เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์ร้อยเหลี่ยมรัก (ตีพิมพ์สนพ.กรีนมายด์)


วันที่เผยแพร่ Sat Nov 10 2012 01:57:41 GMT-0500 (EST)
วันที่แก้ไขล่าสุด Wed Jan 23 2013 03:17:26 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
1
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
2707ครั้ง
Cool
15Cool
ติดตาม
7คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เล่ห์ร้อยเหลี่ยมรักโดย กนิษวิญา
 

 

 

 

               เมื่อเด็กในอุปการะ(ไว้ทำเมีย)ของเขาหายไปพร้อมๆ กับเรื่องราวที่แสนสลับซับซ้อนที่เกิดขึ้น องค์กรการค้าอาวุธสงครามของเขากลายเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของการก่อสงครามครั้งใหม่ ทำเอานักค้าอาวุธสงครามหนุ่มผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียอันดับหนึ่งแห่งสเปนอย่าง...ฟรานซิสโก้ อะลอนโซ โดมิงเกส ถึงกับเครียดจัด กว่าจะควานหาตัวมณีอินมาได้ก็ทำเอาแทบบ้า มิหนำซ้ำเธอคนนี้กลับแสนจะเรียบร้อยเป็นกุลสตรีทุกกระเบียดและยังพยายามบอกเขาอีกว่าเธอชื่อมณีจันท์...ทางเดียวที่จะพิสูจน์ได้ว่าใช่หรือไม่ นั่นก็คือต้องลากแม่ตัวแสบนี่ขึ้นเตียงอีกครั้งอย่างไงล่ะ

                แต่มีหรือที่สาวดีกรีปริญญาโทจากฮาร์วาร์ดจะยอม เธอจำต้องสวมรอยเป็นมณีอินในภาคความจำเสื่อมเพื่อให้อยู่รอดปลอดภัยจากเสือร้ายจอมหื่นกระหายอย่างเขา ทว่ายิ่งนานวันเข้า...ความใกล้ชิดก็ก่อให้เกิดความผูกพันที่ค่อยๆ แน่นแฟ้นขึ้นจนยากจะถอนตัว

                แม้ว่าเรื่องหัวใจที่ว่าตัดสินใจยากแล้วกลับเทียบไม่ได้เลยกับปัญหาระดับโลกที่กำลังเกิดขึ้นกับองค์กรของเขา เมื่อคนร้ายมันอยู่ใกล้ตัวเกินไปทั้งยังจับมือใครดมไม่ได้แบบนี้แล้วเขาจะจัดการอย่างไร ในเมื่อหลักฐานเดียวที่จะเอาผิดคนชั่วได้กลับไปอยู่ที่เธอ...และแล้วผู้หญิงที่เขาไว้ใจที่สุดก็กลายเป็นคนที่ทรยศเขาได้อย่างเลือดเย็น ทำให้หนี้รักหนี้แค้นมากมายจึงถูกถ่ายทอดไปที่เธอ...ทั้งที่หญิงสาวไม่ได้เป็นคนก่อมันขึ้นมาเลยแม้แต่นิดเดียว

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM