เรื่อง นิยาย สตอรี่ สาวขี้ร้อน....อ้อนรัก


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

มือสองข้างโอบหลังเขาไว้ ในขณะที่เขาก็กลายเป็นฝ่ายรุกเสียเอง ด้วยความมึนเมาทำให้เขาพยายามคิดว่าหญิงสาวตรงหน้าเป็น พรีชญา อาจจะเป็นเพราะความต้องการหล่อนมากไปจึงทำให้เขาเตลิดแบบนี้ แต่ดูแล้วครูสาวก็ไม่เบาเลย หล่อนดูร่านซะจนเขาตอบสนองแทบไม่ทัน เขาพาหล่อนเข้าไปในห้อง เขาถอดชุดสวยของหล่อนออกเขาแทบตะลึงเมื่อรู้ว่าหล่อนไม่ได้สวมชุดชั้นในเลยสักชิ้น  เขาตรงเข้าไปไซร้ซอกคอหล่อนแล้วไล้ลงมาที่สองเต้าอวบอิ่มดูดยอดอกหล่อนแรงๆ จนหล่อนสะท้าน มือเขาบีบคลึงเต้าอวบอีกข้างส่วนอีกมือเขาลูบไล้ที่เนินเนื้อก่อนจะกรีดนิ้วลงไปที่ร่องนุ่มๆ ที่เปียกชุ่มไปด้วยเมือกใส ก่อนจะเอานิ้วยัดลงไป แล้วชักเข้าชักออกจากช้าๆ เป็นเร็วขึ้นๆจนหล่อนแอนสะโพกรับนิ้วเขา เมื่อดูว่าหล่อนจะทนไม่ไหวร้องขอให้เขาช่วยหล่อน

“อ๊ะ..พอลคะ ช่วยนรินทร์ด้วยคะ  อ๊ะ อ๊า ”

เขาลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกแล้วเริ่มบรรเลงเพลงรักให้หล่อน

“อืม...พอลคะ...โอ๊วว   เสียวมากค่ะ”

เขาเร่งจังหวะเร็วขึ้น

หล่อนร่อนสะโพกไปมารับจังหวะเขา

เวลาผ่านไปเนิ่นนานเขาปรนเปรอเพลงกามให้หล่อนจนหล่อนหมดแรง

หล่อนกอดเขาแน่นรู้สึกอิ่มกับบทรักที่เขามอบให้

“พอลคะ นรินทร์รู้สึกดีมากเลยค่ะ ” หล่อนกระซิบบอกเขา

หล่อนนอนอมยิ้มหล่อนถูกใจกับลีลาของเขารวมถึงขนาดที่คับแน่น แม้หล่อนจะผ่านผู้ชายมาไม่น้อยก็ยังคับพอคิดแล้วหล่อนก็อดที่จะยิ้มไม่ได้

“ผมว่าเราต้องคุยกันนะ” เขาแกะมือหล่อนออก

“คุยอะไรคะ” หล่อนยยิ้ม

“คือผมผมมีคนที่ผมรักอยู่แล้ว และไม่อยากให้เขาเสียใจ ผมรักเค้ามาก” เขาพูดสีหน้าจริงจัง นรินทร์พรถึงกับหน้าเสีย หล่อนคิดว่าเขาคงรักหล่อนบ้าง แต่เปล่าเลย

“ก้ไม่เป็นไรนี่คะ เวลาเหงา เราก็ยังผ่อนคลายกันได้ อย่างน้อยภายนอกเราก็เป็นแค่..เพื่อนกัน” หล่อนกลั้นใจพูด หล่อนไม่ยอมเสียเขาไปหรอก ขอให้รูว่าเขารักใคร หล่อนไม่ปล่อยไว้แน่

“ครับเอางั้นก็ได้  แต่ถ้าคุณทำให้เค้าร้องไห้ อย่าหาว่าผมไม่ดีนะครับ” เขาบอกออกมาจากความรู้สึกจริงๆของเขา

“ค่ะ...คุณพอล” หล่อนตอบเขาพร้อมยิ้มให้ ทั้งที่จริงหล่อนอยากจะกรี๊ดให้ลั่นบ้าน  หล่อนเลิกสนใจเรื่องนี้ กลับมาลูบไล้ความเป็นชายของเขาต่อจนเขาต้องจัดการกับหล่อนอีกครั้ง คราวนี้เขาดูรุนแรงมากขึ้นของมือขยำสองเต้าอวบแรงๆส่วนข้างล่างเขาก็กระแทกกระทั้นจนหล่อนสะท้านเขาสาวเข้าสาวออกช้าๆ แต่รุนแรงเขาจับขาหล่อนอ้าออกจากกันจนสุดแล้วปากก็ดูดเลียอยู่กับเต้านมอวบๆ แล้วก็ดันเข้าดันออกจนหล่อนร้องครางเมื่อเขาเร่งจังหวะแล้วโยกซ้ายที ขวาที จนหล่อนกรี๊ดออกมา

เขาปรนเปรอหล่อนจนหล่อนหลับคาอกเขา แล้วเขาก็จัดการเก็บภาพเป็นที่ระลึก ใครจะรู้หากหล่อนเล่นไม่ซื่อขึ้นมาเขาต้องปลอดภัยไว้ก่อน

***************

เขากลับมาที่ห้องพักอาบน้ำเสร็จก็มาดูรูป พรีชญา แล้วอ่านประวัติหล่อนจนขึ้นใจ ก่อนที่จะเผลอหลับไป

 

 

 

 

 

tik_tok
นามปากกา tik_tok
ชื่อ tik_tok
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM