เรื่อง นิยาย สตอรี่ โทษรัก ทัณฑ์ซาตาน


วันที่เผยแพร่ Tue Oct 30 2012 14:52:06 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Sep 30 2013 08:00:37 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
68
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1803674ครั้ง
Cool
1217Cool
ติดตาม
413คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่


        เข้าไปกด ไลค์ หรือติชมกันได้ในเฟสบุ๊คตามลิงค์นี้เลยนะคะ ยินดีรับฟังทุกความเห็น ทุกความรู้สึก หรือว่าใครจะเข้าไปทักทายก็เข้ามาร่วมแชร์กันเลยนะคะ https://www.facebook.com/pages/%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B8%AD/368971023232231


เมื่อหญิงสาวที่เขารักหนีพิธีสมรสไปกับชายอื่นทำให้ เทเลอร์ คอรินสกี เจ้าของบริษัทรถยนต์ยี่ห้อดังต้องอับอายและเจ็บปวดอย่างไม่อาจบรรยาย เหตุนี้เอง ความรักสุดหัวใจจึงแปลเปลี่ยนเป็นความแค้นที่ยากจะให้อภัย

          และเมื่อเธอ ไอริน สุดแสงทิวา ซมซานกลับมาหาเขาอีกครั้ง ชายหนุ่มจึงยกตำแหน่งนางทาสที่เขาจะสามารถแก้แค้นเธอได้อย่างสาสมเลยที่เดียว แต่ทำไมนะ ยิ่งเห็นเธอเจ็บเขาก็เจ็บไปต่างกัน

 

 

          “หูแตกหรือไง บอกให้ออกไป!!!” เขาตะคอกเสียงดังก่อนจะหันกลับมามองหญิงสาวด้วยสายตาที่คุกรุ่น

ไอรินค่อยๆ ขยับกายสาวอันร้าวระบม ความแสบร้อนตรงหว่างขาส่งผลให้เธอนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวดก่อนจะก้าวลงจากเตียงอย่างเชื่องช้า มันคงไม่ทันใจเขา เพราะชายหนุ่มรีบเดินดุ่มเข้ามาจับร่างเล็กกระชากอย่างแรงจนเธอหล่นตุ๊บลงไปกับกองกับพื้นอย่างแรง เจ็บจุกจนร้องไม่ออก แต่นั้นคงยังไม่พอ เขายังดุด่าว่าร้ายเธอด้วยถ้อยคำเสียๆหายๆราวกับไม่เคยรักกันมาก่อน

“ไอ้ที่ลีลาอีดออดไม่ยอมไปอยู่นี่เพราะต้องการให้ฉันสงสารใช่ไหม อย่าหวังเลยนังสารเลว” น้ำตาของหญิงสาวไหลอาบแก้มนวลเป็นสาย เจ็บที่กายยังพอทนแต่ใจที่เจ็บเล่าจะรักษาให้หายได้อย่างไร เธอพยายามพยุงกายอันไร้เรี่ยวแรงให้ลุกขึ้นแต่ขาอันอ่อนเปลี้ยกลับไม่เป็นใจเอาเสียเลย อีกครั้งที่ชายหนุ่มเดินเข้ามาก่อนจะลากร่างเปลือยเปล่าไปกับพื้นพรมซึ่งกำลังบาดเนื้อนวลจนมาถึงหน้าประตูห้อง

“สำออยนักนะ ทีไปอ้าขาให้พวกมันกระแทกกระทั้นไม่เห็นจะบ่น” วาจาร้ายกาจถูกสาดเขาใส่หน้าเธอราวกับน้ำกรดและมันกำลังกัดกร่อนหัวใจดวงน้อยๆอย่างไรความปราณี

ทำไมเขาถึงพูดกับเธอแบบนี้ อกสาวแสนสะท้อน ยิ่งเห็นสายตาสีทองคู่นั้นเต็มไปด้วยความเกลียดชัง หัวใจของเธอก็ยิ่งบอบช้ำเหลือเกิน น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าหลั่งรินไม่ขาดสาย

“ฉันผิดหวังจริงๆที่ลีลาของเธอมันยังดูเหมือนหญิงสาวไร้เดียงสาทั้งๆที่ ตัวเน่าๆนี่ผ่านผู้ชายมาแล้วหลายคน เธอมันไร้ค่ายิ่งกว่าเศษขยะซะอีก และไอ้น้ำตาที่บีบอยู่น่ะ อย่าคิดว่าฉันจะสงสารเธอนะ ฉันขยักแขยงเธอมากเลยรู้ไหม ไป ไปให้พ้นหน้าฉัน” เขาตวาดไล่หญิงสาวที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่หน้าประตูราวกับสุนัขข้างถนน พร้อมกับโยนผ้าขนหนูผืนหนึ่งใส่หน้าเธอเพื่อให้หญิงสาวใช้ปกปิดความอุจาดซึ่งเธอก็ทำตามโดยไม่กล่าวสิ่งใด ร่างบางพยุงกายลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล ก่อนจะเปิดประตูห้องและก้าวออกไปช้าๆ พาร่างกายและหัวใจไร้ค่ากลับสู่ห้องเก็บของของเธอ

 

               สำหรับรีดเดอร์ท่านใดที่พึ่งเข้ามาอ่านนิยายเรื่อง “โทษรัก ทัณฑ์ซาตาน” นะคะ ไรท์เตอร์ได้ลบบางตอนออกไปแล้ว แต่ถ้าท่านใดอยากอยากจะอ่านตอนแรกสามารถเข้าไปที่ ลิงค์นี้ได้เลยค่ะ http://www.lightoflovebooks.com/fiction.php?id=657 แต่หลักๆแล้วไรท์เตอร์ก็จะมาลงอยู่ที่นี่แหละค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเป็นกำลังใจให้กันนะคะ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM