เรื่อง นิยาย สตอรี่ นางบำเรอ.......ซาตาน [ฝากด้วยนะค่ะๆๆ]

 
 
ตอนล่าสุด
1
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
4085ครั้ง
Cool
10Cool
ติดตาม
10คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ฝากด้วยนะค่ะ

แทคแคร์ทุกคนค่ะ

รักคนเข้ามาดูนะ

อ่านด้วยล่ะ

(นี่คือคำขู่)

 

                                                                                 แนะนำ

 

 

 

 

 

 

 

ธนาคิม บารอน เอเคอร์ อายุ 32 ปี ลูกครึ่งอิตาลี-ไทย หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค แห่งตระกูล “เอเคอร์” ทายาทมหาเศรษฐีอันดับต้นๆของโลก เป็นที่หมายปองของสาวๆ ค่อนโลก เพราะโครงหน้าที่หล่อบาดใจ และหุ่นอันแสนจะหาที่ติไม่ได้ เพราะจากผลพวงดีกรี ความหล่อและรวย [เวอร์] เขานั่นเองจึงทำให้มีข่าว (คาว) ไม่เคยเว้นวัน  

ปนัดดา นนท์วลี หรือ น้ำผึ้ง  อายุ 25 ปี หญิงสาวที่มีใบหน้าที่ได้รูป ประกอบกับดวงตาคู่นั้นที่แสนหวาน ดั่งกับถอดแบบมาจากมารดา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปัณณิกา กิตติมาภาเอนุกูล หรือ ไอชา อายุ 22 ปี นางแบบไฮโซ ที่ร้อนแรง ฮอตเป็นปรอตแตกด้วยใบหน้าที่เซ็กซี่ หุ่นแบบนางในฝันของชายทั้งหลาย และมาจากตระกูลผู้ดี จึงทำให้เธอเข้าวงการได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีกรีที่เป็นนักเรียนนอกตั้งแต่เด็กเธอจึงไม่แคร์วัฒนธรรมอันดีงานของไทย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทยิดา เอเคอร์ หรือ นิด้า อายุ 25 ปี ลูกครึ่งอิตาลี-ไทย ทายาทอันดับที่สามของตระกูล “เอเคอร์” หญิงสาวที่ได้เชื้อคนไทยมาจากมารดาเป็นส่วนมาก ไม่เหมือนกับพี่ชายสุดฮอททั้งสองเลย ส่วนเรื่องนิสัย [ไม่] ต้องห่วงดื้อรั้นมากกกกกกกกกกๆๆๆๆๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อมิกา ไชย์มหาศณุกูล หรือ เบล สาวหน้าหล่อ เพื่อนซี้กับนิด้าและน้ำผึ้ง และน้ำผึ้งใช้นางป็นไม้กันหมาแทบตลอดเวลา

 

เซสเตอร์ เอเคอร์ อายุ 29 ปี ชายหนุ่มสุดกวน(พี่ชาย) คติของเค้าคือ “ต้องเลวกว่าภาคินให้ได้”   ณ ตอนนี้ข่าวฉาวของเค้าเยอะกว่าคนเป็นพี่ซะอีก [อิป๋าเซสมันบ้ามากนะ]