เรื่อง นิยาย สตอรี่ อุบัติรักจอมทมิฬ (NC 18++ เขาคือเสือขี้หึง โหด หื่น เรดาร์ความหวงกระฉูด!!!! )

 
 
ตอนล่าสุด
15
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
231261ครั้ง
Cool
325Cool
ติดตาม
185คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

อารัณย์ ณ ไอศวรรย์ เขาคือหลานชายคนเดียวที่ตระกูล ณ ไอศวรรย์ มีอยู่ นายเสือที่ใครเรียกนั้น คือจอมเถื่อน เดือด ทมิฬ แม้จะพยายามเป็นคนดีสักเท่าไหร่แต่เลือดร้อนๆที่อยู่ในตัวก็ทำให้เขาร้ายแทบจะขนาดนามได้ และใครๆต่างก็รู้ดี เว้นแต่เธอ กานต์ กฤษณา น้องสาวสุดรักสุดหวงของนายตำรวจหนุ่มมากฝีมือ(เขาพลาดที่ฝากน้องสาวไว้กับเสือร้าย) เธอมองเขาเป็นเทพบุตร และภาพลักษณ์ที่เสือหนุ่มแสดงออกทำให้เธอ รัก และไว้ใจ หากความดีที่เขาทำก็เพื่อเธอ เพราะเธอคือของหวงที่เขาพลาดผิดสัญญาเพียงข้ามคืน และเมื่อธาตุแท้เขาเผยให้เห็นเธอก็แทบอยากจะวิ่งหนีเขาสุดชีวิต แต่มีหรือนายเสือหนุ่มจะยอม เธอจะต้องเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น!!! แม้จะต้องฉุดกระชาก ลากหัวใจ ปลุกปล้ำ เมีย สักกี่รอบเขาก็จะทำ  ปล. เขาคือเสือขี้หึง (นิดๆ) ไม่โหด(แต่น่ากลัว) ไม่หื่น(เบาๆ) เรดาร์ความหวงกระฉูด!!!! 

กันย์ กรินทร์ ทั้งชีวิตนอกจากรักในอาชีพตำรวจของตัวเองยิ่งชีพ ก็มีเพียงกานต์ น้องสาวสุดหวงที่เขานั้นไม่ยอมให้ใครมาแตะ จนลืมโจทย์เก่า(รักครั้งแรก) เขาต้องโคจรมาพบกับ กณิการ์ ลูกสาวคนเล็กของศัตรู ที่แสนดี น่ารัก หญิงสาวผิดกับพ่อและพี่ๆของเธอ การปลอมตัวเข้าไปสืบคดีของเขาจึงทำให้เธอกลายเป็นสะพาน ที่ใจต้องหวั่นไหว จากรักแรกในอดีตแผลงฤทธิ์ให้กลายเป็นจูบแรกในคืนปฏิบัติภารกิจ นายตำรวจหนุ่มแทบจะทำใจไม่ได้ เขาต้องจับพ่อและพี่ๆของเธอ แต่กลับตกหลุมรักเธอหมดหัวใจลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM