เรื่อง นิยาย สตอรี่ รอยตราบาปมาเฟียnc25++


วันที่เผยแพร่ Sun May 12 2013 03:31:58 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Thu May 30 2013 23:47:58 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
5
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
134905ครั้ง
Cool
245Cool
ติดตาม
138คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

EbURoJ.gif [350x201px] ฝากรูป

 

“ฉันขอร้องอย่าทำอะไรฉันเลย ปล่อยฉันไปเถอะ” น้ำตาพร่ามัวแทบมองไม่เห็นคนที่เธอร้องขอ ถึงมันจะเป็นคำพูดที่แสนโง่งม แต่ถ้ามันทำให้เธอออกไปจากที่นี่ได้เธอก็ยินดีอย่างหาที่สุดไม่

ความอดทนของฮูลิโอหมดลงเมื่อเหยื่อสาวขอร้องให้ปล่อยเธอไป เขาซื้อเธอมาต้องแพงเพื่อที่เขาจะปล่อยเธอไปงั้นเหรอ จากที่คิดจะได้หล่อนมาคอยบำเรอแล้วปลดปล่อยความดิบเถื่อนอย่างสบายใจกลับทำให้อารมณ์เขาขุ่นมัว ในเมื่อหล่อนคงไม่ยอมง่ายๆแต่ไม่เป็นไรคนอย่างเขาหรือที่จะมีอะไรไม่ได้

“อย่าคิดที่จะออกไปจากที่นี่! เพราะมันไม่มีทาง” เสียงตวาดเมื่อความอดทนหมดสิ้น บัวบุษยาขยับตัวลงไปที่พื้นห้องทันที เนื้อตัวเธอสั่นเทาหวาดระแวง ดวงตาสั่นระริกด้วยหยาดน้ำตา หัวใจเต้นแรงเร็วเกินกว่าปกติเมื่อชายหนุ่มกำลังเดินมายังเธอด้วยใบหน้าถมึนทึ่ง แลเห็นถึงความไม่ปลอดภัยมาเยือน

“ฉันขอโทษ ต่อไปฉันจะไม่พูดแบบนี้อีกแล้ว” ละลักละล่ำบอกเสียงหวาดหวั่น ฮูลิโอพยายามระงับอารมณ์ลงอย่างเห็นได้ชัด มองหญิงสาวที่กลัวเขาจนตัวสั่น

“ถ้าเธอไม่อยากเจ็บตัว ก็ต้องฟังที่ฉันสั่งทุกอย่าง ไม่ว่าฉันจะสั่งอะไรก็ตาม เธอต้องทำ” บอกเสียงคมเข้ม บัวบุษยาพยักหน้าเข้าใจเพราะเธอยังไม่อยากเจ็บตัว แต่คำสั่งต่อมาเธอแทบจะล้มลงร้องไห้กับพื้นทันที

“ถอดเสื้อผ้า ออกให้หมด” สั่งอย่างเย็นชา

มือบางสั่นระริกจับเสื้อผ้าเข้าหากันแน่นเหมือนปกป้องตัวเองจากชายหนุ่ม ก้มหน้างุดไม่กล้าสบตา ฮูลิโอที่พึ่งระงับอารมณ์เมื่อครู่กลับต้องมาระเบิดลงอีกครั้ง

“ไม่ได้ยินที่ฉันสั่ง! หรือไงห๊ะ!” เสียงตวาดดังสุดกรู่ไปถึงลูกน้องที่เฝ้าอยู่หน้าห้องต้องตกใจกับเสียงกัมปนาถของเจ้านาย แต่คงไม่เท่าคนที่ถูกตวาดน้ำตาแตกพราก ทั้งชีวิตไม่เคยถูกตวาดเสียงดังยังนี้มาก่อนอาจจะมีน้าษาที่เคยดุกล่าวเท่านั้นแต่ไม่รุนแรงเหมือนอย่างนี้

 

EroS9i.jpg [600x903px] ฝากรูป

ฮูลิโอ ร็อคเวลลาส

 

ZmyY5C.png [253x370px] ฝากรูป

บัวบุษยา (บัว)

 

 

 

 

โปรดอ่านก่อนนะค่ะ นิยายเรื่องนี้ค่อนข้างรุนแรงไม่เหมาะสมสำหรับอายุต่ำกว่า18 เตือนแล้วน๊าาาาา

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM