เรื่อง นิยาย สตอรี่ หื่นนัก จัดหนัก!

 
 
ตอนล่าสุด
25
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
190307ครั้ง
Cool
196Cool
ติดตาม
111คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
 
 
 
 
 
 ♡♡♡ มีเรื่องใหม่มาฝาก ชอบไม่ชอบบอกกันนะ♡♡♡
 
 
 
 
 
 
 
 
---------------------^0^-------------------------
 
 
 
 
 
 
‘ให้ตายเหอะ! ที่รักอย่ายั่วผัวสิจ๊ะ ‘ แคฟริเฟอร์เตอร์  โลเยอร์ นั่งทำรายงานอยู่ในคอนโดหรูกลางเมือง ตอนนี้แทบจะไม่มีกระจิกกระใจในการทำงานแล้ว ก็ดูภรรเมียหมาดๆของผมสิไม่รู้จะยั่วไปไหน ชุดนอนบางๆสีขาวที่แทบจะปิดอะไรไม่ได้เลย แถมข้างในยังโนบาร์อีก แล้วเธอจะมานั่งข้างๆผมทำมัยกัน ทำมัยไม่ปะนอนซะนะ ไม่รู้เลยรึไงว่าการที่เธอพึ่งอาบน้ำเสร็จ ตัวเธอมันหอมน่ากินชะมัด 
‘โถ่ เฮียก็.. เต้ก็แค่อยากมาช่วย เห็นเฮียนั่งทำรายงานมาตั้งนาน มาเดี๋ยวเต้นวดให้นะ^^‘ แล้วเธอก็นำมือเล็กๆของเธอมาบีบนวดบริเวณต้นขาของผมไอนวดอะไม่เท่าไรหรอกถ้าเธอนวดแค่ขา! ..ใช่แล้วคุณคิดถูก มันลามไปถึงแคฟน้อยของผมด้วยยยให้ตายเหอะเธอเล่นนวดไปโดนแคฟน้อยไป ผมไม่ไหวละนะไม่ทงไม่ทำมันละรายงานเนี่ย ‘เต้ต้องรับผิดชอบนะ..เต้ทำให้มันตื่นเอง‘ว่าแล้วผมก็ไม่รอช้า ผมจู่โจมเธอทันทีด้วยริมฝีปากของผมประกบกับริมฝีปากเธอ ผมดูดเม้มริมฝีบากบนแล้วต่อด้วยริมฝีปากล่าง ผม​ขบ​ริมฝีปากเธอเล็กน้อยเป็นการหยอกล้อ แล้วผมก็ส่งลิ้นไปหยอกล้อลิ้นเธอบ้างตอนนี้ผมเริ่มจูบเธอหนักหน่วงและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ‘อือ..อื้อ‘ เหมือนเธอจะเริ่มหายใจลำบากผมจึงเปลียนเป้าหมายจากปากเธอลงมาเรี่อยๆผมเริ่มสูดดมกลิ่นจากซอกคอเธอ เมียใครวะหอมเป็นบ้า ผมทนไม่ไหวละ ผมอุ้มเธอขึ้นแล้วนำเธอไปวางบนเตียงอย่างแผ่วเบามือของผมเริ่มอยู่ไม่เป็นสุขผมลูบไปทั่วร่างกายเธอ ไม่รู้ว่าผมดึงชุดเธอออกตั้งแต่เมื่อไร ผม​พรม​จูบไปทั่วทั้งตัวของเธอโดยเฉพาะภูเขาสองลูกที่​เด้ง​ขึ้นเด้งลงเป็นจังหวะ ตัวเธอก็ออกจะเล็กนะ แต่ทำมัยหน้าอกหน้าใจ มัน​ถึง​เต็มไม้เต็มมือขนาดนี้ ผมเริ่มจูบต่ำลงไปเรื่อยๆผ่าหน้าท้องที่แบราบปราศจากไขมันส่วนเกินผมใช้ลิ้นเลียรอบๆสะดือเธอแล้วแยกขาเธอออกพร้อมกับจ้องมองแอ่งน้ำหวานตรงหน้า ‘สวย..สวยเหลือเกินที่รักของเฮีย‘ 
 
 
 
 
------------------------------------------------
 
 
 
 
        แคฟเตอร์ : นักศึกษาปี3 คณะบริหารธุรกิจ  โหด ขรึม  เจ้าชู้​ตัวพ่อ  ....ขี้หึงมากกกกก
 
 
 
        ลาเต้  :  นักศึกษาปี1 คณะบริหารธุรกิจ  ร่าเริง  ขี้เล่น  เกลียดผู้ชายเจ้าชู้มาก...
 
 
 
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
 
 
 
ไม่รู้จะถูกใจรึป่าวนะเรื่องใหม่มาๆๆ ฝากติดตามด้วยนะค้ะ
 
 
 
 
                              หื่นนัก......จัดหนัก
 
 
 
 
 
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM