เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์ร้ายรักร้อน

 
 
ตอนล่าสุด
20
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
112699ครั้ง
Cool
230Cool
ติดตาม
98คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เล่ห์ร้ายรักร้อน

          ธีรพล อติภัคเทวากุล (พล) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรงสูง เจ้าพ่อยานยนต์เสือผู้หญิงตัวร้ายของวงการไฮโซ ปลาไหลยังต้องเรียกเขาว่าพ่อเลยเชียว ชีวิตเพียบพร้อมแสนสมบูรณ์แบบของเขาเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ มากมาย สาว ๆ สวย ๆ หรือก็ไม่ต้องพูดถึงเมื่อตอนนี้เขายังโสดแถมด้วยมีพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติของความหล่อรวยเว่อร์...ครบสูตร

          รุจินภา ประสิทธิพงษ์ (หญิง) อาจารย์สาวของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ลักษณะท่าทางที่สวยหวาน เรียบร้อย และนุ่มนิ่มราวลูกคุณหนูที่หลุดออกมาจากหนังสือกุลสตรีขนาดหนักของหญิงสาวตระกูลผู้ดีเก่าแก่ของเธอทำเอาเลือดในกายของเสือตัวร้ายอย่างเขาเดือดพล่านเป็นไอไปด้วยสัญชาตญาณนักล่าเลยทีเดียว

          ความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะได้มาประสบพบเจอกันโดยง่ายของสองคนซึ่งอยู่กันคนละวงการงานแบบนี้ หากแต่สวรรค์มีตาหรือไม่ก็ฟ้าประทานพรมาให้เขา เสือผู้หญิงตัวร้ายได้มาพบเจอกับอาจารย์สาวสวยเพียบพร้อมแสนจะเป็นกุลสตรีไทยอย่างเธอ และภายใต้ท่าทางเรียบนิ่งของสาวสวยที่ทำตัวประดุจว่าหลุดออกมาจากสำนักแม่ชีที่เคร่งครัด หากแต่บางอย่างที่เขาสัมผัสกลับทำให้เสือร้ายหมายมาดจะฉีกกระชากเกราะของแม่ชีที่ห่อหุ้มหญิงสาวผู้งามสะพรั่งและเย้ายวนป่วนหัวใจเขาอย่างเร่าร้อนเลยทีเดียว

          สุดท้ายแล้วกลับกลายเป็นว่าเสือตัวร้ายกลับถูกแม่ชีที่ซ่อนกรงเล็บพิฆาตจับมัดด้วยโซ่รักแล้วขัดลายพร้อย ๆ ของเสือเล็บยาวด้วยความอ่อนหวาน ก่อนจะตัดเล็บและเขี้ยวโง้ง ๆ ออกให้ด้วยพันธะสวาทแสนหวามหวิวและเร่าร้อน งานนี้นอกจากเสือจะโดนปราบแล้ว จากพ่อเสือเลยกลายเป็นแมวน้อยปุกปุยไปซะแล้ว....

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM