เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทาสพิศวาส

 
 
ตอนล่าสุด
3
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
7714ครั้ง
Cool
20Cool
ติดตาม
10คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่ รุ่งฟ้า สาวน้อยเซ็กซี่ที่มีหน้าอกหน้าโตใหญ่เกินขนาดของตัวเธอ  มักสวมเสื้อผ้าที่โชว์เนินอก และกางเกงขาสั้นแต่ยาวเพียงแค่หนึ่งคืบ เพียงเพราะเหตุผลว่า เธอเป็นคนขี้ร้อน

ตะวันลูกชายป้าจันทร์ เขาย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังจากที่เรียนจบในชั้น ม.ปลายที่บ้านนอกหวังเข้ามาหางานทำในเมืองกรุง ช่วงนี้จึงขอมาพักอาศัยอยู่กับป้าจันทร์ ณ บ้านคชสินทร์

“ป้าจันทร์ค่ะ ช่วยเอาน้ำส้มคั้นในฟ้าแก้วหนึ่งค่ะ” เสียงหวานๆตะโกนบอกแม่บ้านที่ดูแลบ้านหลังนี้มาตั้งแต่เธอจำความได้

“ป้าจันทร์ออกไปตลาดครับ คุณหนู” ตะวันเดินเข้ามาในบ้านและได้ยินพอดีจึงเดินเข้าไปคั้นน้ำส้มและเอาเข้ามาคุณหนูในห้องรับแขก แต่ภาพที่เห็นคือ สาวสวยที่มีเนินอกมโหฬารและกางเกงที่แม้แต่สั้นกว่านี้นิดเดียวคงได้เห็นความสวยงามของหญิงสาว ตะวันเดินเข้าไปเอาน้ำสั้มวางบนโต๊ะ สายตาจับจองที่หญิงสาวไม่คาดสายตา ฟ้ารุ่งเห็นดังนั้นจึงคิดนึกสนุก “ป้าจันทร์ไม่อยู่หรอ ฉันปวดเมื่อยตัวไปหมดเลย กะว่าจะให้ป้าจันทร์มานวดให้ซะหน่อย นายมาก็ดี ช่วยนวดตัวฉันให้หน่อยสิ อย่านวดแรงล่ะฉันเสียว” ฟ้ารุ่งพูดกรำกรวมคิดยั่วสวาทชายหนุ่มเล่น
 

ตะวันวางมือบนขาเรียวสวยของฟ้ารุ่ง ค่อยๆบีบเบาๆ แต่สถานการณ์แบบนี้ความเป็นชายของเขาได้ตื่นและโหยหาหญิงงามตรงหน้าเป็นอย่างมาก ตะวันเลื่อนมือค่อยๆบีบใกล้ความเป็นหญิงของฟ้ารุ่งขึ้นทุกที ฟ้ารุ่งเริ่มมีอาการเคลือบเคลิ้มกับการกระทำของตะวัน เพราะเธอไม่เคยสัมผัสมือสากๆของผู้ชายคนใดเลย
ตะวันเห็นดังนั้นจึง เอามืออีกข้างไปบีบคลึงเต้านมสวยใหญ่ของฟ้ารุ่ง ฟ้ารุ่งเผลอครางออกมาเบาๆ ทำให้ตะวันพอใจยิ่งนัก ตะวันขึ้นดึงเสื้อยืดบางติดเนื้อของฟ้ารุ่งออก เหลือเพียงบาร์เซียสีขาวที่ปิดกั้นเนินเนื้ออันน่าสัมผัส เขาจัดการถอดมันออก ฟ้ารุ่งพยายามขัดขืนแต่พอเจอรสจูบของตะวัน ฟ้ารุ่งก็ตัวอ่อนระทวย ตะวันดูดควานหาความหวานในปากของหญิงสาว จนหญิงสาวตัวสั่นร้อนเร่า “ตะวัน ฉันร้อน” ผู้หญิงเผลอพูดออกมาตามอารมณ์แสดงความต้องการของตัวเอง “ตะวันเลื่อนจากปากลงมาที่คอ เม้มกัดจนคอขาวๆ เกิดรอยแดง และเลื่อนลงมาที่เน้นอก ตะวันดึงบาร์เซียออก ตะวันพบกับความใหญ่มโหฬารของเนินอก และยอดสีชมพูชวนให้เขาสัมผัสเหลือเกิน  ตะวันไม่รอช้า ทักทายกับยอดสีชมพูตามคำทักทายของมัน ฟ้ารุ่งร้องครางเบาๆ พอทักทายกับยอดสีชมพูเสร็จแล้ว ตะวันก็ถอดกางเกงของฟ้ารุ่งและใช้ลิ้นสากๆลิ้มลองกับน้ำสวาทที่ไหลเยิ้มจนท่วมท้น มันช่างหวานเสียจนตะวันเผลอใช้ปากดูดดัง ซู้ด
! ฟ้ารุ่งบีบเร้าจนตัวบิดเป็นเกีรยว เธอได้แต่ร้อง “อ้า อู้ ซี๊ดดดด ตะวัน ตะวัน ...”และเรียกชื่อชายหนุ่มซ้ำๆ อารมณ์ของทั้งสองคนร้อนยิ่งกว่าไฟ เขาต้องการเธอ และเธอต้องการเขาเป็นอย่างมาก ตะวันจัดการถอดเข็มขัดกางเกงเพื่อที่จะปล่อยให้ตะวันน้อยของเขาได้ออกมาเจอกับเนินสวาท แต่เสียงลูกบิดประตูหน้าบ้านก็ดังขึ้น ทำให้ทั้งสองรีบใส่เสื้อผ้าของตนเอง ตะวันรีบออกไปจากห้องของคุณหนูปล่อยให้ฟ้ารุ่งอารมณ์ค้างอยู่เช่นนั้น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM