NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
นิยายจากทุกหมวด: 
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง


เนื้อหานิยาย 


ตอนที่ 24 : เฮอรี่&ลีฮันน่า NC++
Niyay.comon Google+                                                 

 

 

        ห้องหนึ่งในคอนโดหรูกลางกรุงลอนดอน ในสภาพห้องที่เรียบหรู มีสไตล์ บวกกับคอเลคชั่นสะสมเกี่ยวกับทีมฟุตบอล ยิ่งทำให้ห้องนี้แสดงออกให้เห็นถึงรสนิยมเฉพาะตัวของผู้เป็นเจ้าของห้องชัดเจนยิ่งขึ้น

        บนเตียงนอนขนาดคิงไซด์ที่ถูกตึงผ้าปูเตียงเรียบจนขนาดที่ว่าโยนเหรียญลงไป เหรียญยังกระดอนขึ้นมา บ่งบอกได้เป็นอย่างที่ว่าเตียงนอนนี้ไร้ซึ่งร่องรอยการถูกใช้งาน ซึ่งต่างจากโซฟาขนาดกว้างเกือบสามฟุตที่ดูเล็กขนัดลงทันตา เมื่อมีสองร่างเปลือยเปล่านัวเนียกันอยู่ไม่ยอมห่าง

        เฮอรี่ แกลสตันที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า นอนแผ่ร่างกำยำอยู่บนโซฟากว้าง ปล่อยให้สาวเจ้าของห้องนั่งทับอยู่บนร่างเขาด้วยความเต็มใจ เพราะอีกไม่กี่วินาทีต่อจากนี้ เขาจะได้นอนชื่นชมหล่อนยามเมื่อวาดลีลาเด็ดอยู่บนร่างกายของเขาอย่างหฤหรรษ์

‘เร็วๆสิลีฮันน่า ใจผมจะขาดอยู่แล้ว..‘ เสียงทุ้มครางกระเส่า เมื่อนางแมว ... ในความคิดเขา เอาแต่กลั่นแกล้งเขาด้วยการใช้มือโอบอุ้มความแข็งขึงที่ทรงอิทธิฤทธิ์ยามเมื่อฝากฝังกายเข้าสู่ร่างอรชร หากแต่ในยามนี้กลับไม่ต่างจากหนอนชาเขียวตัวน้อย เมื่อต้องอยู่ภายในอุ้งมือของมัจจุราชสาว

‘ใจเย็นๆสิคะดาร์ลิ้ง เดี๋ยวทำให้ถึงใจเลย‘ หญิงสาวว่า พร้อมขยับมือที่โอบอุ้มตัวตนที่ผงาดขึ้นมาขึ้นๆลงๆ กระซ้ำไปมาอย่างต้องการกลั่นแกล้ง จากจังหวะที่เนิบนาบสลับรัวเร็ว จากสัมผัสเพียงแผ่วเบาสลับกับบีบขย้ำ ให้ชายหนุ่มได้ปลดปล่อยเสียงคำรามลั่นห้อง หล่อนทำให้เขาแทบจะเห็นแสงสวรรค์อยู่รอมร่อ ยิ่งเมื่อจังหวะของมือที่โอบอุ้มความทรงพลังของเขาสอดประสานเข้ากับจังหวะที่ร่างสาวนั่งขย่มบนตัวเขา เร่าร้อน รุนแรง เสียจนโซฟาเคลื่อนที่จากจุดเดิมไปเรื่อยๆ เขายิ่งแทบทานทนต่อไปไม่ไหว สิ่งที่พยายามจะกักเก็บไว้ กลับถูกปลดปล่อยออกมาอย่างง่ายดายให้ได้เปรอะเปื้อนมือสาวที่ยังคงโอบรัดความแข็งแกร่งอย่างรอคอยเวลา

        ครั้นเมื่อสายธารสีขุ่นระลอกแรกฉีดพ่นกลางอากาศครบทุกหยาดหยด มือเรียวที่ชุ่มชื่นไปด้วยน้ำก่อเกิดชีวิตก็เริ่มเคลื่อนขยับอีกครั้ง ด้วยการปรับทิศทางของตัวตนที่ยังลุกโชนขึ้นมาได้ใหม่เข้าหาความงดงามกลางร่างสาว พร้อมกับที่ร่างสาวค่อยๆกดตัวเองเข้าสู่ความแข็งขึงนี้เองจนสุดเส้นทาง

        เสียงกรีดร้องอย่างสุขสมผสมผสานกับเสียงคำรามด้วยความรัญจวนใจ ทุกครั้งที่ร่างสาวบังคับจังหวะขย่มร่างหนุ่มอย่างเร่าร้อน รัวเร็ว ให้คนที่นอนแผ่ร่างกำยำได้คำรามชมลีลาที่เด็ดถึงใจของหล่อนไม่ขาดปาก แต่ถึงกระนั้นพระเอกหนุ่มก็ยังไม่นึกพอใจ ไม่ปล่อยให้ร่างสาวนั่งขย่มตัวเขาต่อไป ใช้มือแกร่งออกแรงยกร่างสาวขึ้นสูง พร้อมกับการหยัดตัวลุกขึ้นยืนของเขา ก่อนจะกดร่างรัญจวนใจเข้าหากายแกร่งสุดกำลังไปพร้อมๆกับการอัดสะโพกสอบเข้าหาร่างสาว ให้จังหวะที่สองร่างหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวหนักหน่วงขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

        ร่วมสามชั่วโมงกว่าแล้วที่ร่างกำยำยังคงขยันเข้าออกร่างสาวอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ต่อให้สายธารแห่งความใคร่จะฉีดพ่นออกมาทั้งภายนอกและภายในร่างสาวไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ ตัวตนที่ทรงพลังก็จะหยัดกายขึ้นมาได้ใหม่ จากที่ยืนอยู่ติดโซฟาที่ใช้แทนเตียงนอน ก็เปลี่ยนมาเป็นเดินวนไปรอบห้อง จากที่ประตูก็ไปต่อกับที่ริมห้อง จากริมห้องร่างสาวก็ถูกเหวี่ยงให้มาสร้างความหฤหรรษ์บนเตียงนอน ที่ตอนนี้ยับยู่ยี่เสียจนไม่เหลือเค้าโคลงเดิม ก่อนที่สองร่างจะค่อยๆเคลื่อนขยับไปที่ผนังโปร่งโล่งที่ถูกสร้างด้วยกระจกใส เพื่อให้เจ้าของห้องได้ชื่นชมทิวทัศน์อันตระการตารอบกรุงลอนดอน

‘สนุกที่สุดเลยครับลีฮันน่า‘ ชายหนุ่มครางชม เขาดันร่างสาวมาจนชิดกระจกใส เพื่อมองความงามตรงหน้าควบคู่ไปกับแสงไฟยามค่ำคืนที่ตระการตาของลอนดอน อดคิดไม่ได้เลยว่าถ้าหากร่างอรชรตรงหน้าคือดาราสาวนามว่าแพทตี้ ภาพตรงหน้าจะกลายเป็นทัศนียภาพที่งดงามตระการตามากแค่ไหน

‘อย่ารุนแรงมากสิคะเฮอรี่ ฉันใจจะขาดยังไงก็ไม่รู้‘ หญิงสาวเอ่ยปราม ทั้งที่ใจจริงชอบให้เขาสัมผัสเธออย่างดุเดือดเฉกเช่นตอนนี้ ทว่าหล่อนไม่รู้เลยว่ายิ่งในหัวเขาคิดเรื่องดาราสาวคนนี้มากเท่าไหร่ สัมผัสที่มอบให้แม่สาวตรงหน้ายิ่งหนักหน่วงขึ้นเท่านั้น เพราะเขาคิดถึงผู้หญิงอีกคน สัมผัสจากเขาถึงได้เร้าใจขนาดนี้ต่างหาก

        มือแกร่งยกขาข้างหนึ่งของร่างสาวขึ้นมาจับไว้แน่น จนกลายเป็นว่าเธอกำลังยืนด้วยขาเพียงข้างเดียว ก่อนที่ชายหนุ่มจะขยับสะโพกสอบรัวเร็วและรุนแรง ให้ร่างสาวได้กรีดร้องลั่นห้อง กระนั้นยังไม่ถึงใจหนุ่มมากไปกว่าการยกขาทั้งสองข้างของเธอ พร้อมแนบร่างล่ำสันเข้าหาแน่นเสียจนอกอวบใหญ่แบนราบเป็นหน้ากอง 

        แผ่นหลังเปลือยเปล่าของร่างอรชรเย็นวาบเมื่อแนบชิดกับกระจกใส ทว่าด้านหน้ากับร้อนผ่าวราวถูกไฟสุมเมื่อแนบสนิทกับกายเนื้อบุรุษเพศ หล่อนกระสันซ่านเสียววูบวาบเสียจนต้องรีบโอบกอดศีรษะหนุ่ม รั้งเข้ามาบดขยี้จูบอย่างดูดดื่ม พร้อมกับออกแรงกระแทกกระทั้นช่วงล่างเข้าหาความแข็งขึงเสียเอง โดยไม่ต้องรอจังหวะจากเขาแต่อย่างใด

        กว่าศึกสวาทนี้จะจบลงด้วยสองร่างที่นอนหอบหายใจหนักบนพื้นห้องก็ปาเข้าไปครึ่งค่อนคืน ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะฟื้นกำลังวังชา เหนี่ยวรั้งร่างสาวเข้ามากอดเกยไม่ให้ห่างกาย มือสากลูบไล้ทั่วผิวกายที่ผุดผายด้วยเม็ดเหงื่อ ชุ่มชื้นไปด้วยน้ำลายของเขาอย่างหลงใหล ส่วนร่างสาวเองที่ได้สติคืนมา หลังจากที่ถูกชายหนุ่มเหวี่ยงหล่อนขึ้นไปเหยียบสวรรค์ไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ มือเรียวลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกแกร่งที่มากไปด้วยเส้นขนที่ทองอร่าม ก่อนจะหยัดกายขึ้นจูบปากหนุ่มหนักๆหนึ่งที แล้วกลับมานอนกอดเกยร่างกำยำด้วยความสิเน่หา

‘ฉันรักคุณจังเฮอรี่‘ หล่อนกระซิบติดใบหู พร้อมกัดเบาๆอย่างต้องการยั่วยวน

‘ผมก็รักคุณ เซ็กส์ของคุณเป็นอะไรที่วิเศษมาก ผมไม่เคยมีอะไรกับใครได้ถึงใจเท่ากับคุณเลยลีฮันน่า‘ พระเอกหนุ่มสารภาพความในใจ แต่แทนที่หญิงสาวจะดีใจ เธอกลับขุ่นเคือง เมื่อชายหนุ่มกล่าวคำว่ารักออกมา ทั้งที่ความจริงแล้วเขาเพียงแค่พึงพอใจที่ได้หลับนอนกับเธอก็เท่านั้น

พักนี้คุณไม่ค่อยมาหาฉันเลย และดูคุณจะให้ความสนใจกับแม่ดาราเพิ่งดังได้ไม่กี่ปีที่ชื่อแพทตี้อะไรนั่นจังเลยนะคะเฮอรี่ หญิงสาวตัดพ้อเรื่องที่คาใจอีกเรื่อง แล้วเลือกจะเก็บคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับหล่อนไว้ในใจไม่ระบายมันออกมา ‘คุณมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้นถึงขั้นไหนแล้วคะ หวังว่าคุณจะไม่จริงจังอะไรกับหล่อนหรอกนะ หรือว่าคุณจริงจัง‘

‘กับแพทตี้น่ะเหรอ อย่าคิดมากน่าลีฮันน่า ผมก็แค่เห็นว่าสวยดี ก็เลยอยากจะลองมีเซ็กส์กับเธอสักครั้ง มันก็เท่านั้นเอง‘

‘พูดจริงนะคะ‘

‘จริงสิครับ ผู้หญิงสวยๆแบบนั้น ผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องอยากเอามาทำเมียสักครั้งด้วยกันทั้งนั้น ผมเองก็เป็นเพียงหนึ่งในผู้ชายที่คิดแบบนั้น อยากจะรู้นักว่าสวยๆอย่างนั้น ลีลาจะเด็ดสักแค่ไหน แต่ตอนนี้คุณอย่าคิดอะไรให้ตัวเองรู้สึกแย่เลยครับ ยัยนั่นดูท่าทางหยิ่งผยองอย่างกับอะไรดี ทำเป็นหวงเนื้อหวงตัว จริงๆแล้วก็คงอยากได้ผมเป็นผัวอีกคนจนตัวสั่นนั่นแหละ ถ้าผมได้ยัยนั่นมาเป็นเมียเมื่อไหร่ เดี๋ยวผมก็เฉดหัวทิ้ง ผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมาไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ ผมไม่คิดจะจริงจังให้ชีวิตมัวหมองหรอก แล้วอีกอย่าง...

‘อีกอย่างอะไรคะ‘ หญิงสาวแกล้งซื่อถาม ทั้งที่คำตอบมันชัดเจนอยู่ในการกระทำของเขาที่กำลังลูบไล้ไปทั่วร่างเปลือยของหล่อน พร้อมกับพรหมจูบไปทั่วร่างให้หล่อนได้เห็นอยู่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องซักถามให้มากความ

‘อีกอย่างก็คือ...ไม่มีใครที่จะเซ็กส์ถึงใจผมได้เท่ากับคุณน่ะสิครับ‘ สิ้นเสียงกระเส่า ร่างหนุ่มก็หยัดกายขึ้นคร่อมร่างสาวอย่างไว ความแข็งขึงที่ลุกโขนขึ้นมาอีกครั้งอย่างกล้าแกร่งกินพื้นที่เต็มสองตาสาว เท่านี้หล่อนก็พอจะเข้าใจแล้วว่าเขาพร้อมที่จะเริ่มบทสวาทบทใหม่กับหล่อนอีกครั้งแล้ว ทว่าติดเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่หล่อนยากจะคาดเดา นั่นคือบทสวาทบทสุดท้ายในค่ำคืนนี้จะจบลงเมื่อไหร่เท่านั้นเอง

 

        แพทตี้กลับมาถึงบ้านกลางดึก ด้วยความคิดที่อยากเดินทอดน่อง คิดอะไรเพลินๆ ปล่อยอารมณ์ไปตามสายลมแห่งความเดียวดายที่กระทบผิวกายแผ่วๆ บรรยากาศบนถนนเบเกอร์สตรีท ทำให้เธอรู้สึกอ้างว้าง ทว่าก็เติมเต็มพลังชีวิตเธอได้ในเวลาเดียวกัน

        ก่อนหน้านี้ก่อนที่เธอจะกลับเข้ามาที่บ้าน หญิงสาวไปยืนจ้องรูปปั้นของเชอร์ล็อค โฮล์มอยู่เป็นนานสองนาน มักเป็นเช่นนี้เสมอทุกครั้งที่เธอต้องการกำลังใจ และโฮล์มก็เป็นเหมือนพลังของเธอ จำได้ว่ามีคำกล่าวหนึ่งที่โฮล์มกล่าวไว้เกี่ยวกับเรื่องความรัก ความรักเป็นสิ่งเร้าอารมณ์ ผมไม่ได้พูดเพื่อให้คุณสรรเสริญมันหรอกนะ เพราะมันปราศจากเหตุผลที่ชัดเจน และมันก็จริงดั่งคำกล่าวนั้น ความรักช่างไม่มีเหตุผลเอาเสียเลย มันทำให้คนที่ฉลาดที่สุดกลายเป็นคนโง่ที่สุด ทำให้คนมีเหตุผลสามารถกลายเป็นคนงี่เง่าไร้สมองได้ในเวลาไล่เลี่ยกัน แล้วแบบนี้ยังจะต้องให้เธอหาอะไรมายกอ้างเป็นเหตุผลเพื่อตอบคำถามที่ว่า ทำไมจนป่านนี้เธอถึงไม่ลืมเขาเสียที

‘ทำไมกลับมาช้าจังล่ะลูก‘ ผู้เป็นมารดาที่รอการกลับมาของบุตรสาวโดยไม่ยอมเข้านอน ครั้นพอเห็นบุตรสาวกลับเข้ามาในบ้าน หล่อนก็ซักถามด้วยความเป็นห่วงแทบจะทันที

‘พอคุยเรื่องงานเสร็จ หนูก็แวะไปหาเพื่อนมาน่ะค่ะ แต่คุยกันเพลินไปหน่อยเลยกลับซะดึกเชียว ขอโทษนะคะที่ทำให้แม่ต้องเป็นห่วง‘ เธอว่า พร้อมกับโผเข้ากอดมารดาให้คลายกังวล

‘จ๊ะๆ นี่ก็ดึกมากแล้ว ขึ้นไปพักผ่อนเถอะลูก เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว‘

‘ค่ะ เอ...แล้ววายน์ล่ะคะ‘

‘หมกตัวอยู่แต่ในห้องตั้งแต่ลูกออกไปแล้ว แม่ว่าเขาคงรู้สึกเบื่อๆนะลูกที่ต้องมาอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน จะออกไปไหนก็คงกลัวจะหลงทาง เพราะที่นี่ไม่ใช่บ้านเกิดเมืองนอนของเขา แม่ว่าว่างๆลูกลองหากิจกรรมให้เขาทำ ไม่ก็พาเขาออกไปเที่ยวบ้างก็ดีนะ‘ ถึงจะนึกรังเกียจเดียดฉันท์ด้วยความที่ว่าไวยธรเป็นคนไทย แต่หล่อนก็ยังมีกะใจเป็นห่วงความรู้สึกนึกคิดของเขาอยู่บ้างตามประสาผู้ใหญ่ที่เข้าใจความรู้สึกของเด็กห่างบ้าน

‘งั้นเหรอคะ อืม...ถ้าอย่างนั้นหนูขอขึ้นไปนอนก่อนนะคะ ง่วงจะแย่แล้ว ราตรีสวัสดิ์นะคะแม่ หนูรักแม่นะคะ‘ ว่าจบ หญิงสาวก็หอมแก้มมารดาฟอดใหญ่ ก่อนจะรีบขึ้นไปชั้นบนของบ้านอย่างกระฉับกระเฉง ไม่ทันได้สังเกตเลยว่าผู้เป็นมารดากำลังยิ้มให้กับความร่าเริงสดใสที่ค่อยๆกลับคืนมาของบุตรสาวอยู่ทางด้านหลัง จนหล่อนเผลอคิดไม่ได้ว่า ถ้าครอบครัวกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันจะมีความสุขแค่ไหน ทว่ายิ่งคิดถึงความสุขในครอบครัว หล่อนก็ยิ่งเป็นทุกข์ใจ เพราะนึกห่วงบุตรชายที่ไม่รู้ว่าป่านนี้กำลังทำอะไร อยู่ที่ไหน

        ส่วนแพทตี้ที่รีบขอตัวเข้านอน ความจริงแล้วหญิงสาวแอบกังวลใจเรื่องของไวยธร จนอยากขึ้นไปดูให้เห็นกับตาว่าชายหนุ่มกำลังทำอะไรอยู่ในห้องนอนของเซดริก เขาจะกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายจนอยากกลับประเทศไทยแล้วหรือเปล่า หรือจะกำลังรู้สึกอยากออกไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆนอกบ้าน หญิงสาวไม่รู้เลย จนกระทั่งขึ้นมาเห็นร่างหนุ่มนอนหลับใหลอยู่บนเตียงนอนของผู้เป็นน้องชาย

        หญิงสาวก้าวเข้ามาใกล้ร่างหนุ่มฝีเท้าเบา เพราะเกรงว่าเธอจะปลุกเขาขึ้นมาจากการหลับใหล ร่างสาวนั่งลงเคียงข้าง พินิจพิเคราะห์ดูใบหน้าที่ไร้หนวดเครายามหลับ ดวงตาคู่คมดูดุดันของเขาไม่ได้ฉายชัดภาพใดออกมาแล้วเมื่อเปลือกตาหนุ่มปิดลง เธอได้ยินเสียงกรนเบาๆราวกับลูกแมวน้อยจากเขาจนอดที่จะขำไม่ได้ เรื่องที่ชายหนุ่มนอนกรนนี้ นับว่าเป็นความรู้ใหม่ของเธอเลยทีเดียว

‘กำลังเบื่ออยู่หรือเปล่านะ‘ เธอตั้งคำถามกับตัวเอง พลางเขี่ยเส้นผมที่ยาวปรกหน้าหนุ่มออกให้ด้วยกลัวว่าเขาจะหลับไม่สบาย พร้อมกับดึงผ้าห่มที่พับเรียบร้อย ไร้ร่องรอยการถูกใช้งานขึ้นมาห่มให้ร่างหนุ่ม อากาศในลอนดอนที่หนาวเย็น ไม่ได้ทำให้คนที่ติดนิสัยชอบถอดเสื้อเวลานอนเปลี่ยนไปเลยสักนิด ‘ไม่ว่านายจะกำลังฝันถึงเรื่องอะไรก็ขอให้ฝันนั้นเป็นฝันดีนะ‘ ใบหน้าสวยเซ็กซี่ระบายยิ้มอ่อนโยนอย่างที่ไม่มีใครได้เห็น ก่อนจะเดินออกจากห้องไป ปล่อยให้ชายหนุ่มที่เป็นทั้งโจรผู้ป่าเถื่อนและฮีโร่สำหรับเธอได้พักผ่อนให้คลายความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่

 

        นิ ย า ย . ค อ ม
อยากจะอ่านนิยายออนไลน์ดีดี สักเรื่อง คิดถึงเราสิคะ www.niyay.com


ลงานอื่นๆในหมวดนี้


  Sexy girl แมวน้อยกับนายหมาป่า(หมาป่าอย่างเขาจะปราบแมวน้อยอย่างเธอ 18+)
๏ฟฝ๏ฟฝ dorazen
[update 2014-05-14 18:55:56]

  อุบายร้ายซ่อนกลรัก (พระเอก กวน เกรียน แต่น่ารัก nc18+++)
๏ฟฝ๏ฟฝ spongy09
[update 2014-05-14 18:23:35]

  เพียงรักที่ปรารถนา 20++(ถ้าชื่อเรื่องซ้ำกระซิบบอกได้นะค่ะ)
๏ฟฝ๏ฟฝ กานต์พิชชา
[update 2014-05-14 22:23:15]

  ทาสรักแสนพยศ(รับรองว่านางเอกแแสบมากค่ะ เหมือนทิงเจอร์ราดแผลสดแน่ๆ เรท18+)
๏ฟฝ๏ฟฝ รอนแรม
[update 2014-05-13 23:54:15]

  โซ่ตรวนซาตานเสน่หา
๏ฟฝ๏ฟฝ yoougzide z-and way
[update 2014-05-14 20:45:25]
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name
โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

- โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบ ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน อันเป็นที่เคารพ

- ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเวบไซท์ และ ไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ทีมงาน niyay.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 id# 2635711

น่ารัก

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 74 | Class มืออาชีพ | Point 7437

โดย: pichuda   email:   [ วันที่: 09 มิ.ย. 2556 15:07:53 ]   IP: 110.49.248.XX X ลบข้อความ

 id# 2635659

น่ารัก

10000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 105 | Class ระดับตำนาน | Point 10567

โดย: howa07   email:   [ วันที่: 09 มิ.ย. 2556 09:43:04 ]   IP: 182.53.116.XX X ลบข้อความ
 id# 2635234

น่ารักอ่ะ

10000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 129 | Class ระดับตำนาน | Point 12999

โดย: greenapple   email:   [ วันที่: 07 มิ.ย. 2556 16:13:21 ]   IP: 171.5.30.XX X ลบข้อความ
 id# 2634988

น่ารักจัง

10000 point 1000 point 1000 point
100 point

Level 121 | Class ระดับตำนาน | Point 12199

โดย: porpang   email:   [ วันที่: 06 มิ.ย. 2556 18:45:02 ]   IP: 124.120.77.XX X ลบข้อความ

 id# 2634787

เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวมากเอาผู้หญิงมาพูดให้เสียหาย

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point

Level 920 | Class มหาเทพเจ้าแห่งนิยาย | Point 92059

โดย: chuxiah   email:   [ วันที่: 06 มิ.ย. 2556 00:02:50 ]   IP: 110.168.155.XX X ลบข้อความข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา