เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทาสสวาท…พี่ชายจอมเถื่อน

 
 
ตอนล่าสุด
4
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
36369ครั้ง
Cool
98Cool
ติดตาม
48คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ทาสสวาท…พี่ชายจอมเถื่อน

นักรบ มัสเตอร์ โอวีล่า หรือนักรบ อายุ 25 ปีที่รับภารกิจจากผู้เป็นพ่อให้มาดูแลสาวน้อยผู้เป็นลูกติดจากมารดาคนคนใหม่ของตนที่เกลียดเข้าไส้ เกลียดทั้งแม่บุญธรรมของตนที่ทำให้แม่ต้องตายเกลียดลูกติดที่พ่อดูเหมือนจะรักมากกว่าตนเอง

ภาวนี โอวีล่า หรือจันทร์เจ้า หญิงสาวอายุ 22 ปี นักศึกษาผู้อ่อนโยน อ่อนแอ มีมุมเข้มแข็ง แถมดื้อเงียบ เธอมักจะชอบทำให้เขาตบะแตกทุกครั้งเมื่อเห็นหน้า ทำไมหน่ะหรอ เพราะความน่ารักบนใบหน้าของเธอนี่สิเขาเห็นที่ไรอยากวิ่งเข้าไปขย้ำเสียทุกที!!!

“อะไรนะค่ะ!! แม่กับแด๊ดต้องไปยุโรปหรอแล้วหนูจะอยู่กับใคร”จันทร์เจ้าถามอย่างตกใจเธอไม่เคยแม้จะห่างพ่อกับแม่เลยซักครั้งถึงแม้คนเป็นพ่อจะไม่ใช่พ่อของเธอแท้ๆยังเอ็นดูเธอและตามใจเธอทุกอย่างจะไปไหนไกลขนาดนั้น!!

“จันทร์เจ้าลูก แม่กับแด๊ดของหนูต้องไปทำธุรกิจที่ยุโรปซัก 2เดือนหนูไม่กลัวและหนูก็ไม่ต้องเหงาด้วยนะแดดส่งคนมาดูแลหนูแล้ว”ผู้เป็นพ่อเลี้ยงเมื่อเห็นลูกโวยวายจึงถามภรรยาคนที่2ว่าลูกเป็นอะไรพอรู้เช่นนั้นเขาจึงปรอบเธอพ่อเลี้ยงของเธอเป็นคนฝรั่งเศษพูดปรอบเธอเป็นภาษาอังกฤษเขาสามารถพูดได้เพราะเขาต้องใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าฝรั่งเศษอยู่แล้วเขามาอยู่ที่ประเทศไทยกับแม่เธอตั้งแต่ตอนที่เธออายุเพียง 6 ขวบเท่านั้นส่วนลูกชายของเขาแท้ๆก็ถูกผู้เป็นพ่อส่งตัวไปเรียนที่อเมริกาเพื่อจะได้สืบทอดธุรกิจทางบ้านต่อไป

“แด๊ดใครจะมาอยู่กับหนู”จันทร์เจ้าถามผู้เป็นพ่อไม่แท้อย่างน้ำเสียงเสียใจพ่อกับแม่ต้องไปตั้ง 2 เดือนให้ตายเถอะเธอจะอยู่อย่างไร!!!

“นักรบเขาจะมาอยู่กับจันทร์เจ้านะลูกรัก พี่เขาจะมาดูแลลูกลูกไม่ต้องหว่ง”พ่อเลี้ยงบอกเธอด้วยน้ำเสียงเอ็นดูเธอมากมาย นักรบเป็นลูกของภรรยาคนที่1ของเขา เขาไม่ได้สมัคใจที่จะแต่งงานกับเธอเพราะถูกทางผู้ใหญ่บังคับเธอก็ไม่ได้สมัคใจเช่นกันเธอมีคนรักอยู่แล้วและตอนนั้นเธอตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้วเขาจึงทำหน้าที่เป็นพี่ชายให้ได้เท่านั้นจนมาเจอกับจันทร์จิมาภรรยาคนที่2ที่เขารักสุดใจ

ได้ยินเช่นนั้นจันทร์เจ้าถึงกับอึ้งเมื่อสมัยที่เขายังไม่ถูกส่งตัวไปอเมริกาพี่ชายที่ชื่อนักรับนั้นชอบตราหน้าว่าแม่ของเธอเป็นเมียน้อยบ้างหล่ะ เป็นโสเภนียั่วพ่อเขาบ้างหล่ะ แล้วคราวนี้ฉันจะรอดมั้ย เขาคงฆ่าฉันตายแน่เพราะเขาเกลียดเธอกับแม่ของเธอตายไป!!

เพราะความเข้าใจผิดของนักรบที่คิดว่าแม่เธอเป็นคนฆ่าแม่เขาจะทำให้จันทร์เจ้าเจ็บปวดแค่ไหนกัน…

 (ใครรู้มั้งอ่ะว่าใส่รูปในคำโปรยยังไงเราใส่ไม่ได้TTถ้ารู้บอกด้วยนะขอขอบคุณล่วงหน้า)

ฝากเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ^^ ถ้าชอบก็ติดตามโปรดด้วยนะค่ะ

กด COOL+คอมเม้นให้ด้วยนะค่ะถ้าชอบ จะติยังไงก็ได้แล้วจะปรับปรุงค่ะ^^

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM