เรื่อง นิยาย สตอรี่ อาญารัก แรงแค้น

 
 
ตอนล่าสุด
4
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
22848ครั้ง
Cool
114Cool
ติดตาม
65คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
อาญารัก แรงแค้น

หนึ่งหัวใจที่เต็มไปด้วยเปลวไฟแห่งความแค้น หัวใจของเขามันได้ตายไปพร้อมกับร่างไร้วิญญาณของบุพการีอันเป็นที่รัก แต่แล้วมันก็กลับขึ้นมามีชีวิตอีกครั้งเพราะ “เธอคนนั้น” คนที่ทำให้หัวใจของพยัคฆ์หนุ่มเต้นรัวเพียงแค่พบแรกสบตา

แต่...ทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายอย่างนั้น ในเมื่อเธอเป็นลูกของไอ้ฆาตกร!!

ความรักที่เกิดขึ้นบนท่ามกลางความแค้น สุดท้ายแล้วจะจบลงที่ใด ระหว่างยอมละทิ้งความแค้นนั้นไป หรือ ...แก้แค้นต่อไป

แต่...เขาเลือกที่จะแก้แค้นและจะไม่ยอมปล่อยเธอไป ไม่ว่าเธอจะต้องเจ็บปวดมากเพียงใด ขอเพียงให้เธอได้อยู่ข้างเขาตลอดไป ถึงแม้ว่า...หญิงสาวจะบอบช้ำเกินเยียวยาโดยที่เขาไม่รู้ตัวสักนิด...

 

     sCz7xL.jpg [750x300px] ฝากรูปเอริค เฟรตเฮนเดอร์  เมื่อรู้ว่าหัวใจของตัวเองเริ่มเปลี่ยนแปลง เขาก็เลือกที่จะเก็บมันไว้ส่วนลึก ไม่ให้ใครรู้เด็ดขาดไม่เว้นแม้แต่ “เธอ” ความถูกต้อง...ต้องมาก่อนความรักเสมอ แม้จะทำให้เธอเสียใจมากเพียงใดก็ตาม!!

          แพรแก้ว นิรพันธ์  บนโลกใบนี้ใครๆก็ล้วนต่างต้องการความรักกันทั้งนั้น แต่สำหรับเธอ “ความรัก” มีไว้ทำร้ายหัวใจของตัวเอง ไม่ว่าจะทุ่มเทไปเท่าไหร่มันก็ไร้ค่า ...ความรักที่เกิดขึ้นบนความแค้น ไม่ว่ายังไงเขาก็เลือกจะที่เดินหน้าต่อไป แต่ถ้าเป็นใครสักคนที่ต้องไป ขอให้เป็นตัวเธอเอง...คนไร้ค่าอย่างเธอไม่สมควรที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป
เม้นกันหน่อยนะคะ ไรเตอร์ชอบอ่านคอมเม้นของรีดเดอร์ ^^

ฝากกันให้ตามเข้าไปกด Like หน่อยนะคะรีดเดอร์

http://www.facebook.com/pages/Auksarapak/247044385429566 

Auksarapak

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ


ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM