NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
นิยายจากทุกหมวด: 
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง


เรื่องย่อ / แนะนำนิยาย  


นิยายเรื่อง : จอมโอหังเผด็จรัก… ... ... + (ภาคต่อ เร้นรักจอมอหังการ) นามปากกา:เนตรอัปสรา

Google+คำโปรย.....


 

 

 

 

 

 

เดเรค เบอร์ยาน็อฟสกี มหาเศรษฐีหนุ่มเพลย์บอยชื่อกระฉ่อน ลูกครึ่งรัสเชียน-สแปนิช บุรุษที่พกเอาความโหด หื่นและห่ามมาอย่างเต็มพิกัดตั้งแต่ลืมตาดูโลก เจ้าพ่อแห่งวงการค้ายาชูกำลังและยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เขาต้องหัวเสียครั้งยิ่งใหญ่เมื่ออยู่ๆ ตนก็ตกเป็นจำเลยสังคมในคดีที่ชายสูงวัยกินยาของทางบริษัทแล้วดันไปตายคาอกสาววัยเอ๊าะ จนตกเป็นประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ เกิดข้อกังขาและวิพากวิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเบอร์ยาน็อฟสกี กรุ๊ป ในทางเสียๆ หายๆ สร้างความเสื่อมเสียให้กับชื่อเสียงบริษัทไม่น้อย แต่นั่นก็ไม่เท่ากับการที่เขาจะต้องโดนฟ้องร้องและขึ้นโรงขึ้นศาล แถมอารดา วิสเลอร์ ยัยทนายความปากจัดของฝ่ายตรงข้ามที่แต่งตัวคร่ำครึไม่ต่างจากโบราณวัตถุเคลื่อนที่ ยังพยายามทำทุกวิถีทางให้เขาแพ้คดีในครั้งนี้ แต่ขอโทษเถอะ คนอย่างเดเรคไม่เคยรู้จักคำว่าแพ้

ในเมื่อแม่ทนายความสาวตัวดีสะเออะมาหาเรื่องให้เขาต้องปวดเศียรเวียนเกล้าดีนัก เขาก็จะตอบเเทนในความไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงของเธอโดยการจับไปขังไว้ที่เกาะส่วนตัวมันซะเลย ลงโทษในความอวดดีด้วยบทรักดุเด็ดเผ็ดมันให้ร้องลั่นไปทั่วทั้งคลุ้งน้ำ ขยับสับสอดชนิดที่ไม่ให้พักหายใจหายคอและไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวัน แล้วมอบของกำนัลเป็นเบบี๋ตัวน้อยๆ แต่แสบเหลือใจซักคนสองคนให้เธอได้วิ่งไล่จับและปวดหัวเล่น จะได้ไม่มีเวลามาหาความผัวอย่างเขา

 

สำนักงานทนายความวิสเลอร์ รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา

ผลัวะ!!!

เสียงเปิดประตูดังลั่นจนคนได้ยินนึกว่าประตูเจ้ากรรมนั่นจะพังครืนลงมา พร้อมร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างของเจ้าพ่อจอมโอหังอย่างเดเรค เบอร์ยาน็อฟสกี ที่ย่ำเท้าโครมๆ เข้ามาอย่างไม่มีมารยาทและไม่คิดจะไว้หน้าเจ้าของสำนักงานทนายความที่กำลังนั่งพูดคุยกับลูกความถึงคดีที่ถูกว่าจ้างอย่างเคร่งเครียด อารดาสูดลมหายใจเขาปอดลึกระงับอารมณ์ ก่อนจะผงกหัวขึ้นยลโฉมไอ้คนไร้มารยาท ที่กำลังกระทำการบุกรุกคุกคามห้องทำงานของเธออย่างไม่มีสมบัติผู้ดี

“คุณหญิงสาวอุทานเสียงดัง ดวงตากลมสวยเบิกกว้างเกือบจะเท่าไข่ห่าน

“ใช่ ผมเอง ผัวคุณ” ยกมือขึ้นกอดอกแล้วลอยหน้ายืนยันในความสัมพนธ์อันลึกซึ้งของทั้งคู่ต่อหน้าบุคคลที่สามอย่างไม่สะทกสะท้าน

“ไอ้…” ยังไม่ทันที่อารดาจะตอกกลับในความสามหาวขวานผ่าซากอย่างหน้าไม่อายของเขา เสียงเข้มระคนห้วนจัดก็โพล่งขึ้นเสียก่อน แต่เขาไม่ได้พูดกับเธอ

“คุณกลับไปก่อน วันนี้เมียผมเขาไม่ว่าง” ไล่ชายแปลกหน้าที่เป็นลูกความของเมียอย่างวางอำนาจ แถมยังทำหน้าตึงไม่พอใจที่คนที่มาว่าจ้างอารดาเป็นผู้ชาย ไม่ว่าหัวดำหัวทองก็ไม่ได้ทั้งนั้น เพราะเขาหวงเมียมาก

“เอ๊ะ…คุณนี่มันยังไง มารยาททรามไม่พอ ยังมาทำท่าวางอำนาจบาตรใหญ่ไล่แขกของฉันอีก” หญิงสาวตวาดลั่นด้วยความไม่พอใจ แต่ยังไม่ทันจะห้ามปรามแขกของเธอก็แจ้นออกจากห้องด้วยความหวาดกลัวในความบ้าอำนาจของจ้าพ่อหนุ่มเสียแล้ว

“ช่างหัวมันสิ คิดว่าผมสนนักหรือไง” เดเรคไหวไหล่ทรงพลังอย่างไม่แยแสการันตีคำพูดสุดโอหัง ก่อนจะจงใจโน้มใบหน้าหล่อเหลาลงมาชิดพวงแก้มอมชมพูน่ามอง จนร่างบางแทบผงะ ยังดีที่ถอยหลังมาตั้งหลักได้ทัน

“คุณไม่สน แต่ฉันสน เพราะนั่นคือลูกค้าของฉัน” อารดาเค้นเสียงลอดไรฟันด้วยความเดือดจัด กำหมัดน้อยๆ ไว้แนบลำตัว ด้วยเกรงว่ามันจะลอยไปฟาดปากบุรุษหนุ่มผู้กวนประสาทตรงหน้า

“ปิดมันซะไอ้สำนักงานทนายความต๊อกต๋อยเนี่ย ถึงคุณไม่ทำงานผมก็มีปัญญาเลี้ยงได้ เลี้ยงเมียคนเดียวมันคงไม่สิ้นเปลืองเท่ากับเลี้ยงช้างหรอกมั้ง” ออกคำสั่งด้วยน้ำคำและท่าทางเผด็จการอย่างร้ายกาจจนหญิงสาวต้องเขวี้ยงค้อนวงโตเข้าให้

“ถ้าจะมาพล่ามเรื่องไร้สาระอย่างคนสมองกลวงแบบนี้ ก็ไสหัวไปซะตะโกนก้องไล่ตะเพิดพร้อมจ้องอีกฝ่ายตาดุวับ

“ไม่ได้มาพล่าม แต่มาทำ…มากกว่า” ชายหนุ่มจงใจเว้นระยะคำพูดอย่างเจ้าเล่ห์ พลางเริ่มปลดเข็มขัดแล้วเขวี้ยงทิ้งอย่างไม่ไยดี ยาที่ทางบริษัททดลองเริ่มสำแดงฤทธิ์เดชของมันเสียแล้ว ถ้าเธอไม่ยอมร่วมมือซะดีๆ เห็นทีงานนี้ได้มีการปลุกปล้ำกันแน่

“ทำบ้าอะไรของคุณ ไม่ทราบหญิงสาวถามอย่างแตกตื่น พลางลุกขึ้นจากเก้าอี้ แล้วตั้งใจจะก้าวขาสั่นเทาออกไปจากห้อง แต่โดนเข้าเกี่ยวเอวบางไว้เสียก่อน ร่างบางพยายามดิ้นขลุกขลักออกจากวงแขนแกร่งแต่ทว่าแรงเท่ามดตะนอยกลับไม่เป็นผล

“ทำรักกับเมีย” เดเรคตอบอย่างหน้าตาย ก่อนจะก้มลงขบเม้มติ่งหูน้อย ลมหายใจที่ราดรดต้นคอขาวระหงดังฟืดฟาดด้วยความหิวกระหาย

“อย่ามาทำบ้าๆ ในที่ทำงานของฉันนะ” แหวแว้ดและดิ้นรนขัดขืน แต่ยิ่งเธอออกอาการพยศเขาก็ยิ่งจงใจกอดรัดจนกายทั้งสองแนบไปทุกอณูเนื้อ

“ถึงจะบ้าผมก็ไม่สน เพราะยาที่ผมกินเข้าไปมันออกฤทธิ์แล้วทูนหัว” กล่าวเสียงแหบห้าวระคนแปร่งปร่าราวกับใกล้จะคลั่ง ดวงตาสีน้ำตาลอมแดงพราวระยับขณะจับจ้องที่ใบหน้าสวย แล้วสอดมือล้วงเข้าไปในชายกระโปรงทรงสุ่มไล้ต้นขานวลเนียนอย่างย่ามใจ ทำเอาคนโดนรุกหนักถึงกับขนกายลุกเกรียวกราว ปั่นป่วนและร้อนวูบวาบไปทั้งท้องน้อย ก่อนจะรวบรวมสติโดยการสูดลมหายใจเข้า จากนั้นก็หยิกหมับเข้าที่มือซุกซน ทำเอาพ่อคนตัวโตสูดปากครางทำหน้าเหยเก

“ยาบ้ายาบออะไรของคุณอีกล่ะทีนี้” หลังจากดิ้นรนจนหลุดพ้นจากพันธการแกร่ง หญิงสาวก็ขึ้นเสียงอย่างเหลืออด เอะอะอะไรก็อ้างเรื่องยา นี่มันจะมากไปแล้วนะ!

“ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศไงยาหยี ลืมไปแล้วเหรอว่าผัวคุณเป็นเจ้าพ่อค้ายาปลุกเซ็กซ์” เขาบอกตามความเป็นจริง หลังจากทดสอบโดยการกินยาจากทีมวิจัยแล้ว เจ้าพ่อหนุ่มก็รีบบึ่งรถออกมาจากบริษัทอย่างไม่คิดชีวิต เกรงว่ายาจะออกฤทธิ์เสียก่อนจะมาถึงเมีย

“อีกแล้วเหรอ…มิสเตอร์เบอร์ยาน็อฟสกี คุณซัดไอ้ยาเฮงซวยนั่นเข้าไปอีกแล้วเหรอฮะ อารดาตะเบ็งเสียงตะคอกลั่น ก่อนจะหรี่ตามองอีกฝ่ายอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าพ่อเจ้าประคุณจะบ้าดีเดือดได้ขนาดนี้ นี่เป็นหนที่สามในรอบอาทิตย์ที่เขาตั้งตัวเป็นหนูทดลอง แล้วก็ต้องวิ่งซกมาบุกสำนักงานทนายความของเธอ แถมแต่ละครั้งก็ไม่ได้มาแบบสุภาพชนเขาทำกัน แต่มาด้วยความโหดและหื่นเต็มพิกัด และครั้งนี้ก็คงไม่ต่างกัน

“อือฮึ…อีกแล้วจ้ะยาหยี ในเมื่อแสนรู้ดีขนาดนี้ก็มาเถอะ มามะเมียจ๋ามาให้ผัวฟาดให้หายอยากซะดีๆ” พยักหน้าหล่อระเบิดระเบ้อยอมรับ ว่าพลางกระชากร่างอรชรเข้าปะทะแผงอกแกร่ง แล้วก้มลงบดขยี้จุมพิตกลีบปากระเรื่อด้วยความหื่นหิวราวพายุบุแคม จนเธอแทบหายใจหายคอไม่ทัน จวบจนกระทั่งเขาสัมผัสได้ว่าเธอจะขาดใจแล้วจริงๆ ถึงได้ยอมถอดถอนปากลิ้นออกมาอย่างอ้อยอิ่ง

“โสเภณีตามข้างถนนมันไม่มีให้คุณฟาดแล้วหรือไง ถึงต้องคอยมาตามระรานฉันอยู่ได้” หลังจากสูดอากาศเข้าไปหล่อเลี้ยงจนฉ่ำปอด หญิงสาวตะเบ็งเสียงอย่างระอากับไอ้นิสัยหื่นไม่มีใครเกินของเขา

“ฟาดใครก็ไม่สำคัญ แต่ฟาดเมียนี่สิมันส์อย่าบอกใคร” แทนที่จะโกรธเกรี้ยวในวาจาแดกดัน แต่เขากลับยิ้มร่ารับคำด่าราวกับมันเป็นพรอันเลอค่า หนำซ้ำยังมีหน้ามาทำสำบัดสำนวนกวนอารมณ์อย่างน่าหมั่นไส้ จนหญิงสาวต้องถลึงตาใส่จนแทบถลนหล่นออกมานอกเบ้า

“เชิญคุณมันส์ไปคนเดียวเถอะ ฉันไม่เอาด้วยหรอก ไอ้คนเฮงซวยหญิงสาวผลักอกหนาแรงๆ แล้วตั้งใจจะยกเท้าขึ้นถีบร่างใหญ่ให้กระเด็น แต่เขาไวกว่าคว้าหมับเข้าที่ท่อนขาเรียวสวยที่ง้างขึ้น ยักคิ้วยั่วอารมณ์ให้ แล้วจับมันมาพาดเอวสอบก่อนจะลูบไล้ยวนยั่ว

“คุณไม่เอา แต่ผมจะเอา แล้วก็จะเอาเดี๋ยวนี้ด้วย” ขาดคำเอาแต่ใจหญิงสาวก็ต้องร้องวี้ดออกมาเมื่อเท้าทั้งสองข้างไม่แตะพื้น เพราะคนตัวโตอุ้มมาวางลงบนโซฟา

“ได้โปรดเถอะ อย่าทำแบบนี้กับฉันเลย” หญิงสาวส่งเสียงสะท้านวิงวอน พลางส่ายหน้าปฏิเสธจนผมยาวสลวยกระจายล้อมกรอบใบหน้าแดงระเรื่อ

“ศาลที่เคารพ ในห้วงเวลาพิศวาสบาดจิตเช่นนี้ คุณไม่มีสิทธิ์มาอุทธรณ์ฎีกา มีแต่ร้องอืออาได้อย่างเดียว” เขาปฏิเสธอย่างมาดมั่น ท้ายประโยคไม่วายพ่นวาจาสุดห่ามออกมา

จากนั้นก็โถมเรือนกายทรงพลังลงมาทาบทับ ตรึงร่างงามเสลาไว้กับโซฟาเนื้อหนานุ่ม ก่อนจะบังคับมอบบทรักอันแสนร้อนฉ่าองศาเดือดให้ทนายความสาวอย่างไม่ลืมหูลืมตา ไม่ต้องถามว่าฟาดกันไปกี่ยก จบกันไปกี่กระบวนท่า เพราะคนทั้งคู่ไม่มีเวลามานับ แต่ที่รู้ๆ คือกว่ายาที่เขากินมาจะหมดแรงสิ้นฤทธิ์ ทั้งสองก็หลับใหลไปทั้งที่กายยังมีกันและกันอยู่

 

นิยายรื่อง “จอมโอหังเผด็จรัก” เป็นหนึ่งในซีรีย์ชุด : เจ้าพ่อบัญชารัก นะคะ ซึ่งมี 2 เรื่องดังนี้

1) เร้นรักจอมอหังการ

2) จอมโอหังเผด็จรัก

                 เรื่องนี้เอใช้นามปากกา “เนตรอัปสรา”  จ้า^^ 

ฝากเพจของไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ เข้ามาทักทายพูดคุย หรือทวงนิยายได้จ้า ^^

http://www.facebook.com/pages/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B2-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2/500058036687301

                                                       

        พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 

 

 

 

 

        นิ ย า ย . ค อ ม
อยากจะอ่านนิยายออนไลน์ดีดี สักเรื่อง คิดถึงเราสิคะ www.niyay.comเสือจำศีล
Status [ Offline ]
ผู้แต่ง : เสือจำศีล
email : snowqueen_ns@hotmail.com
Cool: 424 | Level: 473 | Class: | Point: 47377
10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point

ให้ Cool นิยายเรื่องนี้  

เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

หมวดนิยาย:
โรมานซ์

ตอนล่าสุด:

สถานะ:
ยังไม่จบ

วันที่โพสต์:
26 เม.ย. 2556

Update ล่าสุด:
--/--/--

คนเข้าชม:
85433 ครั้ง

Story cool:
424

Favorites:
307

แชร์นิยายให้เพื่อนอ่าน
นิยายตอนอื่นของนิยายเรื่องนี้

ตอนที่
ชื่อตอน
update
อ่าน

นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์   ( ดูทั้งหมด )
สนพ: อินเลิฟ
โดย: พราวนภา
 
สนพ: วาว บุ๊คคลับ
โดย: พราวนภา
 
สนพ: เดซี่
โดย: พราวนภา
 
สนพ: อินเลิฟ
โดย: พราวนภา
 
สนพ: วาว บุ๊คคลับ
โดย: พราวนภา
 


สนพ: เเสนรัก (ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
โดย: เนตรอัปสรา
 
สนพ: เเสนรัก (ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
โดย: เนตรอัปสรา
 
สนพ: เเสนรัก (ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
โดย: เนตรอัปสรา
 
ผลงานอื่นๆในหมวดนี้


  เงาเริงไฟ
โดย ชินณ์/ Shin_Emily
[update 2014-07-23 07:42:34]

  เงาเริงไฟ
โดย ชินณ์/ Shin_Emily
[update 2014-07-22 23:28:50]

  Lover mafia เก็บหัวใจใส่รัก
โดย nilawan08
[update 2014-07-22 22:56:21]

  Lover mafia เก็บหัวใจใส่รัก
โดย nilawan08
[update 2014-07-22 22:55:23]

  สิเน่หาภรรยารับจ้าง
โดย มนัสวรรณ
[update 2014-07-23 20:35:50]
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name
กรุณา Login ด้วยค่ะ
โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

- โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบ ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน อันเป็นที่เคารพ

- ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเวบไซท์ และ ไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ทีมงาน niyay.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหาก Comment ล่าสุดไม่แสดง ให้กดปุ่ม Ctrl ค้างไว้แล้วกดปุ่ม F5 ที่คีย์บอร์ดนะจ๊ะ
 ความคิดเห็นที่ 87

1000 point 1000 point

Level 20 | Class | Point 2078

โดย: bouybin   email:   [ วันที่: 05 มิ.ย. 2557 12:34:24 ]   IP: 110.164.176.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 86

รอออออ

1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 17 | Class | Point 1793

โดย: SodaWhipped   email:   [ วันที่: 22 เม.ย. 2557 12:18:30 ]   IP: 101.109.127.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 85

รอๆๆ

No Logo
100 point

Level 1 | Class | Point 128

โดย: vininda   email:   [ วันที่: 08 เม.ย. 2557 19:53:41 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 84

มาไหร่จะมาเนอะ รอจนใจจะขาดดดดดดดดดดดด แจ๊บๆ 

1000 point 1000 point

Level 20 | Class | Point 2078

โดย: bouybin   email:   [ วันที่: 01 มี.ค. 2557 19:22:30 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 83

No Logo

Level 0 | Class | Point 91

โดย: noonutnaka   email:   [ วันที่: 11 ก.พ. 2557 16:46:38 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 82

น่าติดตาม >///<

100 point 100 point 100 point

Level 3 | Class | Point 306

โดย: tayhugly   email:   [ วันที่: 09 ก.พ. 2557 20:19:56 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 81

รอนะค่ะๆๆๆๆcheese

100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 5 | Class | Point 578

โดย: ilove_you139   email:   [ วันที่: 08 ก.พ. 2557 17:52:09 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 80

รอ ร้อ รอ 

100 point 100 point 100 point 100 point

Level 4 | Class | Point 417

โดย: bas_bes   email:   [ วันที่: 07 ก.พ. 2557 00:55:50 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 79

เราก็รอกันต่อไปปปปปปปปปปปปปปปปปปป 

1000 point 1000 point

Level 20 | Class | Point 2078

โดย: bouybin   email:   [ วันที่: 06 ก.พ. 2557 08:56:04 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 78

roseรอคะ

10000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 104 | Class | Point 10455

โดย: kamonnut1234   email:   [ วันที่: 03 ก.พ. 2557 11:53:42 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 77

เรื่องนี้ มันส์แน่นอนพะยะค่ะ

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 57 | Class | Point 5760

โดย: smonkzaa   email:   [ วันที่: 31 ธ.ค. 2556 14:59:48 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 76

รอค่ะ

1000 point
100 point

Level 11 | Class | Point 1163

โดย: nickname   email:   [ วันที่: 30 ธ.ค. 2556 13:23:48 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 75

อยากอ่านจัง

No Logo

Level 0 | Class | Point 56

โดย: รวิญญาดา   email:   [ วันที่: 29 ธ.ค. 2556 19:56:27 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 74

แค่่่สปอยเรื่องก็เหนื่อยแล้วน่ะนี่ อ่านแบบเต็มนี่หมดแรงแน่นอน

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 69 | Class | Point 6944

โดย: tan***   email:   [ วันที่: 21 ธ.ค. 2556 11:42:11 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 73

อยากอ่านแล้วจ้า ยิ่งเขียนสำนวนยิ่งคม ดิบ เด็ด เผ็ด แซ่บ สมเป็นน้องเอจริงๆ ยังตามงานอยู่นะจ๊ะ

10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 255 | Class | Point 25500

โดย: Joobjangja   email:   [ วันที่: 19 ธ.ค. 2556 01:33:05 ]   IP: 192.168.1.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 72

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด

หื่นทะลุปอด อย่างอ่านอย่างแร๊งส์ อัพเร้นรักจบแล้ว อย่าลืมต่อเรื่องนี้น้าาา
ขอบอกเลยว่า "ยาปลุกเซ็กส์ครองโลก"

1000 point

Level 10 | Class | Point 1075

โดย: E_ver   email:   [ วันที่: 23 ต.ค. 2556 18:39:12 ]   IP: 27.55.160.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 71

เค้าอยากอ่านเรื่องนี้มากเลยอ่ะ

10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 158 | Class | Point 15827

โดย: dark rose   email:   [ วันที่: 22 ต.ค. 2556 20:18:57 ]   IP: 110.49.250.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 70

รอออออออออออออออออออออออออออออออออออ

10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point

Level 293 | Class | Point 29353

โดย: siriwann   email:   [ วันที่: 18 ต.ค. 2556 15:45:08 ]   IP: 119.46.186.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 69

รอนานมากกกก 

1000 point 1000 point

Level 20 | Class | Point 2078

โดย: bouybin   email:   [ วันที่: 07 ต.ค. 2556 02:03:25 ]   IP: 171.96.144.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 68

เมื่อไหร่จะได้อ่านเรื่องนี้อะ อยากอ่าน ๆ กะ เร้นรักอะ

No Logo
1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 47 | Class | Point 4702

โดย: keu ... hi   email:   [ วันที่: 03 ก.ย. 2556 11:27:25 ]   IP: 103.10.230.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 67

สู้ๆค่ะ ไร้ทเตอร์

1000 point 1000 point

Level 20 | Class | Point 2062

โดย: ตุ๊กตาบลายธ์   email:   [ วันที่: 02 ก.ย. 2556 16:37:23 ]   IP: 49.49.30.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 66

เรื่องน่าติดตาม จะรออ่านนะคะ

No Logo
1000 point 1000 point

Level 20 | Class | Point 2048

โดย: ์ืFN   email:   [ วันที่: 30 ก.ค. 2556 20:03:27 ]   IP: 14.207.236.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 65

จะรออ่านนะคะ

No Logo

Level 0 | Class | Point 28

โดย: Sandy00   email:   [ วันที่: 28 ก.ค. 2556 22:18:39 ]   IP: 27.55.235.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 64

รออ่านยุค่า

No Logo

Level 0 | Class | Point 80

โดย: Puyfaychemis   email:   [ วันที่: 15 ก.ค. 2556 19:28:17 ]   IP: 203.158.176.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 63

รออ่านยุค่า

No Logo

Level 0 | Class | Point 80

โดย: Puyfaychemis   email:   [ วันที่: 15 ก.ค. 2556 19:28:05 ]   IP: 203.158.176.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 62

เนื้อเรื่องน่าติดตามนะค่ะ สนุกมากๆๆ

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point

Level 52 | Class | Point 5261

โดย: nu nuch   email:   [ วันที่: 24 พ.ค. 2556 14:44:45 ]   IP: 58.8.169.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 61

รอเจ้าค่ะ ไรเตอร์อยากอ่านเจ้าพ่อแล้ววววววว

1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 18 | Class | Point 1853

โดย: Nunamsoraya   email:   [ วันที่: 12 พ.ค. 2556 15:06:13 ]   IP: 124.120.198.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 60

555  รอเจ้าพ่อขาหื่นค่า

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point

Level 1233 | Class | Point 123385

โดย: cat1818   email:   [ วันที่: 07 พ.ค. 2556 13:02:43 ]   IP: 125.26.95.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 59

so good

10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point

Level 293 | Class | Point 29353

โดย: siriwann   email:   [ วันที่: 29 เม.ย. 2556 12:28:51 ]   IP: 203.114.105.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 58

เรื่องนี้น่าติดตาม มาปูเสื่อรอแล้วคะ เอามาลงหน่อยซิคะ

No Logo
1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 38 | Class | Point 3867

โดย: tonaorka   email:   [ วันที่: 28 เม.ย. 2556 07:13:32 ]   IP: 58.11.10.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 57

ตายละเป็นหนูทดลองยาคนเป็นเมียไม่น่วมเหรอ

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point 100 point

Level 928 | Class | Point 92890

โดย: chuxiah   email:   [ วันที่: 28 เม.ย. 2556 00:49:01 ]   IP: 110.168.148.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 56

อยากอ่านแล้วไรเตอร์ 

1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 44 | Class | Point 4463

โดย: limit   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 21:39:38 ]   IP: 171.5.206.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 55

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:49 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 54

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:38 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 53

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:34 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 52

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:29 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 51

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:28 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 50

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:22 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 49

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:08 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 48

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 19:00:00 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 47

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:59:50 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 46

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:59:20 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 45

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:59:02 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 44

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:58:00 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 43

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:46 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 42

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:46 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 41

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:46 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 40

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:46 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 39

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:43 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 38

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:38 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 37

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:25 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 36

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:18 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 35

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:11 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 34

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:06 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 33

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:57:01 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 32

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:56:55 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 31

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:56:48 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 30

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:56:45 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 29

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:56:32 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

 ความคิดเห็นที่ 28

10000 point 10000 point 10000 point 10000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point 1000 point
100 point 100 point 100 point 100 point

Level 464 | Class | Point 46411

โดย: เจนสุดา22   email:   [ วันที่: 27 เม.ย. 2556 18:56:23 ]   IP: 110.49.233.XX X ลบข้อความ

   1 2 ...
จากจำนวนทั้งหมด 2 หน้า | กระโดดไปหน้าที่

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

View My Stats Flag Counter

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา