เรื่อง นิยาย สตอรี่ เมียทาสสวาท


วันที่เผยแพร่ Wed Apr 24 2013 20:13:09 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Wed Feb 19 2014 06:21:21 GMT-0500 (EST)
 
 
ตอนล่าสุด
16
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
298919ครั้ง
Cool
269Cool
ติดตาม
116คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

พิรุณญา หญิงสาวผู้สูญเสียแม่บุญธรรมอันเป็นที่รักจำใจต้องก้าวเข้ามาอยู่ใต้ชายคาของครอบครัว ‘ฉันตรมงคลกุล’ ท่ามกลางความชิงชังจากสมาชิกในบ้านแทบทุกคนยกเว้นประมุขของบ้านคือพร้อมพงษ์เพียงคนเดียวเท่านั้น ชีวิตความเป็นอยู่ภายใต้ใบบุญใหม่นี้ หาได้ให้ความสุขกับเธอเลย ตรงกันข้ามกลับต้องพานพบกับความทุกข์ใจหลายต่อหลายด้าน จากฝีมือของคนรอบข้าง

เพชรกล้า ชายหนุ่มผู้เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวก็เป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้น แถมเขายังได้ข่าวจากคนรอบข้างในพฤติกรรมอันน่าเกลียดของพิรุณญากับผู้พ่อของเขาที่รวมหัวกันทำร้ายจิตใจแม่ของเขาอย่างไม่อายฟ้าดิน มันจึงทำให้ความเกลียดชิงในตัวเธอที่เขามีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กลับมีขึ้นอีกเป็นเท่าทวี

เขาจึงหาทางเล่นงานหญิงสาวด้วยวิธีต่าง ๆ นานา เพื่อกำจัดเธอให้หลุดพ้นไปจากครอบครัวอันเป็นที่รักของเขา หนึ่งในวิธีนั้นก็คือการใช้กำลังกับเพศที่อ่อนแอกว่า ยังผลให้ผู้ถูกระทำอย่างพิรุณญาต้องพานพบกับความเสียใจครั้งยิ่งใหญ่ และเกลียดชายหนุ่มมากขึ้นเป็นเท่าทวีเช่นกัน

เพชรกล้าจะทำตามแผนการที่วางไว้สำเร็จหรือไม่ ความเกลียดชังที่เขามีกับเธอจะลดน้อยถอยลง หรือจะมีมากขึ้นแค่ไหน พิรุณญาจะลบรอยร้าวที่เขาหยิบยื่นให้อย่างทารุณได้อย่างไร ชีวิตน้อย ๆ จะทานทนต่อแรงกดดันจากคนรอบข้างได้มากน้องเพียงใด สองชีวิตที่ต่างถูกความเกลียดรุมเร้าหัวใจจะมีโอกาสได้แปรเปลี่ยนเป็นความรักได้หรือไม่ คำตอบอยู่ในมือของท่านแล้ว

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM