เรื่อง นิยาย สตอรี่ เสน่หารักร้อน

 
 
ตอนล่าสุด
6
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
64889ครั้ง
Cool
111Cool
ติดตาม
66คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                                                                         

                                                                            เสน่หารักร้อน

           แก้มใส สิระโชต สาวน้อยวัยดรุณีไม่ประสีประสา เพราะความไว้เนื้อเชื่อใจและใสซื่ออ่อนต่อโลกเกินไปทำให้เธอต้องกลายมาเป็นสาวน้อยขายบริการร้อนรักที่ปรนเปรอความสุขแสนเร่าร้อนให้กับเขา...

          เตชิต มณีเวทย์ หนุ่มฉกรรจ์เต็มตัวเพราะความอดอยากห่างหายจากรสสวาทของกายสาวมานานถึงหกเดือนเต็ม ทำให้คืนแสนหิวกระหายของเขาเดือดพล่านจนแทบจะเป็นไอเขาจึงตัดสินใจจะปลดปล่อยความเร่าร้อนที่มีกับหญิงสาวที่พรักพร้อมจะสนองความดิบเถื่อนร้อนแรงให้กับเขาอย่างถึงอกถึงใจ...

          และสาวคนนั้นก็ต้องเป็นเธอ...แม่สาวน้อยตาหวานหยดที่ส่งยิ้มยั่วเย้าอย่างกับนางแมวป่าแถมเจ้าหล่อนยังสวมชุดราวกับว่า...ฮึม! แค่เห็นเนินเนื้ออวบอิ่มขาวโพลนที่ล้นทะลักออกมาจากขอบเสื้อ...ม่ายยย จากเศษผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยต่างหากเล่า!!! คืนนี้เขาจะต้องได้คลุกเคล้าคลอเคลียกับอกโตๆ น่าฟัดของเธอให้หนำใจ!!!

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM