เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์ร้ายรักร้อน


วันที่เผยแพร่ Sun Mar 10 2013 06:19:17 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Sat Sep 14 2013 09:55:00 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
20
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
113321ครั้ง
Cool
230Cool
ติดตาม
96คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เล่ห์ร้ายรักร้อน

          ธีรพล อติภัคเทวากุล (พล) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรงสูง เจ้าพ่อยานยนต์เสือผู้หญิงตัวร้ายของวงการไฮโซ ปลาไหลยังต้องเรียกเขาว่าพ่อเลยเชียว ชีวิตเพียบพร้อมแสนสมบูรณ์แบบของเขาเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ มากมาย สาว ๆ สวย ๆ หรือก็ไม่ต้องพูดถึงเมื่อตอนนี้เขายังโสดแถมด้วยมีพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติของความหล่อรวยเว่อร์...ครบสูตร

          รุจินภา ประสิทธิพงษ์ (หญิง) อาจารย์สาวของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ลักษณะท่าทางที่สวยหวาน เรียบร้อย และนุ่มนิ่มราวลูกคุณหนูที่หลุดออกมาจากหนังสือกุลสตรีขนาดหนักของหญิงสาวตระกูลผู้ดีเก่าแก่ของเธอทำเอาเลือดในกายของเสือตัวร้ายอย่างเขาเดือดพล่านเป็นไอไปด้วยสัญชาตญาณนักล่าเลยทีเดียว

          ความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะได้มาประสบพบเจอกันโดยง่ายของสองคนซึ่งอยู่กันคนละวงการงานแบบนี้ หากแต่สวรรค์มีตาหรือไม่ก็ฟ้าประทานพรมาให้เขา เสือผู้หญิงตัวร้ายได้มาพบเจอกับอาจารย์สาวสวยเพียบพร้อมแสนจะเป็นกุลสตรีไทยอย่างเธอ และภายใต้ท่าทางเรียบนิ่งของสาวสวยที่ทำตัวประดุจว่าหลุดออกมาจากสำนักแม่ชีที่เคร่งครัด หากแต่บางอย่างที่เขาสัมผัสกลับทำให้เสือร้ายหมายมาดจะฉีกกระชากเกราะของแม่ชีที่ห่อหุ้มหญิงสาวผู้งามสะพรั่งและเย้ายวนป่วนหัวใจเขาอย่างเร่าร้อนเลยทีเดียว

          สุดท้ายแล้วกลับกลายเป็นว่าเสือตัวร้ายกลับถูกแม่ชีที่ซ่อนกรงเล็บพิฆาตจับมัดด้วยโซ่รักแล้วขัดลายพร้อย ๆ ของเสือเล็บยาวด้วยความอ่อนหวาน ก่อนจะตัดเล็บและเขี้ยวโง้ง ๆ ออกให้ด้วยพันธะสวาทแสนหวามหวิวและเร่าร้อน งานนี้นอกจากเสือจะโดนปราบแล้ว จากพ่อเสือเลยกลายเป็นแมวน้อยปุกปุยไปซะแล้ว....

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM