เรื่อง นิยาย สตอรี่ เงาปรารถนา เรื่องสั้นอีโรติกรวมเล่ม NC 25-30+

 
 
ตอนล่าสุด
5
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
273181ครั้ง
Cool
273Cool
ติดตาม
167คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เงาปรารถนา เรื่องสั้นอีโรติกรวมเล่ม 

"รักร้อน My first Erotica" NC 25-30+  (กำลังเปิดจอง)


 


วาร์เรน เกเบียล  ปาร์กเกอร์  อายุ 33 ปี

            ค่ำคืนแห่งความทรงจำเมื่อห้าปีก่อนยังฝังตรึง เมื่อเขาเมาและข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งอย่างทารุณ เธอเป็นใครเขาไม่รู้ เพราะพอตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าตัวเองกำลังนอนในโรงแรมที่เล็กยิ่งกว่ารังหนู ซึ่งปกติเขาไม่มีทางมาย่างกรายแน่ๆ อย่าว่าแต่นอนเลย..

ทันทีที่เห็นพนักงานคนใหม่..เขาก็รู้สึกถึงความต้องการอย่างรุนแรงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน..ทว่าเธอกลับมีลูกมีสามีแล้ว..แต่มันก็แค่เศษเสี้ยวในใจเท่านั้นแหละที่หนุ่มเสเพลอย่างเขาสำนึก..เขาไม่เชื่อหรอกว่า ผู้หญิงจะบูชาความรักมากกว่าความสุขสบายและความพร้อม..ลองถ้ามีมหาเศรษฐีที่มีทุกอย่างเข้ามาในชีวิตคุณกับไอ้หน้าจืดไม่มีน้ำยาอยู่บ้านคุณจะเลือกใคร..และเขามั่นใจว่าตัวเองเอาชนะผู้ชายทุกคนได้

 

จิรประภา  นาบุญ สาวน้อยเคราะห์ร้ายอายุ  23 ปี

            เพราะความจนเธอจึงต้องทำงานถึงสองงานเพื่อให้มีเงินเรียนและนำมารักษามารดาที่ป่วยหนัก ทว่าเหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง เมื่อเธอต้องโดนแขกวีไอพีข่มขืน ความเจ็บปวดในครั้งนั้นเปรียบเสมือนเงาร้ายที่ตามมาหลอกหลอนเธอทุกค่ำคืน.


“อย่าทำบ้าๆ นะคุณวาร์เรน”

“หึหึ..อย่าเล่นตัวไปเลยน่า เธออยู่กับฉันสบายกว่าอยู่กับผัวเธอแน่นอน”

“ไม่ อย่านะ ฉัน ฮือ ฉันขอร้อง” นี่มันกำลังจะเกิดขึ้นอีกแล้วใช่ไหม แม้ว่าครั้งนี้ร่างกายเธอจะร้อนเร่าขึ้นมาด้วยความรู้สึกแปลกๆ แต่เธอจำได้ว่าทันทีที่ไอ้นั่นมันล่วงล้ำเข้ามาในร่างกาย มันช่างเจ็บปวดและทรมานราวกับจะฉีกเธอออกเป็นชิ้นๆ..

“อย่าสะดิ้งให้มากนักเลยน่ะ..ถูกใช้งานมาจนปรุ ฉันอยากเอาเธอวันนี้มันดีแค่ไหนแล้ว” พูดจบวาร์เรนก็ถอดเสื้อผ้าออกจนโชว์แก่นกายที่ผงาดล้ำหรา ก่อนจะมองร่างสาวที่ที่สั่นงันงกด้วยสายตากระหายหิว..เขาจะทำให้เธอลืมบทรักของผู้ชายทุกคนที่เธอเคยผ่านมา..


                                                


*** โปรเจคเรื่องสั้นทำมือค่ะ เนื้อเรื่องไม่ยาว (อ้าวก็บอกว่าเรื่องสั้น คนเขารู้เรื่องแล้ว กาญจน์เกล้า -_- ) จริงๆ ตอนแรกวางพล็อตว่าจะคอมเมดี้ คนละพล็อตนะคะ แต่เรื่องยาวมีคอมเมดี้เยอะพอควร และทำมือเรื่อง “สาวเฉิ่มฯ ก็คอมเมดี้เลยตัดสินใจเอาดราม่าร้อนแรงดีกว่า..พระเอกเรื่องนี้เลวไหม..ก็ไม่ใช่คนดีค่ะ แต่ไม่ได้เลวทุกเรื่อง เรียกว่าเสเพลน่าจะถูกกว่า..ค่ะ (เข้าใจพูด เลวเห็นๆ ฮ่าๆๆ) ส่วนนางเอกจะน่าสงสารนิดนึง คอยติดตามนะคะ อัพเดือนหน้าหลังสงกรานต์ค่ะ อัพไม่จบนะคะ เนื่องจากทำมือ..ตามต่อในเล่มน้า มีนักเขียนคุณภาพอีกสี่ท่าน ราคาไม่แพง รวมเล่มเดียวอัดแน่นด้วยนิยายอีดรติกหลากหลายเรื่องราวค่ะ..จุ๊ฟๆๆ ฝากด้วยนะคะ ***

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM