เรื่อง นิยาย สตอรี่ โทษรัก ทัณฑ์ซาตาน

 
 
ตอนล่าสุด
68
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1796196ครั้ง
Cool
1217Cool
ติดตาม
422คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่


        เข้าไปกด ไลค์ หรือติชมกันได้ในเฟสบุ๊คตามลิงค์นี้เลยนะคะ ยินดีรับฟังทุกความเห็น ทุกความรู้สึก หรือว่าใครจะเข้าไปทักทายก็เข้ามาร่วมแชร์กันเลยนะคะ https://www.facebook.com/pages/%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B8%AD/368971023232231


เมื่อหญิงสาวที่เขารักหนีพิธีสมรสไปกับชายอื่นทำให้ เทเลอร์ คอรินสกี เจ้าของบริษัทรถยนต์ยี่ห้อดังต้องอับอายและเจ็บปวดอย่างไม่อาจบรรยาย เหตุนี้เอง ความรักสุดหัวใจจึงแปลเปลี่ยนเป็นความแค้นที่ยากจะให้อภัย

          และเมื่อเธอ ไอริน สุดแสงทิวา ซมซานกลับมาหาเขาอีกครั้ง ชายหนุ่มจึงยกตำแหน่งนางทาสที่เขาจะสามารถแก้แค้นเธอได้อย่างสาสมเลยที่เดียว แต่ทำไมนะ ยิ่งเห็นเธอเจ็บเขาก็เจ็บไปต่างกัน

 

 

          “หูแตกหรือไง บอกให้ออกไป!!!” เขาตะคอกเสียงดังก่อนจะหันกลับมามองหญิงสาวด้วยสายตาที่คุกรุ่น

ไอรินค่อยๆ ขยับกายสาวอันร้าวระบม ความแสบร้อนตรงหว่างขาส่งผลให้เธอนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวดก่อนจะก้าวลงจากเตียงอย่างเชื่องช้า มันคงไม่ทันใจเขา เพราะชายหนุ่มรีบเดินดุ่มเข้ามาจับร่างเล็กกระชากอย่างแรงจนเธอหล่นตุ๊บลงไปกับกองกับพื้นอย่างแรง เจ็บจุกจนร้องไม่ออก แต่นั้นคงยังไม่พอ เขายังดุด่าว่าร้ายเธอด้วยถ้อยคำเสียๆหายๆราวกับไม่เคยรักกันมาก่อน

“ไอ้ที่ลีลาอีดออดไม่ยอมไปอยู่นี่เพราะต้องการให้ฉันสงสารใช่ไหม อย่าหวังเลยนังสารเลว” น้ำตาของหญิงสาวไหลอาบแก้มนวลเป็นสาย เจ็บที่กายยังพอทนแต่ใจที่เจ็บเล่าจะรักษาให้หายได้อย่างไร เธอพยายามพยุงกายอันไร้เรี่ยวแรงให้ลุกขึ้นแต่ขาอันอ่อนเปลี้ยกลับไม่เป็นใจเอาเสียเลย อีกครั้งที่ชายหนุ่มเดินเข้ามาก่อนจะลากร่างเปลือยเปล่าไปกับพื้นพรมซึ่งกำลังบาดเนื้อนวลจนมาถึงหน้าประตูห้อง

“สำออยนักนะ ทีไปอ้าขาให้พวกมันกระแทกกระทั้นไม่เห็นจะบ่น” วาจาร้ายกาจถูกสาดเขาใส่หน้าเธอราวกับน้ำกรดและมันกำลังกัดกร่อนหัวใจดวงน้อยๆอย่างไรความปราณี

ทำไมเขาถึงพูดกับเธอแบบนี้ อกสาวแสนสะท้อน ยิ่งเห็นสายตาสีทองคู่นั้นเต็มไปด้วยความเกลียดชัง หัวใจของเธอก็ยิ่งบอบช้ำเหลือเกิน น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าหลั่งรินไม่ขาดสาย

“ฉันผิดหวังจริงๆที่ลีลาของเธอมันยังดูเหมือนหญิงสาวไร้เดียงสาทั้งๆที่ ตัวเน่าๆนี่ผ่านผู้ชายมาแล้วหลายคน เธอมันไร้ค่ายิ่งกว่าเศษขยะซะอีก และไอ้น้ำตาที่บีบอยู่น่ะ อย่าคิดว่าฉันจะสงสารเธอนะ ฉันขยักแขยงเธอมากเลยรู้ไหม ไป ไปให้พ้นหน้าฉัน” เขาตวาดไล่หญิงสาวที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่หน้าประตูราวกับสุนัขข้างถนน พร้อมกับโยนผ้าขนหนูผืนหนึ่งใส่หน้าเธอเพื่อให้หญิงสาวใช้ปกปิดความอุจาดซึ่งเธอก็ทำตามโดยไม่กล่าวสิ่งใด ร่างบางพยุงกายลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล ก่อนจะเปิดประตูห้องและก้าวออกไปช้าๆ พาร่างกายและหัวใจไร้ค่ากลับสู่ห้องเก็บของของเธอ

 

               สำหรับรีดเดอร์ท่านใดที่พึ่งเข้ามาอ่านนิยายเรื่อง “โทษรัก ทัณฑ์ซาตาน” นะคะ ไรท์เตอร์ได้ลบบางตอนออกไปแล้ว แต่ถ้าท่านใดอยากอยากจะอ่านตอนแรกสามารถเข้าไปที่ ลิงค์นี้ได้เลยค่ะ http://www.lightoflovebooks.com/fiction.php?id=657 แต่หลักๆแล้วไรท์เตอร์ก็จะมาลงอยู่ที่นี่แหละค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเป็นกำลังใจให้กันนะคะ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM