เรื่อง นิยาย สตอรี่ เร้นรักจอมอหังการ...NC25++ (เรื่องนี้เขาชอบยิงกันบนเตียงนะจ๊ะ อิอิ) สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ นามปากกา เนตรอัปสรา

 
 
ตอนล่าสุด
16
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1606180ครั้ง
Cool
1801Cool
ติดตาม
615คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 

 

 

ฟรานเชเซียส โบลาโกนี เจ้าพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่ของโลก คำรามกัมปนาทเมื่อได้ทราบข่าวจากลูกน้องว่ามีคนลอบเข้ามาล้วงคองูเห่าถึงในคลังแสงของตัวเอง ทันทีที่รีบรุดไปดูตัวถึงรู้ว่าเป็นแม่สาวใจกล้าตัวเล็กทว่าพยศเหลือใจ เจ้าพ่อหนุ่มเค้นคอจนจะปากเปียกปากแฉะ นางนกต่อก็ยังไม่ยอมคลายความลับออกมาว่าใครอยู่เบื้องหลัง แต่คนอย่างฟรานเชเซียสมีหรือจะยอมรามือ จากที่เค้นกันด้วยวาจาไม่ได้ผล เขาก็จัดการเด็ดปีก ฉีกแข้ง ฉีกขาจัดท่าตามแต่ต้องการแล้วก็ทำการล้วงควักมันทั้งตัว ให้มันรู้ไปว่าถ้าเขายัดเยียดความเป็นผัวให้เธอทุกวัน! ทุกที่! ทุกเวลา! แล้วแม่นกน้อยแสนสวยยังจะกล้าปากแข็งอยู่อีกไหม

 

สารวัตรทวิชา แฟลงคลินท์ ผู้อาสามาทำภารกิจลับให้กรมตำรวจ ฝีมือเก่งกาจของเธอใช้กับบุรุษหนุ่มผู้แสนกักขฬะ เย็นชาและเหี้ยมโหดไม่ได้เลย เมื่อต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมโรคจิตอย่างเขาเธอก็ไม่ต่างอะไรกับหนูตัวจ้อยให้ราชสีห์ตัวโตจอมตะกละขย้ำเล่นบนเตียง  แต่สังสัยเจ้าพ่อหนุ่มจะขย้ำอย่างดุเด็ดเผ็ดมันและถึงพริกถึงขิงมากเกินไป พอถึงเวลาได้รับอิสระภาพแม่นกน้อยถึงได้บินปร๋ออกจากกรงขังของพญาราชสีห์พร้อมกับลูกนกตัวน้อยที่อยู่ในท้อง

ปากบอกว่าเกลียด ไม่พิสมัยตำรวจหญิงผู้เก่งกาจ แต่เจ้าพ่อผู้หยิ่งทระนงก็ไม่อาจปฏิเสธความต้องการทางร่างกายได้ เขาจึงไปตามล่าแม่นกน้อยของเขาถึงโรงพัก ทำตัวกร่างโดยการควงปืนไปขู่ให้เมียไปนอนด้วย

 

ผลัวะ!!!

หลังจากเสียงกระแทกประตูให้เปิดผ่างออกอย่างไร้มารยาทดังขึ้น ร่างสูงสง่าและน่าเกรงขามแฝงไปด้วยพลังอำนาจของฟรานเชเซียส โบลาโกนีก็ปรากฏขึ้นทันที เรียวขาเพรียวทว่ากำยำก้าวผ่านธรณีประตูที่มีป้ายบนหัวติดหราว่า ร้อยตำรวจเอกทวิชา แฟลงคลินท์

“มาทำไมไม่ทราบเจ้าของห้องส่งสายตาอำมหิตพร้อมกระชากเสียงใส่แขกไม่ได้รับเชิญ คำทักทายจากปากเชิดรั้นนั่นทำให้เขาอยากจะกระชากร่างบางมากระหน่ำจูบให้หนำใจนัก ฟรานเชเซียสควงปืนให้เมียดูเป็นบุญตาซักพัก ก่อนจะโยนมันไปให้บอดี้การ์ดแล้วพยักพเยิดเป็นเชิงสั่งให้อีกฝ่ายไปดูต้นทาง

“ฉันถามว่าสะเออะมาทำอะไรที่นี่ ลืมเอาหูมาหรือไงฮะเสียงหวานตะคอกอย่างเริ่มเดือด เมื่อเห็นอีกฝ่ายเอาแต่ยืนคุมเชิงเธอก็เหมือนจะสติแตก

“มาตามเมียกลับไปขึ้นเตียง” สอดฝ่ามือใหญ่ล้วงกระเป๋ากางเกง แล้วลอยหน้าบอกอย่างไม่ยี่หระต่อคำด่าของเมีย คำพูดทื่อๆ ทำให้คนฟังถึงกับสะอึก ขากรรไกรค้างเติ่งกลางอากาศนานนับนาที

“ไอ้…” ยังไม่ทันที่ทวิชาจะอ้าปากด่าให้สาแก่ใจน้ำเสียงทรงพลังก็ดังแทรกขึ้นมาเสียก่อน

“ห้องทำงานน่าใช้…ดีนะ” เปรยลอยๆ แต่จงใจเว้นระยะเป็นปริศนาลุ้นระทึก นัยน์ตาสีทองอร่ามจะกวาดไปทั่วห้องอย่างมีเลศนัย ก่อนจะมาหยุดมองที่โต๊ะทำงานสลับกับเรือนร่างเย้ายวนของคนตรงหน้า สายตาร้อนแรงทำเอาทวิชารู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ราวกับจะจับไข้

“ที่นี่ไม่ต้อนรับคุณ กลับไปซะขึ้นเสียงไล่ตะเพิดพลางชี้นิ้วไปยังประตู

“ไม่ต้องต้อนรับผัวหรอกทูนหัว ทำให้ผัวหายอยากก็พอ” ว่าพลางกระชากเนคไทออกจากลำคอแห้งผาก ไม่รู้ทำไมเขาต้องเกิดอาการกระหายหิวทุกครั้งที่เห็นเธออยู่ในเครื่องแบบตำรวจ 

“นั่นคุณจะทำอะไรไม่ทราบ มิสเตอร์โบลาโกนีหญิงสาวถามอย่างแตกตื่น การกระทำของเขาสามารถเขย่าเซลล์ประสาทของเธอได้อย่างมหาศาล เล่นเอาร่างบางแทบพลัดตกเก้าอี้

“จะทำรักกับเมียเป็นเกียรติเป็นศรีให้สนว่าพลางเริ่มลงมือปลดกระดุมเม็ดบนสุด ขณะเดียวกันนั้นก็มองนางนกต่อตาวาว

“ไอ้ผู้ชายเฮงซวย กักขฬะ หน้าด้านหน้าทนสาวรวัตรสาวตวาดลั่นอย่างเหลืออด เขากำลังทำให้เธอสติแตกขั้นรุนแรง

“จุ๊ๆๆๆ คำชมจากปากน่าดูดของเมียเนี่ย ฟังแล้วมันซูซ่าดีชะมัดแฮะ” คนยืนอวดแผงอกล่ำยังมีหน้ามายวนยั่วอย่างนึกสนุก

“อย่านะถอยหลังกรูดทันทีที่ร่างใหญ่ทำท่าจะเข้าประชิดตัว แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว เพียงเขาออกแรงน้อยนิดกระชากร่างอรชรก็ปลิวไปซบอกแกร่งอย่างช่วยไม่ได้

“หย่าได้ยังไง ยังไม่ได้แต่งเลย อีกอย่างก็ยังกินเมียไม่ทันจะครึ่งท้อง” ยังมีหน้าก้มลงกระซิบยั่วอารมณ์ริมใบหูบอบบาง

“อย่ามาเล่นลิ้นกับฉันนะ ถ้าจะมาป่วนก็ไสหัวไปซะทวิชาเค้นเสียงลอดไรฟันแหวแว้ด รวบมือน้อยกำเป็นหมัดจนเส้นเลือดแทบปริแตก

“จุ๊ๆๆ นับวันสารวัตรสาวแม่ยอดยาหยีของผมยิ่งฝีปากจัดจ้านและร้อนแรงได้ใจ พอๆ กับเรื่องบนเตียง พัฒนาการล้ำเลิศแบบนี้ สมแล้วทูนหัวที่เป็นเมียของเจ้าพ่อค้าอาวุธ” วาจายียวนหลุดออกมาจากปากหยักไม่ลดละ พูดจบคนกวนประสาทประสาทก็ก้มลงดูดปากอิ่มสีระเรื่องแรงๆ จนเกิดเสียงดังจ๊วบ ทวิชาทำได้เพียงเบิกตาโพลง ก่อนจะดิ้นขลุกขลักในวงแขนของคนบ้าพลัง อยากจะจับตีศอกตอกหมัดแต่ก็ยังหาโอกาสไม่ได้สักที

“ใครเป็นเมียคุณ ไม่ทราบนัยน์ตาแข็งกร้าวจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาที่อยู่ใกล้แค่คืบไม่ลดละ พร้อมกับส่งเสียงแข็งสวนกลับไป พร้อมรวบรวมพละกำลังผลักไสร่างใหญ่ จนสามารถหลุดพ้นจากพันธการแกร่งมายืนหอบแฮ่กๆ เพราะแรงฤทธิ์ของเพลิงโทสะที่กำลังพวยพุ่งขึ้นมาจุกอก

“ก็แม่สาวขาโหดที่ผมแบกเข้าห้องนอน กระชากชุดตำรวจออก ฉีกแข้ง ฉีกขา จัดท่าตามแต่ต้องการ แล้วร่วมรักอย่างดุเด็ดเผ็ดมันยันสว่างยังไงล่ะทูนหัว” วาจาโจ๋งครึ่มทำให้คนฟังหน้าร้อนวาบทั้งโกรธทั้งอาย แต่ก็ทำได้เพียงยืนกัดฟันกำหมัดแน่นระงับอารมณ์

“ถ้าคุณยังไม่หยุดพล่ามวาจาน่าสะอิดสะเอียน ฉันจะเอาไอ้นี่เป่ากระโหลกเน่าๆ ของคุณซะ” ว่าพลางชักปืนขึ้นมาขู่ แต่มีหรือเจ้าพ่อคลังแสงจะครั่นคร้าม แถมจ้องใบหน้าผ่องผุดนุชนาถทว่าบึ้งตึงด้วยนัยน์ตาเต้นระริกราวกับเธอเป็นตัวตลก

“คนอย่างนายฟรานเชเซียส ไม่เคยคิดจะกลัวเมียอยู่แล้วยาหยี” ไหวไหล่ทรงพลังบวกกับท่าทางน่าตบ ก่อนจะสืบเท้าเข้าหาคนถือปืนยืนจังก้าอย่างท้าทาย

“แนใจ๋” ทวิชาถามพลางชูปืนหรา

“อ๋อ…แน่สิ ไม่เคยรู้สึกแน่แบบนี้มาก่อนในชีวิต ว่าแต่คุณจะกล้ายิงผัวตัวเองจริงๆ เหรอทูนหัว ไม่เสียดายผัวอย่างผมบ้างหรืออย่างไร หายากนะแบบนี้ ทั้งหล่อและลีลาดีขั้นเทพ” แสร้งตีหน้าเศร้าตัดพ้อต่อว่า ท้ายปประโยคพ่อคนมั่นใจในตัวเองสูงแกล้งยื่นใบหน้าหล่อกระชากใจมาถามไถ่ชิดพวงแก้มอิ่มด้วยวาจาขี้โอ่ เล่นเอาคนไม่ทั้งต้องตัวถึงกับผงะถอยหลังมาตั้งหลัก หัวใจเต้นโครมครามราวกับจะทะลุออกมานอกอกทุกครั้งที่เรือนกายทรงพลังเฉียดเข้าใกล้

“ทำไมฉันจะไม่กล้า ผู้ชายเฮงซวยซังกะบ๊วยอย่างคุณอยู่ไปก็ลกโลก ตายไปยังไม่รู้ว่าจะเอาซากเสื่อมโทรมและเน่าเฟะจนหนอนเมินไปทำปุ๋ยได้ไหม” ทวิชาเชิดหน้าโต้ตอบอย่างฉะฉานแกมประชดประชัน

“งั้นแลกกัน ผมให้คุณยิงหนึ่งนัด แต่ถ้าผมสามารถรอดพ้นจากคมกระสุนของคุณได้ ผมจะตอบแทนคุณด้วยกระสุนทรงประสิทธิภาพของผม รับรองว่าแค่กระสุนนัดแรกคุณก็สิ้นฤทธิ์อ่อนระทวยและครางหงิงๆ แล้วทูนหัว” คนหื่นกามยักคิ้วอย่างทระนงตน

“อย่าเข้ามานะ ไม่งั้นฉันยิงไส้แตกจริงๆ ด้วย” ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ เขาอย่างสามขุมเข้าหาร่างอรชรอย่างไม่สะทกสะท้าน แถมคว้าหมับเข้าที่เอวคอด ก่อนจะกระชากเข้าประชิดลำกายแกร่ง

“อ๊ะอุทานเสียงดัง มือไม้สั่นจนปืนร่วงผล็ยลงไปนอนแอ้งแม้งอยู่กับพื้น แล้วก็ต้องตาโตเมื่อเจ้าพ่อค้าอาวุธบีบขยำหน้าอกอย่างเมามันพร้อมคำรามฮึมฮัมในลำคอด้วยความพึงพอใจ

“ยังไม่ทันได้ลั่นไกปืนก็มือไม้สั่นซะแล้ว ทีนี้ก็ถึงตาผมใช้ ‘ปืนใหญ่’ บ้างล่ะนะสารวัตรจ๋า” ขาดคำเขาก็ก้มลงบดขยี้กลีบปากหวานอย่างหิวโหย ห่างกันยังไม่ทันจะถึงครึ่งวันฟรานเชเซียสก็แทบจะลงแดงตาย จนต้องควงปืนมาบุกโรงพักราวกับพวกอาชญากร

แล้วเจ้าพ่อค้าอาวุธก็จัดการกินนกน้อยบนโรงพักนานนับชั่วโมง เสียงคำรามแหบห้าวผสานกับเสียงกรีดร้องหวานแหลมดังกึกก้องไปทั่วทั้งห้องทำงานของสารวัตรสาว ดีนะที่เวลานี้เป็นเวลาเลิกงาน ภายในโรงพักจึงม่มีตำรวจอยู่ซักนาย ไม่งั้นวันหลังเธอต้องได้หาปี๊บคลุมหัวมาทำงานแน่

 

นิยายเรื่อง “เร้นรักจอมอหังการ” เป็นหนึ่งในซีรีย์ชุด :เจ้าพ่อบัญชารัก ซึ่ง มี 2 เรื่องดังต่อไปนี้

1)เร้นรักจอมอหังการ

2)จอมโอหังเผด็จรัก

เรื่องนี้ใช้นามปากกา เนตรอัปสรา นะจ๊ะ ออกกับ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ

 

ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301

                                                      

                                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM