เรื่อง นิยาย สตอรี่ เงาลวงบ่วงราคี (อีโรติก+โรมานซ์ร้อนแรง) พระเอกเถื่อนมาก (วางแผงแล้วที่เซเว่นทุกสาขา)แจกนิยายให้อ่านฟรี 5 รางวัล คลิก ถึงเดือน


วันที่เผยแพร่ Mon Nov 05 2012 12:28:42 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Wed Jan 16 2013 01:11:13 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
20
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
443951ครั้ง
Cool
220Cool
ติดตาม
65คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
              จุดเริ่มเรื่อง
‘เงาลวงบ่วงราคี

**ก่อนอ่านไรเตอร์ขอฝากรีดเดอร์ทุกท่านสำหรับนิยายที่ตีพิมพ์แล้วกับเรื่อง บาปรักเพลิงพิศวาส ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อิงอร วางแผงแล้วที่เซเว่นทุกสาขาหรือจะโทรสั่งซื้อกับสำนักพิมพ์ส่งตรงถึงบ้านก็ได้ครับ โทร 0898893417 และฝากรีดเดอร์ที่เล่นfacebook ถ้าอยากติดตามความเคลื่อนไหวของนิยายเรื่องนี้รวมถึงเรื่องอื่นๆทั้งที่ตีพิมพ์แล้วและกำลังเขียน สามารถเข้าไปกดถูกใจได้ที่แฟนเพจนี้เลยครับ(มีกิจกรรมแจกนิยาย 5รางวัล ถึงกุมภา 2556 คลิ๊กเลย)

    

http://www.facebook.com/KhwayKhawNakKheiyn

เข้าไปกดถูกใจกันเยอะๆนะครับ เดียวกลางเดือนจะมีนิยายเรื่องบาปรักเพลิงพิศวาสแจกให้ผู้โชคดีที่กดไลด์ในแฟนเพจด้วย

...................................................................................................


‘เงาลวงบ่วงราคี‘ 

วางแผงแล้ว

ที่เซเว่นทุกสาขาหรือจะโทรสั่งซื้อกับสำนักพิมพ์ส่งตรงถึงบ้านก็ได้ครับ โทร 0898893417 (ถ้าโทรสั่งกับสำนักพิมพ์อิงอรอาจจะได้อ่านก่อนวันวางแผง)


  ปลายนิ้วหนากำลังสอดแทรกเข้าไปในซอกหลืบเร้นภายในของกลีบกุหลาบผ่านพงหญ้าบางๆที่ขึ้นปกคลุมอยู่ หญิงสาวแอ่นสะโพกขึ้นรับพร้อมกับสะดุ้งขึ้นสุดตัว เมื่อรู้สึกว่าปลายนิ้วนั้นกำลังหมุนวนอยู่ในซอกหลืบเหมือนติดขัดกับอะไรบางอย่าง แต่เพียงแค่เขาเลื่อนเข้าออกเพียงสามสี่ครั้งเท่านั้น ประตูแห่งสวรรค์ก็ถูกเปิดอ้าออก จนปลายนิ้วซอกซอนเคลื่อนผ่านเข้าไปได้จนสุดนิ้ว

“ซี๊ดดดด” หญิงสาวคำรามขึ้นอย่างพอใจ

“อืมมม…” เขาส่งเสียงตอบรับเธอพอใจไม่ต่างกัน เมื่อรู้สึกว่าตอนนี้นิ้วมือกำลังถูกกล้ามเนื้อในของเธอบีบรัดจนแน่นขนัดไปหมด 

        

        ไอรดาเธอคือผู้หญิงได้รับคำสั่งสายฟ้าแลบจากพี่สาวให้บินกลับเมืองไทยอย่างเร่งด่วน เพื่อจะให้มาช่วยปฏิบัติภารกิจตามล่าพี่เขยของเธอให้กลับบ้าน โดยจะใช้วิธีไหนก็ได้ ไอรดาเลือกที่จะใช้เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวเธอดึงเอาพี่เขยกลับบ้านมาหาพี่สาวของเธอ แต่นั่นก็หมายถึงเธอจะต้องเสี่ยงกับการถูกพี่เขยลวนลามทางเพศ แล้วจะเอาตัวรอดได้ยังไง หรือว่าจะต้องกลายเป็นเมียน้อยของพี่สาวตัวเองไปอีกคน และภารกิจของเธอก็ไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เพราะยังจะต้องตามล้างแค้นผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาทำลายชีวิตครอบครัวของพี่สาวของเธอ จนลืมไปว่าตัวเองนั้นมีแฟนแล้ว แล้วเขาจะรู้สึกอย่างไรหากเห็นพฤิตกรรมของเธอแสดงอาการหึงหวงพี่เขยอยู่แบบนี้

** ปล.นิยายเรื่องนี้มีครบทุกรส ทั้งดรามา อิโรติก โรแมนติก เถื่อน ดิบ โรมานซ์ ไรเตอร์ไม่เน้นหนักในส่วนใดส่วนหนึ่งแต่จะกระจายบทออกไป ให้เหมือนการชมละครหนึ่งเรื่อง แต่ขอรับรองว่าเนื้อหามีให้ลุ้นทุกฉากทุกตอน และการปะทะกันระหว่างตัวละครดุเดือดและแรงมาก รวมถึงการบรรยายในฉากอีโรติกจะค่อนข้างละเอียดจึงไม่เหมาะกับเด็กที่ต่ำกว่า18ปี ฝากติดตามนิยายหมายเลข 3 ของไรเตอร์ ‘ขวัญข้าว‘ คนนี้ด้วยนะครับ

......................................................................................................................................

***ไรเตอร์เกมชิงรางวัลให้แฟนๆทุกท่านได้เล่นกันนะครับ กติกามีอยู่ว่าเราจะสุ่มหาผู้โชคดีจำนวน 6 ท่าน ที่คอมเม้นส์ ที่กด cool และที่ add fovarite นิยายเรื่องนี้ โดยแบ่งออกเป็นจากคอมเม้นส์ 2ท่าน  จากกด cool 2 ท่าน และจากadd fovarite 2ท่านเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเป็นนิยายเรื่องบาปรักเพลิงพิศวาส ซึ่งเป็นนิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ของไรเตอร์ไปเลยคนละ 1 เล่ม รวม 6 เล่ม ซึ่งจะวางแผงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนเกมนี้จะหมดเขตเมื่อไหร่ เดียวไรเตอร์จะมาแจ้งให้ทราบอีกที แต่ตอนนี้ใครอยากมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล อย่าลืมคอมเม้นส์ กด cool และ add fovarite นิยายเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM