เรื่อง นิยาย สตอรี่ เร้นรักจอมอหังการ...NC25++ (เรื่องนี้เขาชอบยิงกันบนเตียงนะจ๊ะ อิอิ) สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ นามปากกา เนตรอัปสรา


วันที่เผยแพร่ Thu Apr 25 2013 00:14:55 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Apr 07 2014 23:05:21 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
16
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1608007ครั้ง
Cool
1801Cool
ติดตาม
600คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 

 

 

ฟรานเชเซียส โบลาโกนี เจ้าพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่ของโลก คำรามกัมปนาทเมื่อได้ทราบข่าวจากลูกน้องว่ามีคนลอบเข้ามาล้วงคองูเห่าถึงในคลังแสงของตัวเอง ทันทีที่รีบรุดไปดูตัวถึงรู้ว่าเป็นแม่สาวใจกล้าตัวเล็กทว่าพยศเหลือใจ เจ้าพ่อหนุ่มเค้นคอจนจะปากเปียกปากแฉะ นางนกต่อก็ยังไม่ยอมคลายความลับออกมาว่าใครอยู่เบื้องหลัง แต่คนอย่างฟรานเชเซียสมีหรือจะยอมรามือ จากที่เค้นกันด้วยวาจาไม่ได้ผล เขาก็จัดการเด็ดปีก ฉีกแข้ง ฉีกขาจัดท่าตามแต่ต้องการแล้วก็ทำการล้วงควักมันทั้งตัว ให้มันรู้ไปว่าถ้าเขายัดเยียดความเป็นผัวให้เธอทุกวัน! ทุกที่! ทุกเวลา! แล้วแม่นกน้อยแสนสวยยังจะกล้าปากแข็งอยู่อีกไหม

 

สารวัตรทวิชา แฟลงคลินท์ ผู้อาสามาทำภารกิจลับให้กรมตำรวจ ฝีมือเก่งกาจของเธอใช้กับบุรุษหนุ่มผู้แสนกักขฬะ เย็นชาและเหี้ยมโหดไม่ได้เลย เมื่อต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมโรคจิตอย่างเขาเธอก็ไม่ต่างอะไรกับหนูตัวจ้อยให้ราชสีห์ตัวโตจอมตะกละขย้ำเล่นบนเตียง  แต่สังสัยเจ้าพ่อหนุ่มจะขย้ำอย่างดุเด็ดเผ็ดมันและถึงพริกถึงขิงมากเกินไป พอถึงเวลาได้รับอิสระภาพแม่นกน้อยถึงได้บินปร๋ออกจากกรงขังของพญาราชสีห์พร้อมกับลูกนกตัวน้อยที่อยู่ในท้อง

ปากบอกว่าเกลียด ไม่พิสมัยตำรวจหญิงผู้เก่งกาจ แต่เจ้าพ่อผู้หยิ่งทระนงก็ไม่อาจปฏิเสธความต้องการทางร่างกายได้ เขาจึงไปตามล่าแม่นกน้อยของเขาถึงโรงพัก ทำตัวกร่างโดยการควงปืนไปขู่ให้เมียไปนอนด้วย

 

ผลัวะ!!!

หลังจากเสียงกระแทกประตูให้เปิดผ่างออกอย่างไร้มารยาทดังขึ้น ร่างสูงสง่าและน่าเกรงขามแฝงไปด้วยพลังอำนาจของฟรานเชเซียส โบลาโกนีก็ปรากฏขึ้นทันที เรียวขาเพรียวทว่ากำยำก้าวผ่านธรณีประตูที่มีป้ายบนหัวติดหราว่า ร้อยตำรวจเอกทวิชา แฟลงคลินท์

“มาทำไมไม่ทราบเจ้าของห้องส่งสายตาอำมหิตพร้อมกระชากเสียงใส่แขกไม่ได้รับเชิญ คำทักทายจากปากเชิดรั้นนั่นทำให้เขาอยากจะกระชากร่างบางมากระหน่ำจูบให้หนำใจนัก ฟรานเชเซียสควงปืนให้เมียดูเป็นบุญตาซักพัก ก่อนจะโยนมันไปให้บอดี้การ์ดแล้วพยักพเยิดเป็นเชิงสั่งให้อีกฝ่ายไปดูต้นทาง

“ฉันถามว่าสะเออะมาทำอะไรที่นี่ ลืมเอาหูมาหรือไงฮะเสียงหวานตะคอกอย่างเริ่มเดือด เมื่อเห็นอีกฝ่ายเอาแต่ยืนคุมเชิงเธอก็เหมือนจะสติแตก

“มาตามเมียกลับไปขึ้นเตียง” สอดฝ่ามือใหญ่ล้วงกระเป๋ากางเกง แล้วลอยหน้าบอกอย่างไม่ยี่หระต่อคำด่าของเมีย คำพูดทื่อๆ ทำให้คนฟังถึงกับสะอึก ขากรรไกรค้างเติ่งกลางอากาศนานนับนาที

“ไอ้…” ยังไม่ทันที่ทวิชาจะอ้าปากด่าให้สาแก่ใจน้ำเสียงทรงพลังก็ดังแทรกขึ้นมาเสียก่อน

“ห้องทำงานน่าใช้…ดีนะ” เปรยลอยๆ แต่จงใจเว้นระยะเป็นปริศนาลุ้นระทึก นัยน์ตาสีทองอร่ามจะกวาดไปทั่วห้องอย่างมีเลศนัย ก่อนจะมาหยุดมองที่โต๊ะทำงานสลับกับเรือนร่างเย้ายวนของคนตรงหน้า สายตาร้อนแรงทำเอาทวิชารู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ราวกับจะจับไข้

“ที่นี่ไม่ต้อนรับคุณ กลับไปซะขึ้นเสียงไล่ตะเพิดพลางชี้นิ้วไปยังประตู

“ไม่ต้องต้อนรับผัวหรอกทูนหัว ทำให้ผัวหายอยากก็พอ” ว่าพลางกระชากเนคไทออกจากลำคอแห้งผาก ไม่รู้ทำไมเขาต้องเกิดอาการกระหายหิวทุกครั้งที่เห็นเธออยู่ในเครื่องแบบตำรวจ 

“นั่นคุณจะทำอะไรไม่ทราบ มิสเตอร์โบลาโกนีหญิงสาวถามอย่างแตกตื่น การกระทำของเขาสามารถเขย่าเซลล์ประสาทของเธอได้อย่างมหาศาล เล่นเอาร่างบางแทบพลัดตกเก้าอี้

“จะทำรักกับเมียเป็นเกียรติเป็นศรีให้สนว่าพลางเริ่มลงมือปลดกระดุมเม็ดบนสุด ขณะเดียวกันนั้นก็มองนางนกต่อตาวาว

“ไอ้ผู้ชายเฮงซวย กักขฬะ หน้าด้านหน้าทนสาวรวัตรสาวตวาดลั่นอย่างเหลืออด เขากำลังทำให้เธอสติแตกขั้นรุนแรง

“จุ๊ๆๆๆ คำชมจากปากน่าดูดของเมียเนี่ย ฟังแล้วมันซูซ่าดีชะมัดแฮะ” คนยืนอวดแผงอกล่ำยังมีหน้ามายวนยั่วอย่างนึกสนุก

“อย่านะถอยหลังกรูดทันทีที่ร่างใหญ่ทำท่าจะเข้าประชิดตัว แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว เพียงเขาออกแรงน้อยนิดกระชากร่างอรชรก็ปลิวไปซบอกแกร่งอย่างช่วยไม่ได้

“หย่าได้ยังไง ยังไม่ได้แต่งเลย อีกอย่างก็ยังกินเมียไม่ทันจะครึ่งท้อง” ยังมีหน้าก้มลงกระซิบยั่วอารมณ์ริมใบหูบอบบาง

“อย่ามาเล่นลิ้นกับฉันนะ ถ้าจะมาป่วนก็ไสหัวไปซะทวิชาเค้นเสียงลอดไรฟันแหวแว้ด รวบมือน้อยกำเป็นหมัดจนเส้นเลือดแทบปริแตก

“จุ๊ๆๆ นับวันสารวัตรสาวแม่ยอดยาหยีของผมยิ่งฝีปากจัดจ้านและร้อนแรงได้ใจ พอๆ กับเรื่องบนเตียง พัฒนาการล้ำเลิศแบบนี้ สมแล้วทูนหัวที่เป็นเมียของเจ้าพ่อค้าอาวุธ” วาจายียวนหลุดออกมาจากปากหยักไม่ลดละ พูดจบคนกวนประสาทประสาทก็ก้มลงดูดปากอิ่มสีระเรื่องแรงๆ จนเกิดเสียงดังจ๊วบ ทวิชาทำได้เพียงเบิกตาโพลง ก่อนจะดิ้นขลุกขลักในวงแขนของคนบ้าพลัง อยากจะจับตีศอกตอกหมัดแต่ก็ยังหาโอกาสไม่ได้สักที

“ใครเป็นเมียคุณ ไม่ทราบนัยน์ตาแข็งกร้าวจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาที่อยู่ใกล้แค่คืบไม่ลดละ พร้อมกับส่งเสียงแข็งสวนกลับไป พร้อมรวบรวมพละกำลังผลักไสร่างใหญ่ จนสามารถหลุดพ้นจากพันธการแกร่งมายืนหอบแฮ่กๆ เพราะแรงฤทธิ์ของเพลิงโทสะที่กำลังพวยพุ่งขึ้นมาจุกอก

“ก็แม่สาวขาโหดที่ผมแบกเข้าห้องนอน กระชากชุดตำรวจออก ฉีกแข้ง ฉีกขา จัดท่าตามแต่ต้องการ แล้วร่วมรักอย่างดุเด็ดเผ็ดมันยันสว่างยังไงล่ะทูนหัว” วาจาโจ๋งครึ่มทำให้คนฟังหน้าร้อนวาบทั้งโกรธทั้งอาย แต่ก็ทำได้เพียงยืนกัดฟันกำหมัดแน่นระงับอารมณ์

“ถ้าคุณยังไม่หยุดพล่ามวาจาน่าสะอิดสะเอียน ฉันจะเอาไอ้นี่เป่ากระโหลกเน่าๆ ของคุณซะ” ว่าพลางชักปืนขึ้นมาขู่ แต่มีหรือเจ้าพ่อคลังแสงจะครั่นคร้าม แถมจ้องใบหน้าผ่องผุดนุชนาถทว่าบึ้งตึงด้วยนัยน์ตาเต้นระริกราวกับเธอเป็นตัวตลก

“คนอย่างนายฟรานเชเซียส ไม่เคยคิดจะกลัวเมียอยู่แล้วยาหยี” ไหวไหล่ทรงพลังบวกกับท่าทางน่าตบ ก่อนจะสืบเท้าเข้าหาคนถือปืนยืนจังก้าอย่างท้าทาย

“แนใจ๋” ทวิชาถามพลางชูปืนหรา

“อ๋อ…แน่สิ ไม่เคยรู้สึกแน่แบบนี้มาก่อนในชีวิต ว่าแต่คุณจะกล้ายิงผัวตัวเองจริงๆ เหรอทูนหัว ไม่เสียดายผัวอย่างผมบ้างหรืออย่างไร หายากนะแบบนี้ ทั้งหล่อและลีลาดีขั้นเทพ” แสร้งตีหน้าเศร้าตัดพ้อต่อว่า ท้ายปประโยคพ่อคนมั่นใจในตัวเองสูงแกล้งยื่นใบหน้าหล่อกระชากใจมาถามไถ่ชิดพวงแก้มอิ่มด้วยวาจาขี้โอ่ เล่นเอาคนไม่ทั้งต้องตัวถึงกับผงะถอยหลังมาตั้งหลัก หัวใจเต้นโครมครามราวกับจะทะลุออกมานอกอกทุกครั้งที่เรือนกายทรงพลังเฉียดเข้าใกล้

“ทำไมฉันจะไม่กล้า ผู้ชายเฮงซวยซังกะบ๊วยอย่างคุณอยู่ไปก็ลกโลก ตายไปยังไม่รู้ว่าจะเอาซากเสื่อมโทรมและเน่าเฟะจนหนอนเมินไปทำปุ๋ยได้ไหม” ทวิชาเชิดหน้าโต้ตอบอย่างฉะฉานแกมประชดประชัน

“งั้นแลกกัน ผมให้คุณยิงหนึ่งนัด แต่ถ้าผมสามารถรอดพ้นจากคมกระสุนของคุณได้ ผมจะตอบแทนคุณด้วยกระสุนทรงประสิทธิภาพของผม รับรองว่าแค่กระสุนนัดแรกคุณก็สิ้นฤทธิ์อ่อนระทวยและครางหงิงๆ แล้วทูนหัว” คนหื่นกามยักคิ้วอย่างทระนงตน

“อย่าเข้ามานะ ไม่งั้นฉันยิงไส้แตกจริงๆ ด้วย” ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ เขาอย่างสามขุมเข้าหาร่างอรชรอย่างไม่สะทกสะท้าน แถมคว้าหมับเข้าที่เอวคอด ก่อนจะกระชากเข้าประชิดลำกายแกร่ง

“อ๊ะอุทานเสียงดัง มือไม้สั่นจนปืนร่วงผล็ยลงไปนอนแอ้งแม้งอยู่กับพื้น แล้วก็ต้องตาโตเมื่อเจ้าพ่อค้าอาวุธบีบขยำหน้าอกอย่างเมามันพร้อมคำรามฮึมฮัมในลำคอด้วยความพึงพอใจ

“ยังไม่ทันได้ลั่นไกปืนก็มือไม้สั่นซะแล้ว ทีนี้ก็ถึงตาผมใช้ ‘ปืนใหญ่’ บ้างล่ะนะสารวัตรจ๋า” ขาดคำเขาก็ก้มลงบดขยี้กลีบปากหวานอย่างหิวโหย ห่างกันยังไม่ทันจะถึงครึ่งวันฟรานเชเซียสก็แทบจะลงแดงตาย จนต้องควงปืนมาบุกโรงพักราวกับพวกอาชญากร

แล้วเจ้าพ่อค้าอาวุธก็จัดการกินนกน้อยบนโรงพักนานนับชั่วโมง เสียงคำรามแหบห้าวผสานกับเสียงกรีดร้องหวานแหลมดังกึกก้องไปทั่วทั้งห้องทำงานของสารวัตรสาว ดีนะที่เวลานี้เป็นเวลาเลิกงาน ภายในโรงพักจึงม่มีตำรวจอยู่ซักนาย ไม่งั้นวันหลังเธอต้องได้หาปี๊บคลุมหัวมาทำงานแน่

 

นิยายเรื่อง “เร้นรักจอมอหังการ” เป็นหนึ่งในซีรีย์ชุด :เจ้าพ่อบัญชารัก ซึ่ง มี 2 เรื่องดังต่อไปนี้

1)เร้นรักจอมอหังการ

2)จอมโอหังเผด็จรัก

เรื่องนี้ใช้นามปากกา เนตรอัปสรา นะจ๊ะ ออกกับ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ

 

ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301

                                                      

                                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
41ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
42ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
43ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
44ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
45ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
46ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
47ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
48ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
49ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
50ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
51ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
52ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
53ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
54ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
55ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
56ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
57ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
58ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
59ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
60ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
61ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM