เรื่อง นิยาย สตอรี่ จองจำหัวใจมาเฟีย

 
 
ตอนล่าสุด
24
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
438025ครั้ง
Cool
339Cool
ติดตาม
151คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

       

 
 
    
 
 
    
 
 
                 
 
 

Bungkee Talk

สวัสดีอีกครั้งค่ะ หลังจากที่ห่างหายไปนานเลย พอดีติดสอบค่ะ ตอนนี้ปิดเทอมแล้ว เลยเอาป๋าฟรานว์มาลงใหม่อีกรอบ ถ้าจำไม่ผิดนี่กี๋น่าจะรีไรท์เรื่องนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้วค่ะ.... ปรับปรุงเยอะมากค่ะ เพราะในความคิดของกี๋ เรื่องนี้พล๊อตเจ๋งที่สุดเท่าที่เคยทำมาแล้วค่ะ มีหลายๆอารมณ์ ส่วนรวมดูแล้วน่ารัก(พยายามมองให้น่ารักนะคะ) กี๋ก็พยายามเขียนแล้วให้นักอ่านที่รักทุกคนอ่านแล้วรู้สึกฟิน ประดุจดั่งย้ายสำมะโนครัวจากเมืองไทยไปอยู่ฟินแลนด์กันเลยทีเดียว

 

ฝากป๋าฟรานซ์และหนูนิด้าเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจอีกครั้งนะคะ....ห้ามก๊อบพล๊อต ก๊อบเนื้อหาไปลงที่อื่น กี๋ขอล่ะค่ะ เรื่องนี้กี๋คิดพล๊อตนานมาก และใช้เวลาเขียนนานไม่แพ้กัน อย่าทำลายความเชื่อใจของกี๋ต่อนักอ่านด้วยการก๊อบนิยายกี๋ไปเลยนะคะ ไม่ว่าเรื่องใดก็แล้วแต่ ถ้าถูกก๊อบ กี๋คงไม่กล้าเอานิยายลงเว็บแล้วล่ะค่ะ รักนักอ่านทุกคนค่ะ...จุ๊บ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM