เรื่อง นิยาย สตอรี่ พิษรักบ่วงตะวัน (Nc+++) *** ชุด หัวใจพ่ายรัก

 
 
ตอนล่าสุด
52
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
254083ครั้ง
Cool
200Cool
ติดตาม
103คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

พิษรักบ่วงตะวัน  (ซีรีส์...หัวใจพ่ายรัก)

 

ภากร  สถิตรังสรรค์

            หัวใจอ่อนโยนบอบช้ำเพราะรักครั้งเก่า คนอบอุ่นจึงกลายเป็นคนเย็นชาจนเลือดเย็น

เมื่อรีสอร์ตบนเกาะสตูลที่น้องชายมอบให้เป็นของขวัญทำให้เขาได้เจอต้นตอของแผลเป็นร้ายกาจที่เกาะกินใจมาตลอดสามปีกว่าๆ อีกครั้งทำให้ภากรกลายเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอยากเอาคืนให้เธอคนนั้นเจ็บปวดไม่ต่างจากที่เขาเจอ ดวงตะวันอบอุ่นจึงแผดเผาร่างกายตัวเองให้รุกโชนกลายเป็นกองเพลิงที่พร้อมจะแผดเผาทุกอย่างให้วายวอดกลายเป็นจุณ

ศิราริน  สลิลธร

            หัวใจที่ชุ่มเย็นดุจมีกระแสรักหล่อเลี้ยงเป็นสายธารกลับเหือดแห้งเพราะคนรักที่แปรเปลี่ยน

การบริหารงานที่ผิดพลาดของบิดาทำให้ต้องขายกิจการรีสอร์ตให้กลับนายทุน ผู้บริหารคนใหม่ที่เข้ามารับช่วงต่อรีสอร์ตกลับกลายเป็นคนที่เธอไม่อยากเจอที่สุดแต่เมื่อไม่มีทางหลีกเลี่ยงก็ต้องเผชิญหน้า แต่การพบกันครั้งนี้หัวใจของเขานั้นมีแต่เพลิงแค้นสายน้ำสายเล็กๆ อย่างเธอหรืออาจหาญจะดับไฟลงได้

วายุ  สถิตรังสรรค์

            ผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรง ผู้กุมบังเหียนกิจการโรงแรมและรีสอร์ตในเครือสถิตรังสรรค์

อดีตคาสโนวาทรงเสน่ห์ เจ้าชู้ เสเพลไม่เคยรู้จักกับความรักกลับกลายเป็นคนที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อได้ครอบครองรักแท้ หลังจากแต่งงานตามความต้องการของบิดาไม่นานก็ประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะและนั่นทำให้เขาได้รู้จักรักแท้เพราะความดีของภรรยาทำให้เขายอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเธอ

แพรไหม  สถิตรังสรรค์

            หญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรีและคำสัญญายิ่งกว่าสิ่งใดจนเกือบทำให้สูญเสียหัวใจรักไปตลอดกาล

การแต่งงานที่ไม่พึงประสงค์แต่กลับกลายเป็นความรักที่แท้จริง ความดื้อรั้นไม่เกิดประโยชน์หากทำให้เธอต้องสูญเสียคนรักไปเธอก็ยอมที่จะทิ้งคำสัญญาที่มีต่อชายคนหนึ่งเพื่อรักษาหัวใจรักของตัวเองเอาไว้เพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่เธอรักตลอดไป

 

            พิษรักบ่วงตะวัน ภาคต่อจาก พิศวาสพายุรัก

            สำหรับ ภากร สถิตรังสรรค์ ความรักไม่ต่างจากยาพิษที่เผลอกลืนกินเข้าไป เมื่อรู้ว่ามันคือพิษรักก็คายออกมาไม่ทันเสียแล้ว ความรักครั้งเก่าที่คิดว่าจะลืมมันได้สักวันกลับถูกตอกย้ำซ้ำเติมเมื่อได้กลับมาเจอเธอผู้สร้างรอยแผลเป็นให้กับหัวใจของเขาอีกครั้ง ความชิงชังผลักไสให้เขาต้องแก้แค้น แต่ทุกครั้งที่ทำให้เธอเจ็บปวดได้และนั่นยิ่งทำให้เขาเจ็บปวดกว่า เมื่อพิษรักไม่อาจถอดถอนได้เขาจะทำเช่นไร?...

            บ่วงที่เกิดจากความรักทำให้ ศิราริน สลิลธร ยอมโอนอ่อนและให้อภัยเขาอีกครั้ง เธอไม่รู้เลยว่าทุกครั้งที่เขาทำดีต่อเธอนั้นล้วนแต่เป็นแผนการให้เธอตายใจ ความรักที่ถูกเติมเต็มอีกครั้งหลังจากที่เคยแห้งเหือดไปทำให้เธอมีความสุขมาก แต่ความสุขนั้นก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อได้ร่วงรู้ถึงแผนการแก้แค้นของชายคนรัก แม้จะเจ็บปวดแสนทรมานสักปานใดแต่หัวใจเจ้ากรรมก็ยังคงรักแต่เขาเพียงผู้เดียว บ่วงที่เขาเป็นคนผูกขึ้นขอดปมแน่นเสียจนเธอดิ้นไม่หลุด ยิ่งพยายามขยับหนีปมก็ยิ่งแน่นขึ้นแล้วเธอจะต้องทำอย่างไรถึงจะหลุดพ้นจากบ่วงรักนี้เสียที....

            เมื่อความรักไม่ได้มีแต่เพียงความสุขสมหวังเท่านั้น พบกับเรื่องราวความรักวุ่นๆ ที่เกิดจากความเข้าใจผิดของเขาและเธอได้ใน  พิษรักบ่วงตะวัน

            เรื่องสุดท้ายของชุดนี้ชื่อว่า.... พระจันทร์พ่ายเสน่หา

อีกนานเลยค่ะกว่าจะได้ลงมือเขียน  ยังไงฝากไว้ก่อนนะคะ ^___^

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM