เรนโบว์เพน (Class เด็กฝึกหัด)
( Point : 114 | เพื่อน : 2 คน | Level : 1 )
นิยายเรื่อง : ทาสพิศวาส
รุ่งฟ้า สาวน้อยเซ็กซี่ที่มีหน้าอกหน้าโตใหญ่เกินขนาดของตัวเธอ  มักสวมเสื้อผ้าที่โชว์เนินอก และกางเกงขาสั้นแต่ยาวเพียงแค่หนึ่งคืบ เพียงเพราะเหตุผลว่า เธอเป็นคนขี้ร้อน

ตะวันลูกชายป้าจันทร์ เขาย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังจากที่เรียนจบในชั้น ม.ปลายที่บ้านนอกหวังเข้ามาหางานทำในเมืองกรุง ช่วงนี้จึงขอมาพักอาศัยอยู่กับป้าจันทร์ ณ บ้านคชสินทร์

“ป้าจันทร์ค่ะ ช่วยเอาน้ำส้มคั้นในฟ้าแก้วหนึ่งค่ะ” เสียงหวานๆตะโกนบอกแม่บ้านที่ดูแลบ้านหลังนี้มาตั้งแต่เธอจำความได้

“ป้าจันทร์ออกไปตลาดครับ คุณหนู” ตะวันเดินเข้ามาในบ้านและได้ยินพอดีจึงเดินเข้าไปคั้นน้ำส้มและเอาเข้ามาคุณหนูในห้องรับแขก แต่ภาพที่เห็นคือ สาวสวยที่มีเนินอกมโหฬารและกางเกงที่แม้แต่สั้นกว่านี้นิดเดียวคงได้เห็นความสวยงามของหญิงสาว ตะวันเดินเข้าไปเอาน้ำสั้มวางบนโต๊ะ สายตาจับจองที่หญิงสาวไม่คาดสายตา ฟ้ารุ่งเห็นดังนั้นจึงคิดนึกสนุก “ป้าจันทร์ไม่อยู่หรอ ฉันปวดเมื่อยตัวไปหมดเลย กะว่าจะให้ป้าจันทร์มานวดให้ซะหน่อย นายมาก็ดี ช่วยนวดตัวฉันให้หน่อยสิ อย่านวดแรงล่ะฉันเสียว” ฟ้ารุ่งพูดกรำกรวมคิดยั่วสวาทชายหนุ่มเล่น
 

ตะวันวางมือบนขาเรียวสวยของฟ้ารุ่ง ค่อยๆบีบเบาๆ แต่สถานการณ์แบบนี้ความเป็นชายของเขาได้ตื่นและโหยหาหญิงงามตรงหน้าเป็นอย่างมาก ตะวันเลื่อนมือค่อยๆบีบใกล้ความเป็นหญิงของฟ้ารุ่งขึ้นทุกที ฟ้ารุ่งเริ่มมีอาการเคลือบเคลิ้มกับการกระทำของตะวัน เพราะเธอไม่เคยสัมผัสมือสากๆของผู้ชายคนใดเลย
ตะวันเห็นดังนั้นจึง เอามืออีกข้างไปบีบคลึงเต้านมสวยใหญ่ของฟ้ารุ่ง ฟ้ารุ่งเผลอครางออกมาเบาๆ ทำให้ตะวันพอใจยิ่งนัก ตะวันขึ้นดึงเสื้อยืดบางติดเนื้อของฟ้ารุ่งออก เหลือเพียงบาร์เซียสีขาวที่ปิดกั้นเนินเนื้ออันน่าสัมผัส เขาจัดการถอดมันออก ฟ้ารุ่งพยายามขัดขืนแต่พอเจอรสจูบของตะวัน ฟ้ารุ่งก็ตัวอ่อนระทวย ตะวันดูดควานหาความหวานในปากของหญิงสาว จนหญิงสาวตัวสั่นร้อนเร่า “ตะวัน ฉันร้อน” ผู้หญิงเผลอพูดออกมาตามอารมณ์แสดงความต้องการของตัวเอง “ตะวันเลื่อนจากปากลงมาที่คอ เม้มกัดจนคอขาวๆ เกิดรอยแดง และเลื่อนลงมาที่เน้นอก ตะวันดึงบาร์เซียออก ตะวันพบกับความใหญ่มโหฬารของเนินอก และยอดสีชมพูชวนให้เขาสัมผัสเหลือเกิน  ตะวันไม่รอช้า ทักทายกับยอดสีชมพูตามคำทักทายของมัน ฟ้ารุ่งร้องครางเบาๆ พอทักทายกับยอดสีชมพูเสร็จแล้ว ตะวันก็ถอดกางเกงของฟ้ารุ่งและใช้ลิ้นสากๆลิ้มลองกับน้ำสวาทที่ไหลเยิ้มจนท่วมท้น มันช่างหวานเสียจนตะวันเผลอใช้ปากดูดดัง ซู้ด
! ฟ้ารุ่งบีบเร้าจนตัวบิดเป็นเกีรยว เธอได้แต่ร้อง “อ้า อู้ ซี๊ดดดด ตะวัน ตะวัน ...”และเรียกชื่อชายหนุ่มซ้ำๆ อารมณ์ของทั้งสองคนร้อนยิ่งกว่าไฟ เขาต้องการเธอ และเธอต้องการเขาเป็นอย่างมาก ตะวันจัดการถอดเข็มขัดกางเกงเพื่อที่จะปล่อยให้ตะวันน้อยของเขาได้ออกมาเจอกับเนินสวาท แต่เสียงลูกบิดประตูหน้าบ้านก็ดังขึ้น ทำให้ทั้งสองรีบใส่เสื้อผ้าของตนเอง ตะวันรีบออกไปจากห้องของคุณหนูปล่อยให้ฟ้ารุ่งอารมณ์ค้างอยู่เช่นนั้น
นิ ย า ย . ค อ ม อยากจะอ่านนิยายออนไลน์ดีดี สักเรื่อง คิดถึงเราสิคะ www.niyay.com
ให้ Cool นิยายเรื่องนี้   ( คลิกดู )ให้ Favorite นิยายเรื่องนี้   ( คลิกดู )
เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

หมวดนิยาย :   วัยรุ่นวุ่นรัก
ตอนล่าสุด :    3
สถานะ :    ยังไม่จบ
วันที่โพสต์ :   03 พ.ค. 56 10:27:57
Update ล่าสุด :    07 พ.ค. 56 07:18:56
คนเข้าชม :   6628 ครั้ง
Story cool :   20
Favorites :   10

loading chapter.. ( ต้องขออภัย หากโหลดอ่าน chapter ไม่ได้ แนะนำ ดาวน์ click Mozilla Firefox หรือ Google Chrome )
loading publish..
loading story other..
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

  
หากต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณา Login ด้วยค่ะ

โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

- โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบ ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน อันเป็นที่เคารพ

- ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเวบไซท์ และ ไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ทีมงาน niyay.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

honey66 ความคิดเห็นที่ 1
ปูเสื่อรออ่านนะค่ะ 
04 พ.ค. 56 05:31:37

เพื่อน 7 | Point 70 | Level 0 | Class เด็กฝึกหัด | comment จากตอนที่ 2