เรื่อง นิยาย สตอรี่ นางบำเรอไร้ราคา (18+)

 
 
ตอนล่าสุด
20
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
152148ครั้ง
Cool
95Cool
ติดตาม
48คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

นางบำเรอไร้ราคา (18+) by ดารินทรา ราคา 199  บาท จาก ปรกติ 290 บาท 

 

 

****************************************************************************************************** 

ประกาศ เปิดให้เล่มเกมส์ชิงหนังสือถึงวันที่ 30 นี้เท่านั้นนะคะ ส่วนวันที 31 ก.ค. 56 อ๊อฟจะเข้ามาประกาศลำดับของเพื่อนๆ ที่มีคำตอบซ้ำกัน เพื่อรอลุ้มร่วมกันวันประกาศผลรางวัลล็อตเตอรี่วันที่ 1 ส.ค. ค่ะ (จากนั้นจะมีเกมส์มาให้เพื่อนๆ เล่นกันต่อ (ร่วมสนุกในวันเกิดอ๊อฟค่ะ) เพื่อ รอลุ้นรับหนังสือเรื่องอื่นๆ ของอ๊อฟ และจะประกาศผลวันที่ 25 สิงหาคม วันเกิดอ๊อฟค่ะ  

******************************************************************************************************

“ งานเปลืองตัวแบบนี้เธอคงจะชอบสินะ ตกลงเมื่อคืนที่ฉันเข้าไปช่วยดูท่าคงจะไปขัดจังหวะเสียมากกว่าล่ะสินะ ถึงได้อารมณ์ค้างจนต้องมาปรนเปรอรสสวาทให้กับผู้ชายที่เพิ่งพบหน้ากันอย่างฉันแทน”

“ก็คงจะจริงอย่างที่คุณว่า ละครของฉันกำลังจะไปได้สวยแต่กลับมีผู้ชายหน้าโง่ที่ไหนก็ไม่รู้โผล่เข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน สุดท้ายฉันก็เลยต้องจำใจมีอะไรกับผู้ชายคนนั้นแทนยังไงล่ะ” ในเมื่อเขาอยากให้เธอพูดอย่างนี้ก็ได้เธอจะพูดให้ สำหรับเธอไม่มีอะไรจะเจ็บปวดไปกว่าผู้ชายที่เธอรักมองว่าตัวเธอเป็นเพียงผู้หญิงไร้ค่าในสายตาของเขา

“แพศยา เธอด่าว่าฉันเป็นผู้ชายหน้าโง่อย่างนั้นเหรอ” ชายหนุ่มขบกรามกรอดระบายโทสะผ่านน้ำเสียงลอดไรฟัน

“ถ้าอย่างนั้นมาลองบทรักของผู้ชายหน้าโง่คนนี้อีกทีก็แล้วกัน” กล่าวจบริมฝีปากหยักได้รูปก็จู่โจมเข้าหาริมฝีปากบางแสนสวย ไม่แม้แต่จะปล่อยโอกาสให้นลินรัตน์ได้ร้องห้ามหรือหาทางหลบหนี

นลินรัตน์หญิงสาวผู้มอบรักมั่นปักใจให้กับชายหนุ่มที่ตัวเองรู้ดีว่าเขาคงไม่มีวันที่จะหันกลับมามอง แต่ด้วยโชคชะตาที่เล่นตลกเธอต้องมาตกเป็นของเขาด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

 

ทั้งที่ควรจะมีความสุขแต่สิ่งที่เธอได้รับกลับทำให้เจ็บรวดร้าวไปทั้งอก เมื่อถูกเขาจัดไว้เพียงผู้หญิงที่อยู่ข้างกายมีตำแหน่งที่ได้เพียงนางบำเรอที่ไร้ราคา

                                          ปล. นิยายเรื่องนี้อ๊อฟขออนุญาตอัพที่ 50% (เพราะกำลังจะจัดทำเป็นหนังสือทำมือด้วย ราคาอยู่ที่ 199 บาท )

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM