เรื่อง นิยาย สตอรี่ เงาปรารถนา เรื่องสั้นอีโรติกรวมเล่ม NC 25-30+


วันที่เผยแพร่ 2013-03-18T19:48:11.000Z
วันที่แก้ไขล่าสุด 2013-05-07T02:54:08.000Z
 
 
ตอนล่าสุด
5
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
281907ครั้ง
Cool
273Cool
ติดตาม
158คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เงาปรารถนา เรื่องสั้นอีโรติกรวมเล่ม 

"รักร้อน My first Erotica" NC 25-30+  (กำลังเปิดจอง)


 


วาร์เรน เกเบียล  ปาร์กเกอร์  อายุ 33 ปี

            ค่ำคืนแห่งความทรงจำเมื่อห้าปีก่อนยังฝังตรึง เมื่อเขาเมาและข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งอย่างทารุณ เธอเป็นใครเขาไม่รู้ เพราะพอตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าตัวเองกำลังนอนในโรงแรมที่เล็กยิ่งกว่ารังหนู ซึ่งปกติเขาไม่มีทางมาย่างกรายแน่ๆ อย่าว่าแต่นอนเลย..

ทันทีที่เห็นพนักงานคนใหม่..เขาก็รู้สึกถึงความต้องการอย่างรุนแรงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน..ทว่าเธอกลับมีลูกมีสามีแล้ว..แต่มันก็แค่เศษเสี้ยวในใจเท่านั้นแหละที่หนุ่มเสเพลอย่างเขาสำนึก..เขาไม่เชื่อหรอกว่า ผู้หญิงจะบูชาความรักมากกว่าความสุขสบายและความพร้อม..ลองถ้ามีมหาเศรษฐีที่มีทุกอย่างเข้ามาในชีวิตคุณกับไอ้หน้าจืดไม่มีน้ำยาอยู่บ้านคุณจะเลือกใคร..และเขามั่นใจว่าตัวเองเอาชนะผู้ชายทุกคนได้

 

จิรประภา  นาบุญ สาวน้อยเคราะห์ร้ายอายุ  23 ปี

            เพราะความจนเธอจึงต้องทำงานถึงสองงานเพื่อให้มีเงินเรียนและนำมารักษามารดาที่ป่วยหนัก ทว่าเหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง เมื่อเธอต้องโดนแขกวีไอพีข่มขืน ความเจ็บปวดในครั้งนั้นเปรียบเสมือนเงาร้ายที่ตามมาหลอกหลอนเธอทุกค่ำคืน.


“อย่าทำบ้าๆ นะคุณวาร์เรน”

“หึหึ..อย่าเล่นตัวไปเลยน่า เธออยู่กับฉันสบายกว่าอยู่กับผัวเธอแน่นอน”

“ไม่ อย่านะ ฉัน ฮือ ฉันขอร้อง” นี่มันกำลังจะเกิดขึ้นอีกแล้วใช่ไหม แม้ว่าครั้งนี้ร่างกายเธอจะร้อนเร่าขึ้นมาด้วยความรู้สึกแปลกๆ แต่เธอจำได้ว่าทันทีที่ไอ้นั่นมันล่วงล้ำเข้ามาในร่างกาย มันช่างเจ็บปวดและทรมานราวกับจะฉีกเธอออกเป็นชิ้นๆ..

“อย่าสะดิ้งให้มากนักเลยน่ะ..ถูกใช้งานมาจนปรุ ฉันอยากเอาเธอวันนี้มันดีแค่ไหนแล้ว” พูดจบวาร์เรนก็ถอดเสื้อผ้าออกจนโชว์แก่นกายที่ผงาดล้ำหรา ก่อนจะมองร่างสาวที่ที่สั่นงันงกด้วยสายตากระหายหิว..เขาจะทำให้เธอลืมบทรักของผู้ชายทุกคนที่เธอเคยผ่านมา..


                                                


*** โปรเจคเรื่องสั้นทำมือค่ะ เนื้อเรื่องไม่ยาว (อ้าวก็บอกว่าเรื่องสั้น คนเขารู้เรื่องแล้ว กาญจน์เกล้า -_- ) จริงๆ ตอนแรกวางพล็อตว่าจะคอมเมดี้ คนละพล็อตนะคะ แต่เรื่องยาวมีคอมเมดี้เยอะพอควร และทำมือเรื่อง “สาวเฉิ่มฯ ก็คอมเมดี้เลยตัดสินใจเอาดราม่าร้อนแรงดีกว่า..พระเอกเรื่องนี้เลวไหม..ก็ไม่ใช่คนดีค่ะ แต่ไม่ได้เลวทุกเรื่อง เรียกว่าเสเพลน่าจะถูกกว่า..ค่ะ (เข้าใจพูด เลวเห็นๆ ฮ่าๆๆ) ส่วนนางเอกจะน่าสงสารนิดนึง คอยติดตามนะคะ อัพเดือนหน้าหลังสงกรานต์ค่ะ อัพไม่จบนะคะ เนื่องจากทำมือ..ตามต่อในเล่มน้า มีนักเขียนคุณภาพอีกสี่ท่าน ราคาไม่แพง รวมเล่มเดียวอัดแน่นด้วยนิยายอีดรติกหลากหลายเรื่องราวค่ะ..จุ๊ฟๆๆ ฝากด้วยนะคะ ***

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM