เรื่อง นิยาย สตอรี่ เมียบำเรอหัวใจเถื่อน 25+ ตีพิมพ์ จาก สนพ.จอยบุ๊ค วาวบุ๊คคลับ

 
 
ตอนล่าสุด
9
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
772689ครั้ง
Cool
850Cool
ติดตาม
294คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 


 

 

“คิดว่าฉันพิศวาสเธอนักหรือไง ฉันมันยิ่งกว่าเกลียดเธออีก ความรู้สึกที่ฉันมีต่อเธอตอนนี้มันเกินกว่าคำว่าเกลียดแล้วล่ะลลิน แต่ฉันแค่อยากลองของแปลก แค่อยากรู้ว่าเวลาที่สมสู่กับโสเภณีอย่างเธอที่นี่ ตรงที่อาจจะมีคนเดินผ่านไปผ่านมาเห็นก็ได้นี้ มันจะเร้าใจและเร้าอารมณ์ฉันได้มากขนาดไหน เตรียมตัวรับกรรมที่ตัวเองก่อได้เลย คุณผู้หญิงแห่งสิรินทรารัศมี โสเภณีกิตติมศักดิ์ของฉัน!”

            ขาดคำ ใบหน้าหล่อคมก็ก้มฉกวูบลงซุกไซ้ที่ซอกคอขาวระหงของหญิงสาวทันที ลลินกรีดร้องเสียงดังเมื่อโดนกระทำอย่างหยาบคาย ก่อนที่ชายหนุ่มจะเลื่อนตำแหน่งมาปิดปากเล็กของหญิงสาวไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้เธอส่งเสียงให้คนในบ้านได้ยิน ชายหนุ่มกระแทกกระทั้นริมฝีปากลงอย่างรุนแรงจนเลือดปากของเธอซึมออกมา หญิงสาวเบ้หน้าด้วยความเจ็บปวดและระบม ในใจร่ำไห้ปานจะขาดเมื่อไม่สามารถต่อสู้ช่วยตัวเองได้ ตอนนี้ยิ่งกว่าคนพิการที่โดนตัดมือตัดขาเสียอีก เขามันคนใจร้าย ใจร้ายป่าเถื่อนเป็นที่สุด!

 

ไม่ขออะไรมากนะคะ ให้กำลังใจกันโดยเม้นต์ ส่งคูล แอดFav.ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจก็พอค่ะ^^

 

>>>เรื่องนี้ลงไม่จบนะคะ ^^ ถ้ามีโอกาสยังไงคงได้อ่านในเล่มค่ะ กำลังรอผลพิจารณาอยู่ ^^ แต่ถ้าผ่านก็น่าจะกลางปีค่ะถึงจะได้เห็นเป็นรูปเล่ม ประมาณจะเข้าหน้าฝนนู่นแหละ อิอิ ^________^

 

ขอบคุณทุกกำลังใจดี ๆ จ้า 

อ่านแล้วก็อย่าลืมเม้นต์ ลืมแอดคูลไว้กันนะคะ จุ๊บๆ

 
 รักกันๆ พูดคุยกันได้ที่นี่จ้า
(ขอบคุณ คุณampper จ้า ที่เสียสละเวลาทำให้  น่ารักมากกก^^)
 
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM