เรื่อง นิยาย สตอรี่ ไร่รักสิเน่หา

 
 
ตอนล่าสุด
42
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
132258ครั้ง
Cool
95Cool
ติดตาม
56คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

  

คู่แรก

เพราะต้องการดัดนิสัยไม่เอาไหนของบุตรสาว ผู้เป็นพ่อจึงยอมส่งตัวกวางน้อยอย่าง ”ไอริญลดา” ไปอยู่ท่ามกลางขุนเขาที่ไร่เมืองเหนือโดยอยู่ในความดูแลของราชสีห์หนุ่ม แต่เมื่อเธอไปถึงก็แทบจะลมจับเสียให้ได้เมื่อเจอเข้ากับราชสีห์อย่าง ”รังสิมันตุ์” ที่จ้องจะตะคลุบเหยื่ออย่างเธอเสียให้ได้ ‘หวังไปเถอะว่าคนอย่างไอริญลดาจะยอมอยู่เฉยๆรอเขามาปลุกปล้ำแน่’

แต่คนอย่างรังสิมันตุ์หรือจะปล่อยให้แม่กวางน้อยเนื้อหวานตัวนี้รอดไปได้ ‘ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องเอาด้วยคาถา นั้นแหละคือสิ่งที่เขายึดถือและปฏิบัติ เขารึอุตส่าห์รอคอยเธอมานาน จะให้ปล่อยไปง่ายๆก็เสียกระไรอยู่’

 

คู่สอง

เพราะความเป็นห่วงกลัวว่าเพื่อนจะไปเผชิญกับภัยอันตรายทำให้ “ณัฐนิชา” ยอมติดตามมาที่ไร่ล้อมรัก แต่คราวซวยก็ตกเป็นของเธอเมื่อเจอคู่ปรับเก่าสมัยมัธยมอย่าง “รัฐศาสตร์” ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีๆฝีปากอันจัดจ้านกและความเจ้าชู้ก็ไม่เคยเปลี่ยน แล้วอย่างนี้เธอจะห้ามหัวใจได้อย่างไรกันเมื่อครั้งหนึ่งเธอหลงรักคู่ปรับคนนี้สุดหัวใจ และปัจจุบันมันก็ยังคงเป็นอย่างนั้นอยู่

ถึงจะเจ้าชู้ควงสาวไม่ซ้ำหน้า แต่รัฐศาสตร์ก็รู้ดีว่าหัวใจของเขานั้นมีใครอยู่ในนั้น และเพื่อเป็นการตีสนิทแบบเนียนๆตามฉบับของหนุ่มกะหล่อน ชายหนุ่มจึงยอมลับฝีปากที่จัดจ้านกับฝ่ายตรงข้ามนั้นเอง

 

  

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM