NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
นิยายจากทุกหมวด: 
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง


เนื้อหานิยายs  


นิยายเรื่อง. : Bad Girls "เลว" หรือ " ... " [ ... ... +]
ตอนที่ 10 : Chapter 9
Niyay.comon Google+

9......

ภายใน  คฤหาสน์หินอ่อน สีเทา

                       ซูซาน อยู่ในชุด เสื้อกระโปรงติดกันหลวมๆ สบายๆ สีน้ำเงินเข้มยาวแค่เข่า  เธอเพิ่งเสร็จจากการ ทานอาหารกลางวัน ที่”ทีน่า” สาวใช้คนสนิท จัดเตรียมมาให้  แล้วออกจากห้องทานอาหาร มานั่งพักผ่อน   บนโซฟายาวตัวเดิม  ในห้องรับแขก

                      ซูซาน  กำลังคิดทบทวนเรื่องอัปยศ  ที่เธอ กับ คริส ร่วมกันก่อขึ้นเมื่อคืน   อย่างอดสูใจ  พอภาพลูกๆที่น่ารักทั้ง 3คน ผุดขึ้นมาในหัว  น้ำตาแห่งความละอาย ก็ไหลออกมาอาบแก้ม คุณแม่ยังสาวเป็นทาง 

           “ คุณนาย คะ “

                             มีเสียง หญิงสาวคนนึงเรียก เธออย่างนอบน้อมทางด้านหลัง

                           ซูซาน รีบใช้มือเช็ดน้ำตา แล้วหันไปมอง

                            สาวนิโกร วัยราว 30 ขวบร่างอวบอ้วน นมตะละข้างใหญ่เท่าหัว  ก้นโตเท่ากาละมัง ขาโตเท่าท่อนซุง  สวมเชิ้ตแขนสั้นสีขาว กระโปรงดำสั้นๆบานๆ มีผ้ากันเปื้อน สีดำสวมทับอีกที  แบบชุดคนใช้ ตามบ้านเศรษฐีฝรั่งทั่วไป  กำลังเดินเข้ามาหา แล้วหยุดยืนข้างหน้าเธอ  พร้อมกับรายงาน

              “  คุณ ฮอว์กิ้น  มาขอพบค่ะ  “ 

                             ซูซาน ทำหน้าเหมือนเบื่อโลกเต็มทน  แล้วพูดอย่างเหนื่อยหน่าย

                “ จ๊ะ  ให้เขาเข้ามา  ส่วนเธอกลับไปพักผ่อนที่ ห้องพักเถอะ  ได้เวลาให้นมลูกแล้วไม่ใช่เหรอ  ไปๆๆๆ.. ทีน่า  เด็กยังอ่อนอยู่ ปล่อยให้หิวนานไม่ดี   ทางนี้ไม่มีงานอะไรแล้ว เดี๋ยวค่อยเจอกันตอนอาหารค่ำนะจ๊ะ… “

                 “ ค่ะ คุณนาย “

                                  แม่ดำปืน ย่อตัวทำความเคารพ แล้วหมุนตัวกลับ  เดินอุ้ยอ้าย ต้วมเตี้ยม  ออกไปทางหน้าตึก

                          อึดใจต่อมา  คุณ ฮอว์กิ้น   หรือ  เจ้าหนุ่มไบเซ็กส์ช่วล ผมทอง  ผัวรักของ แม่เลดี้บอยแมกกี้  ก็เดินส่ายอาดๆ เข้ามา ในห้องรับแขกอันหรูหรา ของ คฤหาสน์หินอ่อน แห่งนี้อย่างคุ้นเคย

                     เจ้าเสือใบยิ้มร่ามาแต่ไกล  เดิน เข้าไปนั่งข้างๆ ซูซาน บนโซฟายาว  แล้วไม่พูดพลามทำเพลงตามสันดานเดิม  ลงมือบีบเต้านิ่มๆย้วยๆ ทั้ง 2 เต้าของสาวใหญ่เจ้าของบ้าน อย่างหนักหน่วงทันที

                          วันนี้ ซูซาน ไม่เมา และไม่ได้ถูกวางยา จึงรู้สึกไม่พอใจ  พฤติกรรมจาบจ้วง  ไร้มรรยาทของแขกผู้มาเยือนมาก  ถึงกับลืมตัว ใช้ทั้งมือทั้งตีนช่วยกันผลักไส ยันร่างเจ้าเสือใบจอมหื่น  ซะหงายท้องกระเด็นตกโซฟา ลงไปกองกับพื้นครางหงิงๆ

                          ซูซาน ทำหน้าราวกับยักษ์  ลุกขึ้นยืนชี้หน้า ด่าซ้ำอีกเป็นชุด 

               “ ไอ้บ้า คริส..ไอ้ระยำ..ไอ้โรคจิต  อย่ามาทำบ้าๆแบบนี้กับฉันอีกนะ   ฉันไม่ชอบ  ถึงยังไง ฉันก็ยังเป็นนายจ้างแก  ให้เกียรติกันบ้าง  แล้วเรื่องบ้าๆเมื่อคืนนี้ ก็ลืมๆมันไปซะ  เพราะฉันก็เมาจนจำอะไรไม่ได้เหมือนกัน  พูดแค่นี้  คนฉลาดอย่างแกคงเข้าใจนะ  ต่อไปนี้ก็อยู่ห่างๆฉันไว้    ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องมาที่นี่อีก  ฉันไม่อยากเห็นหน้าหื่นๆของแก  ไปกลับไปได้แล้ว  “   

                    เจ้าหนุ่มไบเซ็กส์ช่วล  ผัวนังแมกกี้ ที่แท้ ก็คือ นาย คริส  ชู้หนุ่มจอมซาดิสม์ ของ ซูซานนั่นเอง

                           ทั้งๆที่โดนซูซาน จัดหนัก ทั้งถีบ ทั้งด่า ทั้งไล่ราวกับหมูกับหมา   แทนที่จะสลด  เจ้าคริส กลับลุกขึ้นยืนยืดอกอย่างองอาจ  เงยหน้าแหกปากหัวเราะเสียงกังวาน  แล้วถามกวนๆแบบขวานผ่าซาก

          “ อารมณ์เสียอะไรเหรอซูซาน  เมื่อคืนนี้ ความสุขที่ผมปรนเปรอให้ คุณ  จนหุบไม่ลงทั้งประตูหน้าประตูหลัง  ยังไม่ถึงใจคุณใช่มั้ย  ไม่เป็นไรที่รัก  เดี๋ยววันนี้ผมจะจัดเต็ม ชดเชยให้  ฮ่าๆๆๆๆๆ  “

             “ หุบปากเดี๋ยวนี้นะ “

                             ซูซาน ตวาด เสียงดัง  พร้อมกับตบหน้า คริสเต็มแรง   เสียงดังฉาดใหญ่ๆ

                            เจ้าเสือใบหน้าหันไปตามแรงตบ  พอหันกลับมาได้  ก็ตบผั้วสวนไปที่ใบหน้าซูซาน เต็มแรง เสียงดังสนั่นลั่นห้อง   ล่อซะเธอถึงกับปากแตก หัวทิ่มล้มลงไปกลิ้งอยู่กับพื้น  เจ้าหนุ่มโรคจิต  เดินตามไปจิกหัวกระชากเธอให้ลุกขึ้นมา  แล้วตะโกนกรอกหูเธอ ด้วยน้ำเสียงเสียงดุดัน ทั้งๆที่ใบหน้ายังยิ้มอย่างอ่อนโยน

               “ คุณ น่ะแหละหุบปาก  แล้วถ่างรูหู ฟังผมให้ดี  ถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องที่เรา มีอะไรกันเมื่อคืน  รู้ถึงหูบุคคลที่ 3-4-5 ละก็  คุณควรทำตัวดีๆ อย่าขัดใจผม   และอย่ามาขึ้นเสียงสั่งโน้นสั่งนี่ หรือดุด่าว่าผมอีกเป็นอันขาด ตอนนี้ผมเป็นคนออกคำสั่ง  ส่วนคุณก็ต้องทำตาม เพราะผมยกระดับจากลูกจ้าง  อัพเกรดขึ้นมาเป็นผัวคุณแล้ว  จำใส่กะโหลกหนาๆของคุณไว้ด้วย..ซูซานที่รัก ฮ่าๆๆๆ “

                              ซูซานทั้งโกรธ ทั้งเจ็บหนังหัว พยายามดิ้นรนปากก็ร้องโวยวาย

               “ โอ้ยๆๆๆ ฉันเจ็บนะ  ปล่อยซีวะ  ไอ้สัตว์นรก ไอ้คริส ไอ้ชิงหมาเกิด  คิดจะฉวยโอกาสมาข่มขู่ แบล็กเมล์ ฉันเหรอ  ถุย !  ไอ้เฮงซวย ฉันไม่สนหรอก  ไม่มีพยานหลักฐานฉันไม่ยอมรับซะอย่าง  ใครเขาจะเชื่อแก  โธ่  ไอ้ชาติชั่ว  เจ็บนะโว้ย บอกให้ปล่อย ม่ายงั้นแม่จะร้องให้คนช่วยแล้วนะ  เดี๋ยวพวกคนใช้มันได้ยินเข้า  แห่มารุมกระทืบแกตายห่าคาตีน  ฉันไม่รู้ด้วย “

                           ทนายโรคจิต ไม่มีท่าทีหวั่นเกรง  เขาไม่ยอมปล่อย แถมยังจิกกระชากผมซูซาน รุนแรงขึ้นกว่าเดิมจนเธอหน้าหงาย  แล้วแสยะยิ้ม พูดอย่างท้าทาย

                “ ร้องดังๆเลยที่รัก  เรียกพวกมันมาเลย เรียกมาเยอะๆนะ  ยิ่งมากคนเท่าไหร่ยิ่งดี  จะได้มาร่วมรับรู้ เป็นสักขีพยาน  ในความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง  สนิทแนบแน่นของเราสองคน  ฮะๆๆๆ แต่เธอต้องใบ้แดกร้องไม่ออกแน่ๆ  ถ้าเธอได้รู้ความลับบางอย่าง  ที่ฉันลืมบอกเธอไป…”

                            คริสหยุดพูด  ล้วงกระเป๋ากางแกง หยิบมือถือไอโฟน4 ของเขาออกมา กดเปิดคลิปวิดิโอ x แสดงโดยเขากับซูซาน  ที่เมื่อคืนนี้ เขาแอบตั้งกล้องมือถือถ่ายเอาไว้  แล้วเอามาจ่อตรงลูกกะตาซูซาน  พร้อมกับพูดต่อด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน

             “ เมื่อกี้คุณบอกว่าต้องการหลักฐานใช่มั้ย ที่รัก  นี่ไงครับ เชิญแหกตาดูให้เต็มตาชัดเจนขนาดนี้   พอใช้ได้มั้ยครับ คุณผู้หญิง ฮ่าๆๆๆๆ “

                            ซูซานตกใจจนหน้าซีด คาดไม่ถึงว่า ไอ้หนุ่มโรคจิตจะมาไม้นี้   เห็นภาพบัดสีของตัวเองเมื่อคืน ในจอภาพแล้ว  ถึงกับลมจะใส่  รีบยกมือไขว่คว้า พยายามจะแย่งมือถือในมือคริสมาให้ได้  แต่ก็ไม่สำเร็จ   รู้สึกกดดันอัดอันตันใจ จนต้อง ร้องไห้โฮออกมา  พร้อมกับบ่นพึมพำด่าเจ้าเพื่อนรุ่นน้องตัวแสบไปด้วย

             “ ฮือๆๆๆ  ไอ้คริส ไอ้สารเลว  ฮือๆ ทำไมแกชั่วช้าสามาน ทำได้ถึงขนาดนี้วะ แก  หลอกฟันฉัน  แล้วแกยังแอบถ่ายคลิปไว้ประจานอีก โฮๆๆ  แกไม่สงสารฉันกับลูกๆบ้างหรือไง  ไอ้คนใจสัตว์  ใจร้ายใจดำอำมหิตที่สุด  โธ่.. ไอ้หน้าตัวเมีย  ดีแต่ลอบกัดใช้แผนสกปรกรังแกผู้หญิง  ฮือๆๆ ไอ้เดนนรก ..ไอ้จกเปรต..ไอ้เสลดเป็ด..ไอ้… “

                             แม่สาวใหญ่คนสวยต้องหยุดร้องหยุดด่ากลางคัน  เมื่อกำปั้นของคริส  กระทุ้งเข้ามาที่หน้าท้องเธอดังอั๊ก    ค่อนข้างแรง  สร้างความจุกแน่น  จนเธอหายใจแทบไม่ออกตาเหลือกลาน  พอเขาปล่อยมือที่จิกผมออก  เธอก็อ่อนปวกเปียก  ทรุดลงไปกองกับพื้น

                          ถึงจะปล่อยหมัดอัพเปอร์คัทซ้าย ถลุงท้องซูซาน จนไส้แทบแตก นอนให้กรรมการนับสิบไปแล้ว  แต่คริส ก็ไม่มีท่าทีฉุนเฉียว โกรธเคืองแต่ประการใด  ใบหน้าเขา ยังแต้มไว้ด้วยรอยยิ้ม อ่อนโยนน่ารักตลอดเวลา    เขาเข้าไปประคับประคองซูซานขึ้นมานั่งลงคู่กับเขา บนโซฟายาวตัวเดิม  แล้วพูดเสียงนุ่มนวล เย็นชายิ่งกว่าน้ำแข็ง

            “ ซูซาน ที่รัก คุณไม่เหนื่อยบ้างเหรอ  ที่จะต้องวิ่งหนีความจริง  คุณจะตีโพยตีพาย กวนน้ำให้ขุ่น ชวนผมทะเลาะไปเพื่ออะไร  ตอนนี้เราลงเรือลำเดียวกันแล้ว   ผมคิดว่าเรา ควรจะร่วมมือกัน   ช่วยกันจ้ำช่วยกันพายให้ถึงฝั่ง  มากกว่าจะมากัดกันเอง  จนเรือล่ม จมน้ำตายห่าทั้งคู่…  คุณอย่าบีบให้ผมต้องทำ  ในสิ่งที่ผมไม่อยากจะทำเลย..  เพราะถ้าคุณปฏิเสธผม  ผมก็จำเป็น ต้องเอาคริปฉาว ของสาวไฮโซอย่างคุณ  ไปโพสต์ลงใน อินเทอร์เนต    วิปปิ้ววววว  ว้าวๆๆๆๆ คงฮือฮา ซีดซาด ลือกันแซดไปทั้งเมืองแน่  แล้วถ้า เดวิดมาเห็นเข้า เขาคงไม่ใช่แค่โกรธ  เขาต้องโหลดคลิปนี้ เก็บไว้  เพื่อใช้เป็นหลักฐานในศาล   เพราะเขาจะฉวยโอกาสนี้  ฟ้องหย่าคุณฐานมีชู้แน่นอน…..  ฮะๆๆๆ และถ้าเขาชนะคดี  เขาอาจไม่ต้องแบ่งสมบัติ จ่ายค่าสินสมรสให้คุณเลย แม้แต่เซ็นต์เดียว   คุณต้องการให้มันเป็นอย่างนั้นเหรอซูซาน..”

                               ในเมื่อไม่มีทางเลือก  ซูซานก็ตัดสินใจ กระโดดลงกองไฟนรก  ไปกับนายคริสด้วย  เธอส่ายหน้าแล้วพูดอย่างเด็ดเดี่ยว

        “ ไม่… ฉันต้องได้ในสิ่งที่ ฉันควรได้  ถ้าจะหย่า  ก็ต้องแบ่งสมบัติให้ฉันครึ่งนึง  ม่ายงั้น ฉันก็ไม่หย่า  คริส ขา…คุณต้องอยู่เคียงข้าง คอยช่วยฉันนะคะ  ได้สมบัติมาเมื่อไหร่ ฉันจะแต่งงานกับคุณทันที  ok มั้ยคะที่รัก “

                          เจ้าหนุ่มรูปหล่อ ยิ้มหน้าบาน  รีบพยักหน้าอย่างเร็ว  ยกมือโอบกอดรั้งซูซานเข้ามาหอมแก้มดังฟอด  เมื่อเห็นว่าเธอไม่ขัดขืน  ยอมโอนอ่อนผ่อนตามเขาแต่โดยดี  ก็เริ่มหื่น ตามสันดาน  ถลกกระโปรง แยงจิ๋ม ปลิ้นนมสาวรุ่นพี่ออกมาดูดฟัด เป็นการใหญ่  ซูซานก็หื่นตาม พลอยมันไปกับเขาด้วย  ส่งเสียงครางระงม  ส่ายเต้าแอ่นจิ๋มสู้  การลวนลามของคริส อย่างเร่าร้อน  สองมือเธอช่วยกัน ถอดกางเกง    ควักจรวดที่เพิ่งเริ่มจะแข็งตัวของคริส ออกมาปั่นอย่างเชี่ยวชาญ   พอเห็นว่ามันแข็งโด่ได้ที่   ก็แก้ผ้าตัวเองกระโดดขึ้นคล่อม  จับตอยาวยัดใส่รูสวาทเยิ้มแฉะไปด้วยน้ำง่าน  กลางเนินนูนรกขน  ใต้สะดือตัวเอง   แล้ว ลงมือขย่มตอโด่แข็งเด่ ของไอ้หนุ่มรุ่นน้องอย่างดุเดือด  พร้อมกับครวญคราง พร่ำเพ้อคำลามกอนาจารหยาบโลน ออกมา   อย่างไม่มียางอาย

    “ อู๊ย..ซี้ด… ของผัวแข็งโด่ ครูดรูดีจัง  เมียมันรูจน ... ไปหมดแล้ว  กระเด้งขึ้นมาแรงๆ  ซี้ดดดด  แรงอีก  โอ๊ย แรงๆ แทงงัดๆ อย่างงั้นแหละ  มันดี  ใช่ๆๆๆ โอ๊ยๆๆ ผัวขา… เมียเสียว น้ำง่านจะแตกอยู่แล้ว   จวนแล้ว โอ๊ยๆๆๆเมียไม่ไหวแล้ว  แตกๆๆ  น้ำแตก  ซี้ดๆๆ แตกแล้ววววว   เยสๆๆ  ฟักกิ้ง  โซ ... ๊ด  อู๊ยๆ    อ้า..โอ้วววววว  ซี้ดดดดด…”

                           เจ้าหนุ่มโรคจิต ถูก สาวใหญ่ ... สวาท  จับแก้ผ้าขย่มต่อ อย่างบ้าคลั่ง จนตัวเธอเอง  ถึงสวรรค์น้ำแตกออกมา ราดรดปลายตอเขาอย่างรวดเร็ว   ก็มีอาการง่านจัดจนหน้าตาแดงกล่ำ  รีบจับร่างเปลือยขาวโพลนของซูซาน   พลิกนอนตะแคง  หันหลังให้เขา  ยกมือฟาดไปที่ก้นโตๆของเธอเต็มแรง หลายฉาด อย่างมันเขี้ยว  ก่อนจะจับจรวดลำยาวแข็งโปนของเขา  แทงเข้าหลุมดำกลางแก้มก้นอวบใหญ่ของซูซาน  แล้วเปิดฉากถล่มประตูหลังกลวงโบ๋   ที่เพิ่งจะถูกเขาเปิดซิงไปเมื่อคืน  อย่างหนักหน่วงทันที

                ในขณะที่คริส กับ ซูซาน กำลังหน้ามืดตามัว  หลับหูหลับตา  ร่วมรักเริงสวาทกันอย่างสุขสำราญอยู่ในห้องรับแขก    หลังหน้าต่างกระจกใสบานหนึ่งของห้องๆนั้น  ก็ปรากฏ ร่างใครคนหนึ่ง   ยืนลับๆล่ออยู่ด้านนอกตัวตึก  กำลังใช้มือถือ แอบถ่ายคลิป  เลิฟซีนเรท xในห้องอยู่  อย่างระมัดระวัง  และตั้งอกตั้งใจ

                      แม่สาวใช้ตัวแสบ  ที่ชื่อ ทีน่า นั่นเอง  มายืนแอบถ่ายอยู่ตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้   แต่ที่รู้ๆตอนนี้เธอกำลังมีปัญหา  เพราะถ่ายไปถ่ายมา สาวผิวหมึกผู้ อวบอ้วนก็ชักอิน  เกิดหื่นขึ้นมาบ้าง… ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์วัยเจริญพันธุ์   ที่ถูกผัวทิ้ง ปล่อยให้เลี้ยงลูกอ่อนวัย 6 เดือนตามลำพัง  อดอยากปากแห้ง  ไม่โดนตอมาร่วมปีอย่างหล่อน

                    สาวนิโกรแม่ลูกอ่อน  มองซ้ายมองขวา พอเห็นว่าแถวๆนั้นไม่มีใคร   ก็ถ่างขาอ้าซ่า  ใช้มือข้างที่ว่างอยู่ ล้วงลงไปใต้กระโปรง  แหวกกางเกงในเข้าไป แยงรูบี้เม็ดในร่องเปียกชื้น  กลางเนินสวาทอวบอูมเกลี้ยงเกลา แต่ดำเมี่ยมของตัวเอง เป็นพัลวัน

                    แม่ ทีน่า คนนี้ก็ โปรดปรานหลงใหล  การทำรักทางประตูหลังเช่นกัน  ยิ่งเห็น ไอ้เผือกรูปหล่อในห้อง  ทะลวงก้นคุณนายอย่างเอาเป็นเอาตาย จนปากประตูหลังคุณนาย แบะบานปลิ้นทะลักออกมาแดงโร่  ก็ง่านจัดจนเนื้อตัวสั่น  เผลอตัวครางซี้ดออกมาเบาๆ  โยกตูดกลมโตเท่ากาละมัง  สั่นกระเพื่อมส่ายร่อนเด้งหน้าเด้งหลัง  แอ่นจิ๋มโหนกสู้มือของเธอ  ที่กำลังตกเบ็ดให้ตัวเองอย่างดุเดือด

                         ตอนนี้คลิป  เคลิป  ไม่เป็นอันต้องถ่ายกันแล้ว   ทีน่าสาวแม่ลูกอ่อนผิวหมึก  หื่นจนไม่สนอะไรทั้งนั้น   กดสต๊อปเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋า  แล้วใช้สองมือช่วยกันลวนลาม ประตูหน้า-หลังตัวเอง  อย่างหนัก  จนตัวเองเสียววูบวาบ เกร็งแล้วเกรงอีก  พอรู้สึกว่าใกล้จะถึงจุดสุดยอด  ทีน่า ก็ใช้มือนึง ยัด 2 นิ้วทิ่มเข้าไปปักคาเด่ อยู่ในช่องประตูหลัง  พร้อมกับใช้  3 นิ้วของอีกมือ  ทะลวงช่องประตูหน้า  ควักควานชักเข้าชักออกอย่างรุนแรงถี่ยิบ  จนน้ำเมือกในรูกระเซ็นเป็นฟองฟอด  อาบชโลมนิ้วทั้ง 3 จนเปียกโชกเหนียวเหนอะ 

                ทันใดนั้นตูดใหญ่ๆดำๆ ที่ส่ายร่อนเด้งหน้าเด้งหลังเร็วยิก ก็หยุดกึก  แก้มก้น 2 ก้อนโตๆ  ซึ่งเต็มไปด้วยไขมันอ้วนเพละ ที่เคยอ่อนตัวบานเบอะสั่นกระเพื่อม  กลับเกร็งแน่นตึงเป๋ง จนตูดปอด เซลลูไลด์ ขึ้นเป็นผื่นขรุขระไปหมด   แก้มก้นเบ้อเริ่มเทิ่ม  2 ข้างหดตัวเข้ามาเป็นก้อนแข็งปั๋งเบียดชิดติดกัน หนีบนิ้วเธอไว้แน่นเปรียะ  เพราะความเสียวของเธอพุ่งขึ้นถึงจุดสุดยอด จนสำเร็จความใคร่ น้ำแตกออกมาอย่างแรง   ทีน่ายืนขาสั่นระริก หลับตาปี๋ แยกเขี้ยวยิงฟัน ครางฮึมฮำอู้อี้อยู่ในลำคอ  ร่างอ้วนอวบบิดแอ่น เกรงกระตุกงึกๆอีกพักใหญ่ๆ ด้วยความเสียว  ที่แผ่ซ่านไปทุกรูขุมขน ยังไม่จางหาย

                    รอจนความเสียวหมดสิ้นลง   ทีน่า ถึงยอมชักนิ้วทั้งหมดที่เปียกชุมโชกไปด้วยน้ำเมือก แห่งความสุขสม ออกจากประตูหน้า-หลังของตัวเอง  แล้วเช็ดกับชายผ้ากันเปื้อนที่เธอสวมอยู่จนสะอาด  พร้อมกับเหลือบตามองสำรวจไปรอบๆ  อีกครั้ง  ให้แน่ใจว่าไม่มีใครมาเห็น  เธอออกมายืนตกเบ็ด อยู่ข้างตึกกลางแจ้ง  ตอนกลางวันแสกๆ อย่างไร้ยางอาย เมื่อเห็นว่าปลอดโปร่ง  ไม่มีใครในบริเวณใกล้เคียง  ทีน่าก็ยิ้มกริ่มด้วยความพอใจ

                            แม่สาวใช้ผิวหมึก  มองเข้าไปในห้องรับแขก  ดูคุณ ฮอว์กิ้น ใช้เอ็นเผือก แข็งโป๊กของเขา ทิ่มทะลวงแทงซ้ายแทงขวา ทั้ง แงะงัด ทั้งควักควาน รูประตูหน้าบานแฉะกลวงโบ๋  ของคุณนาย ซึ่งกำลังนอนหงาย ถ่างขาบนโซฟา  การกระแทกแต่ละทีของเขาทั้งหนักทั้งเน้น  จนโซฟายาวสั่นสะเทือนโยกเยกกระดกกระทบพื้น  ดังตึงๆไม่ขาดระยะ

                 ซูซาน โดนกระทืบ เอ๊ย โดนกระแทก จนหนอกจิ๋มโหนกนูนแทบหัก  ก็ดิ้นปั้ดๆ แหกปากร้องโวยวายไม่เป็นภาษามนุษย์   ทำท่าจะถึงสวรรค์ ติดๆกัน เป็นครั้งที่สาม

                        แต่คริส ไม่อนุญาต เขาชักตอยาวของเขา  ออกมาตั้งชันโด่เด่  ทำมุมตั้งฉากกับร่างกาย แล้วเปลี่ยนเป้าหมาย  ไปโจมตีประตูหลัง ที่อยู่ต่ำลงไปแทน  ขย่มไปซักพักก็ย้ายมาประตูหน้า  แล้วกลับไปประตูหลังอีก สลับไปมาประมาณ  5-6 รอบ  ซูซานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกร้องกรีดออกมาสุดเสียง  ชักกระตุกเฮือกๆ  เกรงกรงเล็บจิกแขนคริสทั้ง 2 ข้างเต็มแรง จนหนังทะลุเลือดทะลัก ไหลเป็นทาง   ทั้งประตูหน้า-หลัง  อ้าผง้าบๆเกร็งขมิบตอดตุบๆ  น้ำเมือกที่เธอหลั่งออกมามากมาย  ถูกท่อนตอแข็งปานสากเบื่อของคริส   ที่ยังคงทะลวงเข้าออกรูประตูหน้าไม่หยุด  กระทุ้งควักควานจนกระฉอกหก  ออกจากรูสวาทแบะบานแดงโร่  ทะลักพลั่กๆ ไหลลงอาบง่ามตูดแดงกล่ำของเธอเอง  จนเปียกโชกแก้มก้นอวบใหญ่เป็นมันแผลบ

                       เจ้าโรคจิตทำหน้าถ ... ทึง ขบกรามกรอดๆ  คงไม่พอใจ  ที่ซูซานไม่ยอมรอ หนีขึ้นสวรรค์ไปก่อน   จึงลงมือ ชกต่อยทุบตีเธออย่างทารุณ  ตูดก็เร่งจังหวะและน้ำหนักการซอย มากขึ้นทุกขณะ  เพื่อจะได้ตามซูซานให้ทัน   

                       ทีน่า ทำหน้าเซ็งๆ  มองคุณนายที่ สำเร็จความใคร่ไปหลายที จนหมดแรง  นอนแผ่แน่นิ่ง อ่อนปวกเปียกหมดสภาพ   ปล่อยให้ คุณ ฮอว์กิ้น  ที่อึ้บโคตรทน แถมไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหน  ขย่มรูได้ เป็นชั่วโมงๆโดยไม่ต้องหยุดพัก   โจมตีจุดยุทธ์ศาสตร์ใต้สะดือทั้ง 2 จุด ของคุณเธอ  อย่างเอาเป็นเอาตายอยู่ข้างเดียว

                         ในที่สุด สาวใช้นักถ้ำมอง  ก็ตัดสินใจถอนตัว  เพราะเธอได้ในสิ่งที่เธอต้องการแล้ว  

                           สาวแม่ลูกอ่อนผิวหมึก  เดินทอดน่อง  ฮัมเพลงฮิปฮอป ในลำคอ อย่างสบายอารมณ์  ไปทางหลังตึก  พร้อมกับหยิบมือถือ  ออกมากดโทรหาใครบางคน…

 

 

                               ***********       นิ ย า ย . ค อ ม
อยากจะอ่านนิยายออนไลน์ดีดี สักเรื่อง คิดถึงเราสิคะ www.niyay.com


นิยายถัดไปจากนี้ 5 ตอน


ตอนที่ 11 Chapter 10
โดย snw2min
[update 2012-11-22 00:17:54]

ตอนที่ 12 Chapter 11
โดย snw2min
[update 2012-12-01 00:38:28]

ตอนที่ 13 Chapter 12
โดย snw2min
[update 2012-12-10 00:50:14]

ตอนที่ 14 CHARACTER 2
โดย snw2min
[update 2013-05-06 03:09:09]

ตอนที่ 15 Chapter 13
โดย snw2min
[update 2012-12-16 02:45:31]

ผลงานอื่นๆในหมวดนี้


  ขายนิยายธนาธร วีนัส มือ1 ราคาพิเศษ อัญญาณี BAIBOAU พิขชากร Pream ณัฏฐวิตรา 300ส่งฟรี
โดย pnatt
[update 2014-04-18 14:38:12]

  มายารัก คาสโนวา (ภาคต่อ จำเลยเเค้นเเสนสวาท) 18+
โดย รัศมีจันทร์
[update 2014-04-18 14:33:14]

  เล่ห์ร้าย...พ่ายรัก
โดย อรนุช42
[update 2014-04-18 10:53:33]

  บ่วงแค้น เพลิงเสน่หา...18 up นะจ๊ะ...
โดย angstrom
[update 2014-04-17 23:00:12]

  Bed Side Stories นิทานก่อนนอน โดย มณินทร
โดย มณินทร
[update 2014-04-17 22:35:28]
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name
โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

- โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบ ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน อันเป็นที่เคารพ

- ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเวบไซท์ และ ไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ทีมงาน niyay.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 id# 2635447

หึๆ

10000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 129 | Class ระดับตำนาน | Point 12986

โดย: greenapple   email:   [ วันที่: 08 มิ.ย. 2556 14:59:49 ]   IP: 171.5.30.XX X ลบข้อความ
 id# 2612827

แต่ละคนไม่ธรรมดา

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 916 | Class มหาเทพเจ้าแห่งนิยาย | Point 91696

โดย: chuxiah   email:   [ วันที่: 08 เม.ย. 2556 00:42:28 ]   IP: 58.11.0.XX X ลบข้อความ
 id# 2584535

มีคนแอบดู!!!

1000 point 1000 point

Level 20 | Class ขาประจำ | Point 2027

โดย: Afei   email:   [ วันที่: 20 ม.ค. 2556 17:46:05 ]   IP: 49.48.67.XX X ลบข้อความ

 id# 2566028

1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 14 | Class ขาประจำ | Point 1402

โดย: wanta   email:   [ วันที่: 20 ธ.ค. 2555 21:43:41 ]   IP: 113.53.201.XX X ลบข้อความ

 id# 2534579

ยุ่งเหยิงไปหมด

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 79 | Class มืออาชีพ | Point 7942

โดย: lulu001   email:   [ วันที่: 21 พ.ย. 2555 22:27:21 ]   IP: 118.173.29.XX X ลบข้อความ
 id# 2533257

อือ แรงส์มากค่ะ...เรทน่าจะเกิน 18 นะคะต๋อม >_< (ตอนแรกรู้สึกสะใจกับการนอกใจสามีของคุณนาย...แต่การบรรยายเห็นภาพซะอือ...ทำเอารู้สึกจั๊กจี้แปลก ๆ )

สุดท้าย...อิอิ ยัยมณีกานต์แอบหื่น....นิยายแนววิทย์เม้นไม่ถูกอ่านแล้วมึน หากแต่นิยายติดเรทอ่านแล้วเม้นได้ไม่อายนิ้ว...ฮ่า ๆ ๆ  สู้ ๆ ค่ะ พยายามเข้านะจ๊ะ (ถ้าจะให้ดี...มีการรีไรท์ฉบับให้ภาษาสวยงามนุ่มนวลก็ดีนะคะ...เนื้อหาแปลกแหวกแนวดีนะอาจจะดูแรงแต่ถ้าลองใช้ถ้อยคำภาษาให้ดี บางทีนะอาจจะได้เห็นหนังสือของต๋อมในชั้นวางตามร้านขายหนังสือ) เป็นกำลังใจให้ค่ะ

10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point

Level 243 | Class ระดับตำนาน | Point 24328

โดย: maneekan   email:   [ วันที่: 20 พ.ย. 2555 19:23:35 ]   IP: 115.67.196.XX X ลบข้อความ

 id# 2525385

10000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 114 | Class ระดับตำนาน | Point 11419

โดย: Gbatman   email:   [ วันที่: 13 พ.ย. 2555 21:27:54 ]   IP: 27.145.32.XX X ลบข้อความ

 id# 2518690

เจ้ซูซานอยู่กับชู้เหมือนคนละคนกับตอนอยู่กับสามีเลยนะ

เหลือเกินจริงๆ นายคริสจอมซาดิสอีกคน

10000 point
100 point

Level 101 | Class ระดับตำนาน | Point 10187

โดย: lovereason   email:   [ วันที่: 08 พ.ย. 2555 00:33:48 ]   IP: 113.53.31.XX X ลบข้อความ

 id# 2517957

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 57 | Class มืออาชีพ | Point 5705

โดย: darikagrammy   email:   [ วันที่: 07 พ.ย. 2555 09:50:22 ]   IP: 180.183.146.XX X ลบข้อความ
 id# 2515884

เนื้อเรื่องน่าสนใจนะ เพราะแปลกและต่างจากนิยายทั่วๆไป แต่คำบรรยายที่ใช้มันรุนแรงมากเพิ่มขึ้นทุกทีอ่ะ จนอ่านแล้วอรรถรสของเรื่องมันลดลง อารมแบบเราก้อไม่ด่าเข้ามาเพราะฉากแบบนั้นอย่างเดียวอ่ะ เราว่าถ้าปรับภาษาให้แบบเพราะ ไม่ต้องใช้คำตรงๆมากเกินไป ปรับให้อ่านแล้วลื่น งานจะมีเสน่ห์มากขึ้น แล้วดูน่าติดตามมากขึ้นกว่านี้อีกอ่ะ ขออนุญาตแนะนะ แบบว่าพล็อตเรื่องที่สร้างสรรค์มาก ส่วนตัวก้อชอบมากด้วย เลยอย่าชวนคอมเม้นนี้ให้มีประโยชน์กับไรเตอร์บ้าง อย่าโกดกันนะ

10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point

Level 142 | Class ระดับตำนาน | Point 14222

โดย: Naglom   email:   [ วันที่: 05 พ.ย. 2555 04:49:51 ]   IP: 125.25.0.XX X ลบข้อความข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา