เรื่อง นิยาย สตอรี่ โมรารัก กากีหัวใจ


วันที่เผยแพร่ Sat Oct 23 2010 13:18:28 GMT+0700 (+07)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Oct 25 2010 10:07:03 GMT+0700 (+07)
 
 
ตอนล่าสุด
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
ครั้ง
Cool
Cool
ติดตาม
คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 

 

“  หึหึ โมรามาศ      แค่ชื่อมันก็บ่งบอกถึงสภาพของเธอได้ ทั้งหมดแล้ว  คงไม่ต้องให้ฉันบรรยายถึงสรรพคุณความ " ร่านที่มันแทบล้นทะลักออกมาจากตัวเธอหรอกนะ    เพราะฉันไม่รู้จะพูดอย่างไร  กลิ่นความร่านที่มันโชยมาจากตัวเธอมันช่างเหม็นเน่าน่าสะอิดสะเอียนเสียจริง”       เขาพูดเสียงดัง ก่อนจะกวาดตามองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตาหยามเหยียดดูถูก

 

 

“  ฉันรู้ตัวดีว่าความร่านของฉันมันทำให้พี่สาวกับน้องชายคุณเจ็บปางตายแค่ไหน  ถ้าแบบนั้นก็คงเหลือคุณอีกคนซินะที่ยังไม่เจ็บตัวเพราะความร่านของฉัน   ฉันขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่าเผลอมาหลงมารยา " นางโมรา "   คนนี้เข้าให้ล่ะเพราะฉันรับประกันเลยว่าคุณจะตกหลุมความ " ร่านของฉัน อย่างหาทางขึ้นไม่ได้ไปตลอดชีวิต จำไว้ ”       เธอสะบัดแขนอย่างเต็มแรงก่อนที่จะผลักตัวเขาออกไปอย่างแรง

 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์เตอร์      ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ   ติชมตามสะดวกเลยค่ะ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ไม่เหลือสิ่งที่หวงแหนล่าสุด Mon Oct 25 2010 17:13:24 GMT+0700 (+07)อ่าน 90

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM