เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์ร้อยเหลี่ยมรัก (ตีพิมพ์สนพ.กรีนมายด์)


วันที่เผยแพร่ Sat Nov 10 2012 13:57:41 GMT+0700 (+07)
วันที่แก้ไขล่าสุด Wed Jan 23 2013 15:17:26 GMT+0700 (+07)
 
 
ตอนล่าสุด
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
ครั้ง
Cool
Cool
ติดตาม
คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เล่ห์ร้อยเหลี่ยมรักโดย กนิษวิญา
 

 

 

 

               เมื่อเด็กในอุปการะ(ไว้ทำเมีย)ของเขาหายไปพร้อมๆ กับเรื่องราวที่แสนสลับซับซ้อนที่เกิดขึ้น องค์กรการค้าอาวุธสงครามของเขากลายเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของการก่อสงครามครั้งใหม่ ทำเอานักค้าอาวุธสงครามหนุ่มผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียอันดับหนึ่งแห่งสเปนอย่าง...ฟรานซิสโก้ อะลอนโซ โดมิงเกส ถึงกับเครียดจัด กว่าจะควานหาตัวมณีอินมาได้ก็ทำเอาแทบบ้า มิหนำซ้ำเธอคนนี้กลับแสนจะเรียบร้อยเป็นกุลสตรีทุกกระเบียดและยังพยายามบอกเขาอีกว่าเธอชื่อมณีจันท์...ทางเดียวที่จะพิสูจน์ได้ว่าใช่หรือไม่ นั่นก็คือต้องลากแม่ตัวแสบนี่ขึ้นเตียงอีกครั้งอย่างไงล่ะ

                แต่มีหรือที่สาวดีกรีปริญญาโทจากฮาร์วาร์ดจะยอม เธอจำต้องสวมรอยเป็นมณีอินในภาคความจำเสื่อมเพื่อให้อยู่รอดปลอดภัยจากเสือร้ายจอมหื่นกระหายอย่างเขา ทว่ายิ่งนานวันเข้า...ความใกล้ชิดก็ก่อให้เกิดความผูกพันที่ค่อยๆ แน่นแฟ้นขึ้นจนยากจะถอนตัว

                แม้ว่าเรื่องหัวใจที่ว่าตัดสินใจยากแล้วกลับเทียบไม่ได้เลยกับปัญหาระดับโลกที่กำลังเกิดขึ้นกับองค์กรของเขา เมื่อคนร้ายมันอยู่ใกล้ตัวเกินไปทั้งยังจับมือใครดมไม่ได้แบบนี้แล้วเขาจะจัดการอย่างไร ในเมื่อหลักฐานเดียวที่จะเอาผิดคนชั่วได้กลับไปอยู่ที่เธอ...และแล้วผู้หญิงที่เขาไว้ใจที่สุดก็กลายเป็นคนที่ทรยศเขาได้อย่างเลือดเย็น ทำให้หนี้รักหนี้แค้นมากมายจึงถูกถ่ายทอดไปที่เธอ...ทั้งที่หญิงสาวไม่ได้เป็นคนก่อมันขึ้นมาเลยแม้แต่นิดเดียว

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน บทที่ 1 เจ้าพ่ออาวุธสงครามล่าสุด Thu Jan 24 2013 04:01:14 GMT+0700 (+07)อ่าน 93

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM