NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
นิยายจากทุกหมวด: 
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง


เรื่องย่อ / แนะนำนิยาย  


นิยายเรื่อง : ทัณฑ์รักคาสโนว่า

Google+คำโปรย.....


เรื่อง ‘ทัณฑ์รักคาสโน่ว่า’ โดย สวรรยา

            ถ้ามีใครบอก มัทนา ว่าวันหนึ่งเธอจะได้เป็นหนึ่งในบรรดาสาวในคอลเลคชั่นของมหาเศรษฐีฉายา ‘คาสโนว่าน้ำแข็ง’ อย่างแอสวิน เดวิด ไบรตัน เธอคงจะหัวเราะใส่หน้าเพราะว่าความเป็นไปได้ที่เส้นทางระหว่างเพลย์บอยชื่อดังกระฉ่อนโลกอย่างเขากับนักข่าวสาวธรรมด๊าธรรมดาอย่างเธอจะมาบรรจบกันมันแทบจะเป็นศูนย์!  

แต่ในเมื่อทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญมันมีแต่พรหมลิขิต สิ่งใดก็สามารถเกิดขึ้นได้

เช่นนั้นแล้วสาวพรหมจารีวัยยี่สิบแปดปลาย ๆ คนสุดท้ายของประเทศไทยที่ใกล้ชิดผู้ชายที่สุดบนรถไฟฟ้าอย่างเธอควรจะทำเยี่ยงไรกันหนอถึงจะรอดพ้นจาก ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ที่เจอกันครั้งแรกก็ส่อแววว่าจะไล่เขมือบเธอเสียแล้วได้!?

 

พระเอก แอสวิน เดวิด ไบรตัน มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกันวัย 32 ปีฉายา ‘คาสโนว่าน้ำแข็ง’

ที่เป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วว่าเป็น ‘หมาป่าจอมเจ้าชู้’ ซึ่งไม่เคยหยุดอยู่ที่สาวคนไหนเพียงคนเดียวเลยสักครั้ง ผู้ชายคนนี้ไม่เคยสนใจว่าใครจะเป็นยังไง ขอเพียง ‘ได้’ ทุกอย่างที่ตนเองต้องการจะด้วยวิธีใดเขาไม่สน!!!

 

นางเอก มัทนา เรืองวรากร นักข่าวสาวในนิตยสารบันเทิงวัยรุ่นชื่อดังอย่างนิตยสาร Catch Up มัทนาเป็นหนึ่งในสาวพรหมจารีวัยยี่สิบแปดย่างยี่สิบเก้าสองคนสุดท้ายในประเทศไทยที่ใกล้ชิดผู้ชายที่สุดบนรถไฟฟ้า เธอสาบานกับตัวเองว่าจะเก็บพรหมจรรย์ไว้ให้ว่าที่สามีที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น แต่แล้วฟ้ากลับเล่นตลกให้สาวโก๊ะกังอย่างเธอไปโดนใจเพลย์บอยหนุ่มเสียได้

งานนี้นักข่าวสาวเลยต้องพยายามทุกวิถีทางที่จะรักษาเนื้อรักษาตัวให้รอดพ้นจากคมเขี้ยวของหมาป่านักล่า แต่เธอจะทำสำเร็จไหมในเมื่อแค่นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มนั้นจับจ้องมาก็แทบจะละลายเสียแล้ว

 

***ไรเตอร์เพิ่งเคยลงนิยายออนไลน์ครั้งแรก และนี่ก็เป็นผลงานนิยายเรื่องแรกด้วย ถ้ามีสิ่งใดผิดพลาดไปบ้างต้องขออภัยรีดเดอร์ทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^-^ กราบขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม และขอฝากพ่อแอสวินสุดแซบไว้ในอ้อมใจของสาว ๆ ทุกท่านด้วยนะคะ***