เรื่อง นิยาย สตอรี่ เมียทาสสวาท

 
 
ตอนล่าสุด
16
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
298341ครั้ง
Cool
269Cool
ติดตาม
124คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

พิรุณญา หญิงสาวผู้สูญเสียแม่บุญธรรมอันเป็นที่รักจำใจต้องก้าวเข้ามาอยู่ใต้ชายคาของครอบครัว ‘ฉันตรมงคลกุล’ ท่ามกลางความชิงชังจากสมาชิกในบ้านแทบทุกคนยกเว้นประมุขของบ้านคือพร้อมพงษ์เพียงคนเดียวเท่านั้น ชีวิตความเป็นอยู่ภายใต้ใบบุญใหม่นี้ หาได้ให้ความสุขกับเธอเลย ตรงกันข้ามกลับต้องพานพบกับความทุกข์ใจหลายต่อหลายด้าน จากฝีมือของคนรอบข้าง

เพชรกล้า ชายหนุ่มผู้เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวก็เป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้น แถมเขายังได้ข่าวจากคนรอบข้างในพฤติกรรมอันน่าเกลียดของพิรุณญากับผู้พ่อของเขาที่รวมหัวกันทำร้ายจิตใจแม่ของเขาอย่างไม่อายฟ้าดิน มันจึงทำให้ความเกลียดชิงในตัวเธอที่เขามีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กลับมีขึ้นอีกเป็นเท่าทวี

เขาจึงหาทางเล่นงานหญิงสาวด้วยวิธีต่าง ๆ นานา เพื่อกำจัดเธอให้หลุดพ้นไปจากครอบครัวอันเป็นที่รักของเขา หนึ่งในวิธีนั้นก็คือการใช้กำลังกับเพศที่อ่อนแอกว่า ยังผลให้ผู้ถูกระทำอย่างพิรุณญาต้องพานพบกับความเสียใจครั้งยิ่งใหญ่ และเกลียดชายหนุ่มมากขึ้นเป็นเท่าทวีเช่นกัน

เพชรกล้าจะทำตามแผนการที่วางไว้สำเร็จหรือไม่ ความเกลียดชังที่เขามีกับเธอจะลดน้อยถอยลง หรือจะมีมากขึ้นแค่ไหน พิรุณญาจะลบรอยร้าวที่เขาหยิบยื่นให้อย่างทารุณได้อย่างไร ชีวิตน้อย ๆ จะทานทนต่อแรงกดดันจากคนรอบข้างได้มากน้องเพียงใด สองชีวิตที่ต่างถูกความเกลียดรุมเร้าหัวใจจะมีโอกาสได้แปรเปลี่ยนเป็นความรักได้หรือไม่ คำตอบอยู่ในมือของท่านแล้ว

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM