เรื่อง นิยาย สตอรี่ ทาสรักจอมอสูร nc 18+++++ (เพราะแค้นที่เก็บมานานและโดนเติมด้วยแค้นใหม่เขาจึงจับเธอมาเป็นนางบำเรอที่ไร้ค่าตัวเท่านั้น)

 
 
ตอนล่าสุด
36
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
356614ครั้ง
Cool
429Cool
ติดตาม
151คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่ทาสรักจอมอสูร

เดวิด  เจมส์ เบเกอร์  อายุ  34 ปี

เศรษฐีเงินแสนล้านหรืออาจมากกว่านั้น ทำธุรกิจหลายด้านเขาเคยมีทุกอย่างทั้งครอบครัวเงินทอง และเพราะครอบครัวเธอทำให้เขาสูญเสียครอบครัว ตั้งแต่เธอยังเด็ก และเมื่อเธอโตขึ้นเธอยังมาเป็นนางนกต่อคาบงานเขาไปให้ศัตรู เพราะฉะนั้นเธอต้องได้รับการลงทัณฑ์

กํญญาพัชร   โนเรสเลย์  อายุ  19 ปี

เธอจำเหตุการณ์ครั้งที่ยังเด็กไม่ได้ความทรงจำของเธอจึ้งเริ่มต้นที่อเมริกาตอน 10 ขวบ ไม่เคยรู้ว่ามีอุบัติเหตุ  และเมื่อเธอโตขึ้นเธอเขามาเป็นนางนกต่อให้คนรักเพราะเขาบอกว่า ชายหนุ่มขโมยงานเขาไป เธอจึงได้รับโทษทันที่ก่อโดยไม่รู้เรื่องราว

หลุยส์  แม็คโมริส  อายุ  33 ปี

ลูกน้องคนสนิทของเดวิด ภายนอกอาจจนแต่ร่ำรวยมากมีเงินเป็นพันล้านแต่เลือดที่จะเป็นลูกน้องของเดวิดขณะเดียวกันก็ยังเป็นตัวช่วยกันวีรสา

 

วีรสา  อัครวีรกุล   อายุ  26 ปี

เธอเปรี้ยวและเธอแรง แย่งทุกอย่างทุกสิ่งที่อยากได้ รักเดวิดมากแต่ก็ๆไม่แย่งแฟนเพื่อน แต่เมื่อเพื่อนตาย ผู้ชายคนนี้ต้องเป็นของฉัน เธอไม่ถูกกับหลุยส์ที่คอยขวางเวลาจะสอดด้าย

 


แพททริค   โชเวอร์เวย์    อายุ  34 ปี

เขาร้ายเงียบรักกัญญาพัชรมาก แต่ก็ ไม่มากเท่าเงิน เจ็บปวดกับสิ่งที่ทำ แต่ไม่เคยใส่ใจ

กานดา  วิวัฒสิริ    อายุ  23 ปี

เธอ หลงรักเจ้านายตัวเอง  เสียใจทุกครั้งที่น้ำหนึ่งและแพททริคอยู่ด้วยกัน  ช่างเพ้อฝัน รักเขาแม้เขาไม่รักเธอ

เพราะหล่อนบังอาจมาขโมยแบบเพชรที่เขาออกแบบและเป็นคนที่ลำลายครอบครัวของเขา  โทษทันของนางนกต่อคือการเป็น   “ นางบำเรอ” ไร้ค่าตัวเท่านั้น 

         อ่านแล้วอย่าลืมที่จะบอกความในใจว่านิยายของไรเตอร์เป็นแบบไหน  เพราะไรเตอร์ต้องการความคิดเห็นเเม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่คำชมเพราะการทำอะไรสักอย่างมันก็ไม่เลิศหรูไปหมด  การที่ไรเตอร์มาแต่งนิยายนี้ไรเตอร์อยากเป็นด้วยใจเช่นนั้นไรเตอร์จะรับคำติชมด้วยใจ  สุดท้ายนะคะอ่านแล้วจิ้มคูลให้หน่อย เพราะคูลเป็นสิ่งที่แสดงว่านิยายของไรเตอร์ยังมีคนมาสนใจ และคนอ่านได้โปรดกรุณาเก็บนิยาย    ไรเตอร์เป็นเฟเวอร์ริสด้วยนะคะ

ด้วยรัก  บุษยาเริงไฟ  ดาวพราวแสงลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM