เรื่อง นิยาย สตอรี่ จอมโอหังเผด็จรัก…NC25++ (ภาคต่อ เร้นรักจอมอหังการ) นามปากกา:เนตรอัปสรา


วันที่เผยแพร่ Fri Apr 26 2013 04:02:03 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Sat May 02 2015 10:22:29 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
10
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
292720ครั้ง
Cool
468Cool
ติดตาม
398คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 

 

 

 

เดเรค เบอร์ยาน็อฟสกี มหาเศรษฐีหนุ่มเพลย์บอยชื่อกระฉ่อน ลูกครึ่งรัสเชียน-สแปนิช บุรุษที่พกเอาความโหด หื่นและห่ามมาอย่างเต็มพิกัดตั้งแต่ลืมตาดูโลก เจ้าพ่อแห่งวงการค้ายาชูกำลังและยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เขาต้องหัวเสียครั้งยิ่งใหญ่เมื่ออยู่ๆ ตนก็ตกเป็นจำเลยสังคมในคดีที่ชายสูงวัยกินยาของทางบริษัทแล้วดันไปตายคาอกสาววัยเอ๊าะ จนตกเป็นประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ เกิดข้อกังขาและวิพากวิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเบอร์ยาน็อฟสกี กรุ๊ป ในทางเสียๆ หายๆ สร้างความเสื่อมเสียให้กับชื่อเสียงบริษัทไม่น้อย แต่นั่นก็ไม่เท่ากับการที่เขาจะต้องโดนฟ้องร้องและขึ้นโรงขึ้นศาล แถมอารดา วิสเลอร์ ยัยทนายความปากจัดของฝ่ายตรงข้ามที่แต่งตัวคร่ำครึไม่ต่างจากโบราณวัตถุเคลื่อนที่ ยังพยายามทำทุกวิถีทางให้เขาแพ้คดีในครั้งนี้ แต่ขอโทษเถอะ คนอย่างเดเรคไม่เคยรู้จักคำว่าแพ้

ในเมื่อแม่ทนายความสาวตัวดีสะเออะมาหาเรื่องให้เขาต้องปวดเศียรเวียนเกล้าดีนัก เขาก็จะตอบเเทนในความไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงของเธอโดยการจับไปขังไว้ที่เกาะส่วนตัวมันซะเลย ลงโทษในความอวดดีด้วยบทรักดุเด็ดเผ็ดมันให้ร้องลั่นไปทั่วทั้งคลุ้งน้ำ ขยับสับสอดชนิดที่ไม่ให้พักหายใจหายคอและไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวัน แล้วมอบของกำนัลเป็นเบบี๋ตัวน้อยๆ แต่แสบเหลือใจซักคนสองคนให้เธอได้วิ่งไล่จับและปวดหัวเล่น จะได้ไม่มีเวลามาหาความผัวอย่างเขา

 

สำนักงานทนายความวิสเลอร์ รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา

ผลัวะ!!!

เสียงเปิดประตูดังลั่นจนคนได้ยินนึกว่าประตูเจ้ากรรมนั่นจะพังครืนลงมา พร้อมร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างของเจ้าพ่อจอมโอหังอย่างเดเรค เบอร์ยาน็อฟสกี ที่ย่ำเท้าโครมๆ เข้ามาอย่างไม่มีมารยาทและไม่คิดจะไว้หน้าเจ้าของสำนักงานทนายความที่กำลังนั่งพูดคุยกับลูกความถึงคดีที่ถูกว่าจ้างอย่างเคร่งเครียด อารดาสูดลมหายใจเขาปอดลึกระงับอารมณ์ ก่อนจะผงกหัวขึ้นยลโฉมไอ้คนไร้มารยาท ที่กำลังกระทำการบุกรุกคุกคามห้องทำงานของเธออย่างไม่มีสมบัติผู้ดี

“คุณหญิงสาวอุทานเสียงดัง ดวงตากลมสวยเบิกกว้างเกือบจะเท่าไข่ห่าน

“ใช่ ผมเอง ผัวคุณ” ยกมือขึ้นกอดอกแล้วลอยหน้ายืนยันในความสัมพนธ์อันลึกซึ้งของทั้งคู่ต่อหน้าบุคคลที่สามอย่างไม่สะทกสะท้าน

“ไอ้…” ยังไม่ทันที่อารดาจะตอกกลับในความสามหาวขวานผ่าซากอย่างหน้าไม่อายของเขา เสียงเข้มระคนห้วนจัดก็โพล่งขึ้นเสียก่อน แต่เขาไม่ได้พูดกับเธอ

“คุณกลับไปก่อน วันนี้เมียผมเขาไม่ว่าง” ไล่ชายแปลกหน้าที่เป็นลูกความของเมียอย่างวางอำนาจ แถมยังทำหน้าตึงไม่พอใจที่คนที่มาว่าจ้างอารดาเป็นผู้ชาย ไม่ว่าหัวดำหัวทองก็ไม่ได้ทั้งนั้น เพราะเขาหวงเมียมาก

“เอ๊ะ…คุณนี่มันยังไง มารยาททรามไม่พอ ยังมาทำท่าวางอำนาจบาตรใหญ่ไล่แขกของฉันอีก” หญิงสาวตวาดลั่นด้วยความไม่พอใจ แต่ยังไม่ทันจะห้ามปรามแขกของเธอก็แจ้นออกจากห้องด้วยความหวาดกลัวในความบ้าอำนาจของจ้าพ่อหนุ่มเสียแล้ว

“ช่างหัวมันสิ คิดว่าผมสนนักหรือไง” เดเรคไหวไหล่ทรงพลังอย่างไม่แยแสการันตีคำพูดสุดโอหัง ก่อนจะจงใจโน้มใบหน้าหล่อเหลาลงมาชิดพวงแก้มอมชมพูน่ามอง จนร่างบางแทบผงะ ยังดีที่ถอยหลังมาตั้งหลักได้ทัน

“คุณไม่สน แต่ฉันสน เพราะนั่นคือลูกค้าของฉัน” อารดาเค้นเสียงลอดไรฟันด้วยความเดือดจัด กำหมัดน้อยๆ ไว้แนบลำตัว ด้วยเกรงว่ามันจะลอยไปฟาดปากบุรุษหนุ่มผู้กวนประสาทตรงหน้า

“ปิดมันซะไอ้สำนักงานทนายความต๊อกต๋อยเนี่ย ถึงคุณไม่ทำงานผมก็มีปัญญาเลี้ยงได้ เลี้ยงเมียคนเดียวมันคงไม่สิ้นเปลืองเท่ากับเลี้ยงช้างหรอกมั้ง” ออกคำสั่งด้วยน้ำคำและท่าทางเผด็จการอย่างร้ายกาจจนหญิงสาวต้องเขวี้ยงค้อนวงโตเข้าให้

“ถ้าจะมาพล่ามเรื่องไร้สาระอย่างคนสมองกลวงแบบนี้ ก็ไสหัวไปซะตะโกนก้องไล่ตะเพิดพร้อมจ้องอีกฝ่ายตาดุวับ

“ไม่ได้มาพล่าม แต่มาทำ…มากกว่า” ชายหนุ่มจงใจเว้นระยะคำพูดอย่างเจ้าเล่ห์ พลางเริ่มปลดเข็มขัดแล้วเขวี้ยงทิ้งอย่างไม่ไยดี ยาที่ทางบริษัททดลองเริ่มสำแดงฤทธิ์เดชของมันเสียแล้ว ถ้าเธอไม่ยอมร่วมมือซะดีๆ เห็นทีงานนี้ได้มีการปลุกปล้ำกันแน่

“ทำบ้าอะไรของคุณ ไม่ทราบหญิงสาวถามอย่างแตกตื่น พลางลุกขึ้นจากเก้าอี้ แล้วตั้งใจจะก้าวขาสั่นเทาออกไปจากห้อง แต่โดนเข้าเกี่ยวเอวบางไว้เสียก่อน ร่างบางพยายามดิ้นขลุกขลักออกจากวงแขนแกร่งแต่ทว่าแรงเท่ามดตะนอยกลับไม่เป็นผล

“ทำรักกับเมีย” เดเรคตอบอย่างหน้าตาย ก่อนจะก้มลงขบเม้มติ่งหูน้อย ลมหายใจที่ราดรดต้นคอขาวระหงดังฟืดฟาดด้วยความหิวกระหาย

“อย่ามาทำบ้าๆ ในที่ทำงานของฉันนะ” แหวแว้ดและดิ้นรนขัดขืน แต่ยิ่งเธอออกอาการพยศเขาก็ยิ่งจงใจกอดรัดจนกายทั้งสองแนบไปทุกอณูเนื้อ

“ถึงจะบ้าผมก็ไม่สน เพราะยาที่ผมกินเข้าไปมันออกฤทธิ์แล้วทูนหัว” กล่าวเสียงแหบห้าวระคนแปร่งปร่าราวกับใกล้จะคลั่ง ดวงตาสีน้ำตาลอมแดงพราวระยับขณะจับจ้องที่ใบหน้าสวย แล้วสอดมือล้วงเข้าไปในชายกระโปรงทรงสุ่มไล้ต้นขานวลเนียนอย่างย่ามใจ ทำเอาคนโดนรุกหนักถึงกับขนกายลุกเกรียวกราว ปั่นป่วนและร้อนวูบวาบไปทั้งท้องน้อย ก่อนจะรวบรวมสติโดยการสูดลมหายใจเข้า จากนั้นก็หยิกหมับเข้าที่มือซุกซน ทำเอาพ่อคนตัวโตสูดปากครางทำหน้าเหยเก

“ยาบ้ายาบออะไรของคุณอีกล่ะทีนี้” หลังจากดิ้นรนจนหลุดพ้นจากพันธการแกร่ง หญิงสาวก็ขึ้นเสียงอย่างเหลืออด เอะอะอะไรก็อ้างเรื่องยา นี่มันจะมากไปแล้วนะ!

“ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศไงยาหยี ลืมไปแล้วเหรอว่าผัวคุณเป็นเจ้าพ่อค้ายาปลุกเซ็กซ์” เขาบอกตามความเป็นจริง หลังจากทดสอบโดยการกินยาจากทีมวิจัยแล้ว เจ้าพ่อหนุ่มก็รีบบึ่งรถออกมาจากบริษัทอย่างไม่คิดชีวิต เกรงว่ายาจะออกฤทธิ์เสียก่อนจะมาถึงเมีย

“อีกแล้วเหรอ…มิสเตอร์เบอร์ยาน็อฟสกี คุณซัดไอ้ยาเฮงซวยนั่นเข้าไปอีกแล้วเหรอฮะ อารดาตะเบ็งเสียงตะคอกลั่น ก่อนจะหรี่ตามองอีกฝ่ายอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าพ่อเจ้าประคุณจะบ้าดีเดือดได้ขนาดนี้ นี่เป็นหนที่สามในรอบอาทิตย์ที่เขาตั้งตัวเป็นหนูทดลอง แล้วก็ต้องวิ่งซกมาบุกสำนักงานทนายความของเธอ แถมแต่ละครั้งก็ไม่ได้มาแบบสุภาพชนเขาทำกัน แต่มาด้วยความโหดและหื่นเต็มพิกัด และครั้งนี้ก็คงไม่ต่างกัน

“อือฮึ…อีกแล้วจ้ะยาหยี ในเมื่อแสนรู้ดีขนาดนี้ก็มาเถอะ มามะเมียจ๋ามาให้ผัวฟาดให้หายอยากซะดีๆ” พยักหน้าหล่อระเบิดระเบ้อยอมรับ ว่าพลางกระชากร่างอรชรเข้าปะทะแผงอกแกร่ง แล้วก้มลงบดขยี้จุมพิตกลีบปากระเรื่อด้วยความหื่นหิวราวพายุบุแคม จนเธอแทบหายใจหายคอไม่ทัน จวบจนกระทั่งเขาสัมผัสได้ว่าเธอจะขาดใจแล้วจริงๆ ถึงได้ยอมถอดถอนปากลิ้นออกมาอย่างอ้อยอิ่ง

“โสเภณีตามข้างถนนมันไม่มีให้คุณฟาดแล้วหรือไง ถึงต้องคอยมาตามระรานฉันอยู่ได้” หลังจากสูดอากาศเข้าไปหล่อเลี้ยงจนฉ่ำปอด หญิงสาวตะเบ็งเสียงอย่างระอากับไอ้นิสัยหื่นไม่มีใครเกินของเขา

“ฟาดใครก็ไม่สำคัญ แต่ฟาดเมียนี่สิมันส์อย่าบอกใคร” แทนที่จะโกรธเกรี้ยวในวาจาแดกดัน แต่เขากลับยิ้มร่ารับคำด่าราวกับมันเป็นพรอันเลอค่า หนำซ้ำยังมีหน้ามาทำสำบัดสำนวนกวนอารมณ์อย่างน่าหมั่นไส้ จนหญิงสาวต้องถลึงตาใส่จนแทบถลนหล่นออกมานอกเบ้า

“เชิญคุณมันส์ไปคนเดียวเถอะ ฉันไม่เอาด้วยหรอก ไอ้คนเฮงซวยหญิงสาวผลักอกหนาแรงๆ แล้วตั้งใจจะยกเท้าขึ้นถีบร่างใหญ่ให้กระเด็น แต่เขาไวกว่าคว้าหมับเข้าที่ท่อนขาเรียวสวยที่ง้างขึ้น ยักคิ้วยั่วอารมณ์ให้ แล้วจับมันมาพาดเอวสอบก่อนจะลูบไล้ยวนยั่ว

“คุณไม่เอา แต่ผมจะเอา แล้วก็จะเอาเดี๋ยวนี้ด้วย” ขาดคำเอาแต่ใจหญิงสาวก็ต้องร้องวี้ดออกมาเมื่อเท้าทั้งสองข้างไม่แตะพื้น เพราะคนตัวโตอุ้มมาวางลงบนโซฟา

“ได้โปรดเถอะ อย่าทำแบบนี้กับฉันเลย” หญิงสาวส่งเสียงสะท้านวิงวอน พลางส่ายหน้าปฏิเสธจนผมยาวสลวยกระจายล้อมกรอบใบหน้าแดงระเรื่อ

“ศาลที่เคารพ ในห้วงเวลาพิศวาสบาดจิตเช่นนี้ คุณไม่มีสิทธิ์มาอุทธรณ์ฎีกา มีแต่ร้องอืออาได้อย่างเดียว” เขาปฏิเสธอย่างมาดมั่น ท้ายประโยคไม่วายพ่นวาจาสุดห่ามออกมา

จากนั้นก็โถมเรือนกายทรงพลังลงมาทาบทับ ตรึงร่างงามเสลาไว้กับโซฟาเนื้อหนานุ่ม ก่อนจะบังคับมอบบทรักอันแสนร้อนฉ่าองศาเดือดให้ทนายความสาวอย่างไม่ลืมหูลืมตา ไม่ต้องถามว่าฟาดกันไปกี่ยก จบกันไปกี่กระบวนท่า เพราะคนทั้งคู่ไม่มีเวลามานับ แต่ที่รู้ๆ คือกว่ายาที่เขากินมาจะหมดแรงสิ้นฤทธิ์ ทั้งสองก็หลับใหลไปทั้งที่กายยังมีกันและกันอยู่

 

นิยายรื่อง “จอมโอหังเผด็จรัก” เป็นหนึ่งในซีรีย์ชุด : เจ้าพ่อบัญชารัก นะคะ ซึ่งมี 2 เรื่องดังนี้

1) เร้นรักจอมอหังการ

2) จอมโอหังเผด็จรัก

                 เรื่องนี้เอใช้นามปากกา “เนตรอัปสรา”  จ้า^^ 

ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301

                                                       

        พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 

 

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
41ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
42ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
43ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
44ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
45ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
46ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
47ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
48ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
49ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
50ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
51ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
52ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
53ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
54ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
55ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
56ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
57ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM