NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
นิยายจากทุกหมวด: 
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง


เนื้อหานิยายs  


ตอนที่ 9 : ตอนที่ 7 จุดเริ่มต้น!!!!
Niyay.comon Google+
หลังจากแยกกับอติวิชญ์แล้ว อรจิราก้รีบบึ่งรถไปร้านประจำเพื่อที่จะเปลี่ยนชุดเป็นแบบปกติของเธอ ขืนไปทั้งชุดแบบนี้มีหวังถูกสงสัยแน่ๆ อรจิราภาคิดในใจก่อนจะจอดรถและเดินข้าไปเลือกชุดพร้อมกับกำกับคนในร้านไม่ให้บอกคนที่บ้านว่าเธอมาในสภาพแบบนี้ หลังจากเปลี่ยนชุดเป็นที่เรียบร้อยก้รีบตรงดึ่งไปหาพี่สาวที่รพ.

ทางด้านพรนภา หลังจากวางสายจากน้องสาวของเธอแล้วก้รีบเข้าประชุมผู้บริหารรพ.ประจำเดือน และไม่ลืมที่จะสั่งผู้ช่วยหน้าห้องว่าน้องสาวเทอกำลังจะมา ให้รอเทออยุ่ให้ห้องประชุมเสร็จจะรีบมาหา พร้อมกับหยิบแฟ้มเอกสารที่เลขาส่งมาให้อ่านก่อนเข้าประชุมเดินไปยังห้องประชุม ด้านอรจิราภาเมื่อมาถึงรพ.ก้เดินเข้าไปหาประชาสัมพันธ์เพื่อถามว่าพี่สาวของเทออยุ่ที่ไหน

“เอ่อ ขอโทษนะฮะ ไม่ทราบว่าพญ.พรนภาอยุ่หรือเปล่าฮะ” อรจิราภาถามพร้อมกับส่งยิ้มบาดใจสาว

“พญ.พรนภาเหรอค่ะ ตอนนี้กำลังปะ.... อ่า หล่อจังเลย” ประชาสัมพันธ์ตอบพร้อมกับเงยหน้ามองคนถามก่อนจะตกตะลึงกับคนตรงหน้า อรจิราภาได้แต่อมยิ้มกับคนครงหน้าที่ตอนนี้สติลอยออกจาตัวไปไหนแล้วก้ไม่รู้ เทอถามว่าพี่พรอยุ่ไม๊ กลับตอบว่า หล่อจังเลย นึกแล้วก้อดที่จะขำไม่ได้ ก่อนจะถามอีกครั้ง

“คุณฮะ คุณฮะ พี่พรอยุ่ไหนฮะ” อรจิราภาถามอีกครั้งพร้อมกับยื่นมือเขย่าคนตรงหน้าเบาๆ

“อะ อะ เอ่อ เอ่อ ตอนนี้กำลังประชุมอยุ่ค่ะ ไม่ทราบว่ามีธุระอะไรหรือเปล่าค่ะ แต่เอ๊ะ!! ตะกี้คุณเรียกว่าอะไรนะค่ะ พี่พร??” ประชาสัมพันธ์ได้สติกลับมาอีกครั้งพร้อมกับตอบคำถามคนตรงหน้าแต่มิวายสงสัยว่าตนเองฟังผิดไปหรือเปล่าว่าคนตรงหน้าเรียกผู้บริหารว่า ‘พี่พร’

“ฮ่ะ ผมเรียกว่าพี่พร ผมเป็นน้องสาวของพญ.พรนภาฮะ” อรจิราภาตอบคนตรงหน้าพร้อมกับกลั้นยิ้มอีกครั้งเมื่อเห็นสีหน้าของคนตรงหน้า

“ห๊ะ!!!! อะไรนะคะ?? น้องสาว งั้นคุณก้คือ คุณอรจิราภา ซินะคะ”

“ใช่ฮะ ผมอรจิราภา” ร่างบางตอบพร้อมกับส่งยิ้มให้คนตรงหน้าอีกครั้ง

“เอ่อ ขอประทานโทษนะคะที่เสียมารยาท คุณหมอบอกว่า ถ้าคุณอรจิราภามาแล้ว ให้รอที่ห้องพักของคุณหมอก่อนค่ะ ตอนนี้กำลังประชุมอยุ่ค่ะแต่คาดว่าใกล้จะเสร็จแล้ว ถ้ายังไงรอสักครู่นะค่ะ เดี๋ยวจะมีคนพาไปค่ะ” ประชาสัมพันธ์รีบเอ่ยขอโทษพร้อมกับเรียกสติที่กระเจิงให้กลับมาอีกและตอบคำถามคนตรงด้วยเสียงสั่นๆ จะไม่ให้สั่นได้ไง เมื่อกี่เทอบกพร่องต่อหน้าที่มัวแต่ละเมอหลงใหลกับใบหน้าอันแสนหวานนี้ ถ้าเรื่องนี้รู้ถึงหูผู้บริหาร มีหวังเธอตายแน่ๆ

“เอ่อ แต่ว่า ผมอยากให้คุณไปส่งอ่ะฮะ ได้ไม๊ฮะ??” แม้จะรู้ว่าคนตรงจะต้องสั่นเป็นสองเท่าเมื่อได้ยิน แต่เขาก้อดไม่ได้ที่จะแกล้งคนตรงหน้า ขนาดหน้าซีดก้ยังดูน่ารัก ประชาสัมพันธ์ได้ยินก้แทบจะทรุดไปกองที่พื้นแต่ก้ต้องฝืนไว้ พร้อมกับเดินออกมาและพาน้องสาวของผู้บริหารไปยังห้องพักด้วยอาการสั่นที่แทบจะคุมไม่อยุ่

“ถึงแล้วค่ะ เชิญรอด้านในก่อนน่ะคะเดี๋ยวจะยกน้ำพร้อมกับของว่างมาให้ค่ะ” ร่างบางที่ตอนนี้อาการสั่นก้ยังคงอยุ่เอ่ยขึ้นพร้อมกับเชิญคนด้านหลังให้เข้ามาในห้อง และรีบออกมาจากห้องก่อนจะทรุดลงกองกับพื้น เพื่อนๆประชาสัมพันธ์ที่แอบตามมาก้รีบไปรับร่างของเพื่อนสาวพร้อมกับรีบพยุงกลับไป ด้านอรจิราภา เมื่ออยุ่ในห้องพักของพี่สาวก้เดินสำรวจรอบๆห้อง ก่อนจะอมยิ้มเล็กๆกับกรอบรูปที่ว่างอยุ่บนโต๊ะ เป็นรูปที่ถ่ายคู่กันตอนเด็กๆ และรูปถ่ายครอบครัว ก่อนจะทำหน้าตาบูดบึ้งทันที่เมื่อเจอรูปถ่ายที่เธอเห็นที่ไรก้ของขึ้นทุกที่ซิน่า ทำไมพี่พรยังเก็บไอ่รูปแสนน่าอายแบบนี้ไว้อีกนะก้ เราบอกให้เอาไปเผาทิ้งแล้วหนิ ทำไมมันยังอยู่อีก อรจิราภาคิดก่อนจะหยิบกรอบรูปนั้นขึ้นมาดู พร้อมกับความรู้สึกที่อยากจะปามันทิ้งไป ก้แน่ละซิ ในเมื่อรูปนั้นคือรูปที่ถ่ายกัน 4 คนในชุดแต่งงานตอนเด็กๆ!!!!!!! เห็นแล้วก้นึกถึงเรื่องเมื่อเช้า อยากจะกลับไปบีบคอไอ่ผู้ชายคนนั้นให้ตายจริงๆ เลย แค้นนี้มันต้องชำระ!! ทั้งต้นทั้งดอกเลย

ก่อนที่ความคิดจะลอยไปไกลมากกว่านี้ เสียงเปิดประตูก้ดังขึ้น พร้อมกับร่างบางของผู้ที่เป็นพี่สาวก้าวเข้ามา

“อ้าว มาแล้วเหรอจ๊ะ รอนานไม๊ มันมีประชุมพอดีเลย โทษทีจ๊ะที่ให้รออีกแล้ว” พรนภาเอ่ยขึ้นทันทีพร้อมกับเดินเข้าไปหอมแก้มน้องอย่างเอาใจเมื่อเห็นหน้าที่งอง้ำของคนตรงหน้า

“เฮอะ พี่พรก้พูดแบบนี้ตลอด ปล่อยให้รอทุกครั้งซิน่า ไม่ปงไม่ไปมันแล้ว งานเลี้ยงอะไรนั้นอ่ะ เชอะ” อรจิราภาแกล้งทำหน้างอพร้อมทำเสียงน้อยใจก่อนจะหลุดยิ้มออกมาเมื่อพี่สาวคนสาวเดินมากอดพร้อมกับหอมแก้มอีกครั้งทั้งซ้ายทั้งขวา

“ฮั่นแน่ นี่แน่ะๆ แกล้งพี่ดีนักจะจุ๊ฟให้แก้มยุบไปเลย ” พรนภาพูดอย่างหมันเขี้ยวในความเจ้าเล่ของน้องสาวตัวเอง

“โอ๊ยๆๆ พอแล้ว เดี๋ยวก้ยุบจริงๆหรอก เก็บไว้ให้สาวๆอื่นจุ๊ฟบ้างซิฮะ” อรจิราภาเอ่ยทีเล่นทีจริง

“แหม๊ ไม่ค่อยเลยนะ ว่าแต่นี่ก้สายแล้วเรารีบไปแต่งตัวกันดีกว่า ไปสายอาจจะโดนคุณแม่ตำหนิเอาก้ได้นะ ไปร้านคุณนุสกันเถอะ” พรนภาเอ่ยขึ้นพร้อมกับถอดเสื้อคลุมสีขาวและฉุดมือของน้องสาวให้ลุกขึ้นเมื่อเห็นท่าทางอิดออด

“อืมมมมม ทำไมต้องไปร้านคุณนุสด้วยล่ะ มีตั้งหลายร้านนี้น่า ร้านนี้นั้นก้ไกลด้วย ไปร้านประจำอื่นที่ใกล้ๆดีกว่าไม๊” อรจิรภาเอ่ยพร้อมกับคิดว่าไม่อยากไปเลยร้านนั้น ก้เมื่อเช้าเทอพึ่งไปเปลี่ยนเป็นชุดที่ใส่อยู่ตอนนี้นี่นา ถึงจะกำกับไว้แล้วก้เถอะว่าอย่าพูด แต่เทอก้กลัวพลาดนี่นา แล้วจะทำไงดีละ งานเข้าแล้วววว ก่อนที่เทอจะบอกปัดให้ไปร้านอื่นเสียงหวานก้พูดขึ้น

“ร้านนั้นแหละจ๊ะ เปลี่ยนไม่ได้ เพราะคุณแม่โทไปบอกที่ร้านแล้ว และพวกเค้าก้เตรียมชุดไว้สำหรับคืนนี้แล้ว สรุป ถึงอยากเปลี่ยนก้ทำไม่ได้รวมทั้งชุดที่พวกเค้าเตรียมไว้ให้ด้วย ไปกันได้แล้วจ๊ะ สายแล้ว” พรนภาเอ่ยพร้อมกับลากร่างของคนที่ทำหน้าอยากจะหายไปจากที่ตรงนี้เสียให้ได้ไปที่รถ  

ณ ห้องเสื้อสุดหรู

            “นี่!! เดินเข้ามาดีๆไม่ได้หรือไง ลากมาตั้งแต่ลานจอดรถนะ เหนื่อยเป็น แล้วไม่ต้องทำหน้าอย่างนั้นเลยไม่ใจอ่อนแล้ว คุณแม่โทมาเร่งแล้วนะ อย่าอิดออด เดินไปเร็วๆ สวัสดีค่ะคุณนุสโทษทีที่มาสายค่ะ เอาแบบด่วนๆและสวยๆนะคะ” พรนภาเอ่ยด้วยน้ำเสียงจริงจัง เป็นอันรู้ว่าพี่สาวคนสวยเริ่มหงุดหงิดเสียแล้วซิ ก้น่าอยุ่หรอก ก้มัวแต่ขับรถอ้อมโลกชมวิว จนคุณแม่อันเป็นที่รักโทมาตาม เท่านั้นแหละก้รีบบึ่งมาที่ร้านแทบจะติดปีกบิน และต้องให้เสร็จเรียบร้อยภายในเลาไม่ถึง 3 ชม. ด้วยนี่ซิ เรื่องใหญ่เลย งานเริ่มทุ่มนึ่ง นี่ 4 โมงกว่าๆแล้ว ยังไม่ได้ทำอะไรสักย่างเลย  

            “สวัสดีค่ะ คุณพร เชิญด้านในเลยค่ะ เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมแล้วค่ะ” นุสรา หรือ คุณนุส เอ่ยอย่างร้อนรนเมื่อเห็นหน้าลูกค้าประจำที่สุดแสนจะ VIP พร้อมกับแยกไปแต่งหน้าทำผมกลับช่างฝีมือดีตัวต่อตัว ไม่นานภายในห้องเสื้อสุดหรูก้แทบจะเป็นตลาดสด ทุกคนวิ่งกันให้ขวักแทบจะชนกันตาย แต่ถึงตายยังไงก้ยอม เพื่อลูกค้าพิเศษสุดๆสองท่านนี้!!!!!

 

ทางด้านอติวิชญ์หลังจากไปส่งไอ่หน้าหวานแล้ว เขาคิดว่าจะไปหานางแบบหุ่นสะบึ้มสักคนมาออกกำลังกายหลังทานข้าวสักหน่อยก่อนจะไปหาพี่ชายที่บริษัท แต่น้องสาวสุดที่รักก้โทมาขัดเสียก่อน จะว่าไปจะทำอะไรที่มันตื่นเต้นๆบนเตียงเนี่ยจะต้องมีคนมาขัดตลอดซิน่า ให้ตายเหอะ ก่อนจะบึ่งรถราวกับติดปีกไปบริษัทเมื่อได้ยินเสียงโทศัพท์ดังอีกครั้ง ชายหนุ่มแทบจะไม่ต้องเดาเลยว่าใครโทมา ครั้งแรกพี่ชาย ครั้งสองน้องสาว ครั้งที่สามคงจะไม่พ้นม๊าสุดที่รักแน่นอนล้านเปอร์เซ็น ร่างสูงของชายหนุ่มที่ดูดีว่านายแบบเป็นไหนๆ ก้าวลงจากรถพร้อมกับรีบสาวเท้าไปยังลิฟท์ผู้บริหาร แต่ไม่วายส่งยิ้มกระชากใจสาวให้กับพนักงานต้อนรับหหน้าเคาท์เตอร์ ก่อนจะเข้าไปในลิฟท์ พนักงานถึงกับล่องลอยไปในอีกมิติหนึ่งก่อนจะสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงโทศัพท์ดังก่อนจะรับสายพร้อมกับคิดว่าข่าวใหญ่ ข่าวใหญ่แน่ๆ น้องชายของผู้บริหารกลับมาแล้ว แถมยังหล่อเหมือนเดิมไม่เสื่อมคลาย คิดแล้วใจละลาย

ตึงงงงงงงงงงงงง

            ลิฟท์จอดยังชั้นที่ 21 ซึ่งเป็นชั้นของผู้บริหารและยังเป็นศูนย์ใหญ่ในการบริหารโรงแรมในเครือ วิโรชน์ชัยวิติ ร่างสูงเดินออกมาและตรงไปยังโต๊ะเลาขาของผู้บริหาร

            “จ๊ะเอ๋!!!!!!! คุณต่าย ทำไรอยู่เอ่ย ฮั่นแน่ แอบอู้อยู่หรือเปล่าครับนี้ เดี๋ยวมีฟ้องๆ” ชายหนุ่มย่องเข้าไปเงียบๆก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปเป็นเหตุให้คนที่กำลังเล่นเกมอาบน้ำให้จระเข้ (คงจะรู้นะว่าเค้าเล่นในอะไร เราออกสื่อไม่ด้ายยยยยยย) ถึงกับสะดุ้งก่อนจะตกใจแทบจะทำสิ่งที่อยู่ในมือตก เมื่อได้เห็นหน้าคนที่เล่นแผลงเมื่อครู่นี้

            “ว้ายตาเถรหกตกหล่น คุณวิชญ์ กลับมาเมื่อไหรค่ะนี่ แล้วไม่เคยคิดที่จะส่งข่าวมาบอกเลยหรือคะ” คุณต่าย หรือ วารีรัตน์ เอ่ยออกมาด้วยความดีใจแต่ก้อดที่จะค้อนคนตรงหน้าไม่ได้ที่เล่นเอาซะตกใจ

“แหม๊ๆ อย่างอนซิครับคุณต่าย เดี๋ยวลูกคนที่สองในท้องก้ติดนิสัยแบบนี้หรอกครับ ว่าแต่ คุณแม่ว่าที่ลูก2 เนี่ย ยังสาวยังสวยเหมือนเดิมเลยนะครับนี่ กลับมาถึงเมื่อวานครับพ้ม” อติวิชญ์เอ่ยด้วยเสียงออดอ้อนแต่มิวายที่จะแซวคนตรงหน้า

            “เหรอคะ ไม่ต้องมาทำเป็นปากหวานเลยค่ะ แล้วก้ไม่ต้องแซวถึงน้องด้วยค่ะ คุณวิชญ์ โน่น เข้าไปในห้องได้แล้วค่ะท่านประทานรออยู่ แล้วยังอยู่กันพร้อมหน้าพี่น้องเลยนะคะ ขอให้โชคดีค่ะ” เลขาหน้าห้องสุดสวยเอ่ยด้วยน้ำเสียงงอนๆที่เล่นที่จริง เทออยู่ในตำแหน่งนี้มานานตั้งแต่คุณธรเริ่มงานบริหารที่นี่ใหม่ๆ เทอก้ได้รับหน้าที่ดูแลต้องแต่ตอนนั้นจวบจนถึงวันนี้

            “ว้า แย่จัง อยู่ครบเลยเหรอครับ ผมมาสายซินะ คงเจอเสียงแจ้วๆของยัยภาบ่นแน่นอนเลย งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ แล้วจะมาชวนไปทานข้าวด้วยวันหลัง บายครับ” พูดจบก้รีบเดินเข้าไปในห้องแล้วเสียงแจ้วๆของน้องสาวอันเป็นที่รักก้ดังขึ้นมาตอนรับทันที ก่อนจะพากันไปยังห้องเสื้อประจำสุดหรูที่ได้โทจองไว้สำหรับงานคืนนี้
โอะโยะโย๋!!!!!! miss นักอ่านทุกคนที่หลงเข้ามา และเม้นให้ เค้ากลับมาแว้วววววว พร้อมกับคอมเครื่องใหม่ ที่หายไปไม่ใช่ไรหรอก คอมเก่าเจ๊งงงงงงงงง ต้นฉบับก้หายไม่มีไรเหลือเลย กระซิกๆๆ ดราม่าสุดๆๆ T________T


                                                               ปล. ใครอ่านคนแรกเม้นคนแรกจะตามไปจุ๊ฟถึงบ้านเลยเอ้า!!!!

                                                                            ทิ้งเบอและที่อยุ่ได้ในเม้น ฮ่าๆๆๆ       นิ ย า ย . ค อ ม
อยากจะอ่านนิยายออนไลน์ดีดี สักเรื่อง คิดถึงเราสิคะ www.niyay.com


ผลงานอื่นๆในหมวดนี้


  ปิดตำนานแค้น(รัก)สายเลือดแวมไพร์ (โรมานซ์แฟนตาซี เฉพาะ 25 up++)
โดย โครมันยอง
[update 2014-04-16 13:20:49]

  เกมรัก รอยพยาบาท NC++
โดย Teapha
[update 2014-04-15 23:14:00]

  ขายนิยายธนาธร วีนัส มือ1 ราคาพิเศษ อัญญาณี BAIBOAU พิขชากร Pream ณัฏฐวิตรา 300ส่งฟรี
โดย pnatt
[update 2014-04-15 22:45:50]

  สวาทรักจอมมาร
โดย ร่มขวัญ
[update 2014-04-15 12:24:57]

  รักร้อยเล่ห์
โดย creammie
[update 2014-04-15 10:15:06]
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name
โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

- โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบ ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน อันเป็นที่เคารพ

- ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเวบไซท์ และ ไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ทีมงาน niyay.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 id# 2628364

เจอกันแน่สองบ้านนี้

10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 256 | Class ระดับตำนาน | Point 25602

โดย: noodao   email:   [ วันที่: 15 พ.ค. 2556 17:31:06 ]   IP: 49.49.194.XX X ลบข้อความ
 id# 2597975

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 77 | Class มืออาชีพ | Point 7776

โดย: QiQoo   email:   [ วันที่: 17 ก.พ. 2556 14:48:19 ]   IP: 110.49.250.XX X ลบข้อความ
 id# 2338786

งานนี้คุณแม่ทั้งสองฝ่ายนัดเจอกันแน่

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 915 | Class มหาเทพเจ้าแห่งนิยาย | Point 91561

โดย: chuxiah   email:   [ วันที่: 16 มิ.ย. 2555 00:07:46 ]   IP: 58.9.2.XX X ลบข้อความ
 id# 2338055

cheese

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 965 | Class มหาเทพเจ้าแห่งนิยาย | Point 96524

โดย: nannii3s   email:   [ วันที่: 15 มิ.ย. 2555 15:25:03 ]   IP: 125.24.195.XX X ลบข้อความ
 id# 2117697

ขาดเรื่องอย่างว่าไม่ได้จริงๆ นะเนี่ย น้องหมูตอน เอ้ยน้องอรจะปราบยังไงได้ หรือจะเป็นเหยื่อต่อไป

10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 375 | Class ระดับตำนาน | Point 37535

โดย: tuimath   email:   [ วันที่: 14 ก.พ. 2555 17:54:40 ]   IP: 171.97.15.XX X ลบข้อความ
 id# 2112220

เย้!!!!! roserose อัพแล้วววววว ><

1000 point 1000 point 1000 point
100 point

Level 31 | Class ขาประจำ | Point 3148

โดย: aishite   email:   [ วันที่: 11 ก.พ. 2555 23:37:37 ]   IP: 118.174.86.XX X ลบข้อความ

 id# 2105264

ขอกลับไปอ่านตั้งแต่ต้นก่อนนะ...เพราะลืมไปหมดแล้ว แต่ยังไงเค้าก็ยังเป็นกำลังใจให้อยู่นะwink

10000 point 10000 point 10000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 315 | Class ระดับตำนาน | Point 31524

โดย: หมีพูสีชมพู   email:   [ วันที่: 08 ก.พ. 2555 18:58:09 ]   IP: 110.49.250.XX X ลบข้อความ
 id# 2098192

กลับมาแล้ววววว

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 436 | Class ระดับเทพ | Point 43642

โดย: kwanla   email:   [ วันที่: 05 ก.พ. 2555 19:40:50 ]   IP: 182.53.138.XX X ลบข้อความ
 id# 2097419

เย้ๆๆ กลับมาแล้ว คิดถึงไรเตอร์จัง

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 537 | Class ระดับเทพแห่งตำนาน | Point 53784

โดย: chollada   email:   [ วันที่: 05 ก.พ. 2555 14:30:37 ]   IP: 110.169.183.XX X ลบข้อความ
 id# 2094901

สนุกดีจ้า

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 965 | Class มหาเทพเจ้าแห่งนิยาย | Point 96524

โดย: nannii3s   email:   [ วันที่: 04 ก.พ. 2555 17:00:04 ]   IP: 125.25.185.XX X ลบข้อความ
 id# 2094058

หายไปนานเลย คิดถึง  ลุ้นๆๆๆ

10000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 109 | Class ระดับตำนาน | Point 10956

โดย: ยิ้มยิ้ม   email:   [ วันที่: 04 ก.พ. 2555 11:21:04 ]   IP: 202.28.78.XX X ลบข้อความ


ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา