เรื่อง นิยาย สตอรี่ โมรารัก กากีหัวใจ


วันที่เผยแพร่ Sat Oct 23 2010 02:18:28 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Sun Oct 24 2010 23:07:03 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
1
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
585ครั้ง
Cool
10Cool
ติดตาม
0คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 

 

“  หึหึ โมรามาศ      แค่ชื่อมันก็บ่งบอกถึงสภาพของเธอได้ ทั้งหมดแล้ว  คงไม่ต้องให้ฉันบรรยายถึงสรรพคุณความ " ร่านที่มันแทบล้นทะลักออกมาจากตัวเธอหรอกนะ    เพราะฉันไม่รู้จะพูดอย่างไร  กลิ่นความร่านที่มันโชยมาจากตัวเธอมันช่างเหม็นเน่าน่าสะอิดสะเอียนเสียจริง”       เขาพูดเสียงดัง ก่อนจะกวาดตามองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตาหยามเหยียดดูถูก

 

 

“  ฉันรู้ตัวดีว่าความร่านของฉันมันทำให้พี่สาวกับน้องชายคุณเจ็บปางตายแค่ไหน  ถ้าแบบนั้นก็คงเหลือคุณอีกคนซินะที่ยังไม่เจ็บตัวเพราะความร่านของฉัน   ฉันขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่าเผลอมาหลงมารยา " นางโมรา "   คนนี้เข้าให้ล่ะเพราะฉันรับประกันเลยว่าคุณจะตกหลุมความ " ร่านของฉัน อย่างหาทางขึ้นไม่ได้ไปตลอดชีวิต จำไว้ ”       เธอสะบัดแขนอย่างเต็มแรงก่อนที่จะผลักตัวเขาออกไปอย่างแรง

 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์เตอร์      ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ   ติชมตามสะดวกเลยค่ะ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM