เรื่อง นิยาย สตอรี่ ยอดดวงใจจอมโจร NC 20+


วันที่เผยแพร่ Tue Nov 13 2012 05:02:46 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Tue Nov 13 2012 05:09:04 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
1
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
16958ครั้ง
Cool
80Cool
ติดตาม
54คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ยอดดวงใจจอมโจร NC 20+

 

ฟาเบียง  มิกูเอล ชองปิแอร์ จอมโจรปีศาจ blue 98

            The Spirit เพชรสีน้ำเงินล้ำค่า ที่ใครต่อใครต่างต้องการเป็นเจ้าของ เพชรที่เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของตระกูลที่ตกทอดต่อกันมายาวนานกว่าพันปี หากวันหนึ่งมันกลับต้องหายไปพร้อมกับชีวิตมากมายที่สูญเสีย ผู้รับมรดกตกทอดเพียงหนึ่งเดียวอย่างเขาจึงต้องตามหามันกลับคืน เพื่อบรรพบุรษ เพื่อวงศ์ตระกูล แต่เพชรสีน้ำเงินไม่ได้มีแค่เม็ดเดียว การจารกรรมเพชรจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เขาเลือกทำ เมื่อสิ่งของล้ำค่าของตระกูลหายไปด้วยวิธีแบบโจร การที่จะเอาเพชรนั้นกลับคืนก็ต้องใช้วิธีโจรเช่นเดียวกัน หากเพชรเม็ดนี้คนที่จะถือครองได้โดยที่ไม่โดนอาถรรพ์ซึ่งนำมาซึ่งความหายนะมีแค่หญิงสาวบริสุทธิ์และภรรยาของต้นตระกูลเพชรอันเลอค่า..

เพียงแค่นั้น

 

เอเลน่า เฉิน (เฉิน เอเลน่า ตามแบบจีนเอาแซ่ขึ้นต้น) อายุ 21 ปี

สาวน้อยไร้เดียงสา ลูกครึ่งฝรั่งเศส-จีน ลูกสาวคนเดียวของ มารี เฉิน และโจหลี่ เฉิน มหาเศรษฐีข้ามชาติผู้เป็นเจ้าของคาสิโนหลายแห่งในมาเก๊าและเจ้าของโรงแรม 5 ดาวเชนดังที่มีชื่อเสียงทั่วโลกในด้านการบริการ ผู้ครอบครองเพชรหายากล้ำค่านามว่า The Spirit มานานกว่า 15 ปี โดยที่ไม่มีใครรู้..

เมื่อต้องเสียจูบแรกให้ชายนิรนามไป ใจเธอมันก็ไม่เหมือนเดิม ชายที่เธอไม่เคยเห็นหน้าตา ชายที่แม้จะกระทำการอุกอาจแต่อ่อนโยน ชายคนนั้นคือจองโจรปีศาจแน่หรือ..และความสงสัยของเธอก็ได้พบคำเฉลยเมื่อครบสัญญาตามที่เขาบอกมา วันที่เธออายุ 21 ปีเต็ม..

 

** ฝากเรื่องนี้หน่อยนะคะ เรื่องนี้ปิ๊งพลอตขึ้นมาตอนอ่านสือสอบ ฮ่าๆๆ อยากลองเขียนอะไรแบบนี้ดู ^_^ **

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM