เรื่อง นิยาย สตอรี่ มลทินพิศวาสอาญาซาตาน 20+


วันที่เผยแพร่ Wed Oct 30 2013 05:03:12 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Thu Oct 31 2013 02:17:48 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
2
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
10443ครั้ง
Cool
60Cool
ติดตาม
16คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

มลทินพิศวาสอาญาซาตาน 20+

ลูเซียส   ปาสคาราล (ลูซ)

ลูกครึ่งกรีก-อเมริกา  อายุ 35 ปีสูง 191 เซนติเมตรหนัก 85 กิโลกรัม  เจ้าพ่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กาสิโน และธุรกิจเรือสำราญ  นิสัย โหดเหี้ยม เด็ดขาด ใจร้อน อยากได้อะไรต้องได้ “ยัยเด็กใจแตกคนนั้นแค่เห็นหน้าร่างกายเขากลับต้องการขึ้นมาทันใด แต่ยัยเด็กคนนั้นกลับทำให้น้องเค้าเกือบตาย ถึงยังไงเค้าไม่ปล่อยไปแน่” 

 

แพรดา   อธิรักษ์ดำรง (ลูกแพร์)

สาวน้อย อายุ 22 ปี สูง 161 เซนติเมตร หนัก 45 กิโลกรัม เธอเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกขอมาเลี้ยง เป็นเพียงแค่เด็กในบ้าน แต่เหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ยิ่งเขาคนที่เธอรักกลับเหยียบย่ำศักดิ์ศรีของเธออย่างเลือดเย็น 

คาร์ลอส   ปาสคาราล (คาร์ล)

            อายุ  28  ปี สูง 185 เซนติเมตร หนัก 70 กิโลกรัม น้องชายของ ลูเซียส มีนิสัยร่าเริง แตกต่างกลับพี่ชายโดยสิ้นเชิง ในวันที่เขารู้ความจริงบางอย่างแต่เขากลับกลายเป็นเจ้าชายนิทรา จานทำให้พี่ชายเข้าใจผิดเธอคนที่เขารักมาก

 

อลิสา อธิรักษ์ดำรง (อลิส)

 

อายุ 24 ปี  สูง 175  เซนติเมตร หนัก 49 กิโลกรัม นิสัย เห็นใครดีกว่าตัวเองไม่ได้ ยิ่งแพรดา เมื่อคิดที่จะเด่นจะดังกว่าตน มันต้องได้รับบทเรียนอย่างสาสม  เธอคือผู้จุดฉนวนความแค้น

 

หนูน้อย เฮนรี่ กับ เฮเดน (ลูกชายแม่ลูกแพร์คนสวย)

หนูน้อยฝาแฝด วัย 4 ขวบ เฮนรี่พี่ชายเห็นนิ่งๆ แต่ร้ายลึก  เฮเดนน้องชาย ร่าเริงแต่ถ้าใครทำร้ายก่อน เฮเดนไม่มีทางยอม    “ใครทำมัมมี่ร้องไห้ เฮนรี่ กับ เฮเดน จะจัดการมันเอง”

 

ทวิชา  เสนาเกียรติภูมิ (วิ)

อายุ 23 ปี สูง172 เซนติเมตร หนัก 49 กิโลกรัม ลูกสาวนักธุรกิจการโรงแรม เพื่อนรักของแพรดา รักเพื่อนมาก เธอเป็นคุณหนูจอมเหวี่ยงแล้วใครจะทำไม ใครทำร้ายเพื่อนเธอก็เหมือนทำร้ายเธอด้วย ยิ่งอีตาฝรั่งขี้นก ที่ชอบกันเธอทุกทาง อย่าได้หวังเลยไอ้ฝรั่งบ้า

 

มาร์ติน  ตติยธรรม ฟาลองต์เน่

หนุ่มลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี อายุ 34 ปี สูง 187 เซนติเมตร หนัก 69 กิโลกรัม เจ้าของห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของประเทศ เจ้าชู้ประตูดินสุด เขาชอบผู้หญิงสวย หุ่นดี  แต่ขอยกเว้นยัยบ้านั่นคนเดียว ถึงสวย รวย หุ่นดี แต่ปากร้ายเป็นบ้า ต่อให้เหลือผู้หญิงคนเดียวในโลกเขาก็ไม่เอา ขอลาตายดีกว่า

 

 

 

 

ฝากติดตามผลงานเรื่องแรกของเนยด้วยนะคะ

เนยอัพที่เว็บธัญวลัย และเว็บนิยายนะ

ติดตามและพูดคุยกันได้ที่ แฟนเพจ

            https://www.facebook.com/maiyawawriter?ref=hl  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM