลงทันให้เขาได้รู้สำนึก ปากกาที่ถืออยู่ในมือในฐานะนักข่าวเธอจะขุดคุ้ยเรื่องจริงที่แสนจะเน่าเฟะของเขาออกมาตีแผ่ให้สังคมได้ตราหน้าจนไม่มีที่จะยืน ให้เขาได้รู้เสียบ้างว่ากำลังเล่นอยู่กับใคร แต่ทุกอย่างไม่ราบรื่นอย่างที่หล่อนคิด เมื่อสิ่งที่นอนสงบนิ่งอยู่ตรงหน้าไม่ใช่แค่แมว หากแต่เป็นเสือร้ายจอมล่าเนื้อ เธอจะทำอย่างไรจะหนีสุดชีวิตหรือจะสู้จนยิบตา

 

 

อาร์เธอร์ แมคคาร์ลสัน (มาร์ค)นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย อเมริกัน และอิตาลี วัย 35 ปีด้านธุรกิจเขาเป็นนักธุรกิจที่เก่งชนิดหาตัวจับยาก ทั้งเด็ดขาดและเลือดเย็น ด้านความรักเขาคือซาตานนักรักที่เปี่ยมไปด้วยไฟสวาท เมื่อต้องการผู้หญิงคนใดแค่เพียงชี้นิ้วเรียกหล่อนก็ต้องมานอนรออยู่บนเตียง เขามองผู้หญิงเป็นแค่เครื่องบำบัดความใคร่ 1ครั้งสำหรับ 1 คนไม่มีการสานสัมพันธ์ ไม่มีการผูกมัด และไม่มีการเรียกหาเป็นครั้งที่ 2 มีแค่เซ็กและค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ทุกอย่างกลับพลิกผันเมื่อเขาชี้นิ้วไปยังสาวไทยแสนหวานคนนั้น หล่อนหักหน้าเขาแถมยังสาปส่งให้เขาไปลงนรกแล้วหายตัวเข้ากลีบเมฆ ชายหนุ่มทนไม่ได้ที่โดนลบเหลี่ยมเขาควานหาตัวเธอไปทั่วทุกหนทุกแห่งเขาจะปราบแม่สาวจอมอวดดีนั่นให้รู้สำนึก แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อพริกที่เห็นไม่ใช่พริกหวานอย่างที่คาดแต่กลับเป็นพริกขี้หนูเม็ดเล็กๆที่ฤทธิ์เดชแสบถึงทรวง

นรินธิภา ทรัพย์ไพรศาล (น้ำริน) หญิงสาวรูปร่างบอบบางบุคลิกอ่อนหวาน แต่จิตใจแน่วแน่มั่นคง เธอมีมักปัญหากับเจ้านาย(ผู้ชาย)ต้องเปลี่ยนงานใหม่เป็นว่าเล่น เคราะห์ซ้ำกรรมซัดทริปเที่ยวแสนสนุกของเธอนำความซวยมาให้ นั่งทานอาหารกับเพื่อนอยู่ดีๆดันไปเตะตาเศรษฐีต่างชาติเข้าให้ เขาขอให้เธอไปขึ้นเตียงด้วยพร้อมเสนอเงินก้อนใหญ่ให้ อายก็แสนจะอายแต่ความเจ็บใจสิมีมากกว่าหญิงสาวเลยจัดการไล่ให้ไปตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่เรื่องไม่จบแค่นั้นเมื่อเศรษฐีบ้ากามกัดไม่ยอมปล่อย แต่เธอเองใช่ว่าจะหงอไม่ยอมงอให้ง่ายๆ สู้ยิบตาสิคราวนี้ เห็นภายนอกหวานๆแต่เธอไม่ใช่พริกหวานอย่างที่คิด ใครที่หวังจะเคี้ยวต้องเผ็ดตายกันไปข้างเจอกับพริกขี้หนูอย่างหล่อนเป็นไร

แมททิว แมคคาร์ลสัน (แมท) น้องชายเพียงคนเดียวของอาร์เธอร์ แมคคาร์ลสัน ขึ้นชื่อว่าพี่น้องความแสบสันย่อมไม่ต่างกัน ฉายาของเขาคือจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ เล่ห์เหลี่ยมกลลวงแพรวพราว ในชีวิตไม่เคยสะกดคำว่าพลาด ทุกสิ่งที่ต้องการต้องเป็นไปตามบัญชาเสมอมา แต่ก็ไม่เสมอไปเมื่อดันไปชี้นิ้วสั่งผิดคนแทนที่จะได้ตามประสงค์กลับต้องวิ่งไล่ตามตะคุปกันให้วุ่น   ซินเดอเรลล่านางนี้ไม่ใช่หมูในอวยอย่างที่คิด แต่มีหรือคนอย่างเขาจะยอมแพ้ง่ายๆต่อให้ต้องตามไล่ล่าข้ามทวีปเขาก็จะทำ

กวิตา วิริยะสกุล (ตา)ทายาทเจ้าของสำนักหนังสือพิมพ์ชื่อดัง เพื่อนสาวสุดรักสุดสวาทของน้ำริน ทริปเที่ยวพักผ่อนของเธอกับเพื่อนซวยไม่แพ้กัน ฝรั่งใจกล้าหน้าด้าน บังอาจตาต่ำเห็นเธอเป็นแค่สาวยิปซีที่ซื้อได้ง่ายๆด้วยเศษเงิน แค้นจนฝั่งใจ เธอนี่แหละจะถือบันชาสวรรค์ลงทันให้เขาได้สำนึก ปากกาที่ถืออยู่ในมือในฐานะนักข่าวเธอจะขุดคุ้ยเรื่องจริงที่แสนจะเน่าเฟะของเขาออกมาตีแผ่ให้สังคมได้ตราหน้าจนไม่มีที่จะยืน ให้เขาได้รู้เสียบ้างว่ากำลังเล่นอยู่กับใคร แต่ทุกอย่างไม่ราบรื่นอย่างที่หล่อนคิดเมื่อสิ่งที่นอนสงบนิ่งอยู่ตรงหน้าไม่ใช่แค่แมว หากแต่เป็นเสือร้ายจอมล่าเนื้อ เธอจะทำอย่างไรจะหนีสุดชีวิตหรือจะสู้จนยิบตา

 

 

 

แวะเข้ามาสนทนาภาษาคนชอบอ่านกับ ไรท์

http://www.facebook.com/kungfu.yudo

และติดตามความคืบหน้าการอัพนิยายได้ที่

http://www.facebook.com/PhikulKal?ref=hl


ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM