เรื่อง นิยาย สตอรี่ บัญชารักซาตาน NC20++ (ภาคต่อของเผลอใจรักซาตาน...ลูเซียส+จอมใจ)


วันที่เผยแพร่ Sat Feb 09 2013 10:54:33 GMT+0700 (ICT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Sat Jul 27 2013 15:25:45 GMT+0700 (ICT)
 
 
ตอนล่าสุด
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
ครั้ง
Cool
Cool
ติดตาม
คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

ฉากที่พระนางเจอกันครั้งเเรกในเรื่องเผลอใจรักซาตานจ้า

 

“กรี๊ด!!!” แอนนาผู้ซึ่งหันหน้าออกมาทางประตูห้องน้ำ ถึงกับกรีดร้องออกมาอย่างตกใจสุดขีด เมื่อเห็นร่างบางของจอมใจเดินทะเล่อทะล่าเข้ามา พลอยทำให้ชายหนุ่มที่หลงวนอยู่ในวงกตแห่งพิศวาสหลุดจากภวังค์เช่นกัน เมื่อหันมาเห็นเด็กน้อยที่แต่งตัวเหมือนทอมบอยชาวเอเชีย ก็กัดฟันระงับไฟสวาท รีบเรียบอาวุธออกจากปากทางเข้าสวรรค์ทันที

“อีบ้า ยังจะมายืนอยู่ได้ หน้าด้านหน้าทนจริงๆ ออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ” นางแบบสาวด่าออกมาอย่างเดือดดาลและรีบแต่งตัวเร็วไว ก็จะไม่ให้โมโหได้ยังไงไหว กำลังจะเหยียบปากทางเข้าสวรรค์อยู่แล้ว ดันโดนถีบตกอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวซะนี่

“ใครกันแน่ ที่หน้าด้านหน้าทน ฉันรึว่าคุณสองคน” จอมใจถามออกไปด้วยน้ำเสียงห้วนๆ

“ไอ้เราก็นึกว่าเสียงสัตว์โดนกระทำชำเรา ที่ไหนได้ดันเป็นสัตว์ประเสริฐที่มีสรรพนามว่ามนุษย์หรือคนนี่เอง” จงใจเน้นคำว่าสัตว์ จนลูเซียสต้องกัดฟันกรอด

“แกอย่ามายอกย้อนนะ ออกไปเดี๋ยวนี้” แอนนาแผดเสียงไล่ด้วยความไม่พอใจ

“ไม่ออก แล้วใครจะทำไม” คนเมาตอบอย่างลอยหน้าลอยตากวนโอ๊ยสุดๆ

“ผมว่าอย่าไปต่อปากต่อคำกับเด็กเลยแอนนา เราไปกันเถอะ” ชายหนุ่มพูดเสร็จก็ฉุดแขนหญิงสาว เพราะเริ่มไม่พอใจที่เด็กเอเชียปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม มาต่อปากต่อคำอย่างไม่หวั่นเกรง

“เดี๋ยวๆๆ อย่าเพิ่งไป กรุณาเข้าใจใหม่ด้วยนะคะคุณผู้ชาย ฉันไม่ใช่เด็ก บรรลุนิติภาวะแล้ว”

“เหรอ…ยัยลิงแคระ ฉันนึกว่าเธอเพิ่งหย่านมจากอกแม่”

“หนอย…ไอ้เอวยาว บังอาจมาด่าว่าฉันเป็นลิงเหรอยะ งั้นฉันขอพูดอะไรหน่อยเถอะ” เล่นกับใครไม่เล่นดันมาเล่นกับยายจอมแสบ งั้นแม่จะจัดชุดใหญ่ให้หน้าหงายไปเลย ทนไม่ไหวแล้วโว้ยมันคันปาก

“แกจะพูดอะไรกับพวกฉันอีกยะ นังภูธร” แอนนาพูดหยันอย่างดูถูก

“ก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ คุณชะนีหลงฝูงกับคุณเอวยาว ต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่เข้ามาขัดจังหวะตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่” น้ำเสียงราบเรียบด่าแบบผู้ดีมีมรรยาท เล่นเอาสองหนุ่มสาวแทบเต้นผาง

“รู้ก็ดีแล้วนี่ ยายลิงแคระ” ลูเซียสกดเสียงต่ำ พยายามระงับความโมโห

“ก็ฉันนึกว่าสัตว์กำลังโดนกระทำชำเรา เพราะได้ยินเสียงโหยหวนจนห้องน้ำแทบแตก พอดีสมัยเด็กเคยเรียนมาว่า สัตว์มักไม่มีกลไกทางสมองให้ควบคุมความต้องการทางเพศ พอมันได้กลิ่นฟีโรโมนของเพศตรงข้าม มันก็จะจับคู่สมสู่กันไม่เลือกที่ นั่นน่ะสัตว์ฉันก็พอจะเข้าใจ แต่ที่ฉันเห็นเมื่อกี้มันไม่ใช่สัตว์แต่มันเป็นคน ฉันก็เลยแปลกใจว่าทำกันไปได้ยังไง เสียสถาบันเผ่าพันธ์มนุษย์หมด” เน้นคำว่าสัตว์ทุกคำอย่างชัดถ้อยชัดคำ ทำให้คนทั้งสองโกรธจนเลือดขึ้นหน้า

“กรี๊ดด แกอีบ้า อีคนชั้นต่ำ สถุล แกกล้าดียังไงมาว่าเราเป็นสัตว์” แอนนากรีดร้องออกมาด้วยความโกรธจัด ชายหนุ่มเองก็เช่นกันขบกรามเข้าหากันจนเป็นสันนูน

“อ้าว…ก็พฤติกรรมของพวกคุณ มันฟ้องซะขนาดนั้น” จอมใจตอบกลับด้วยท่าทางนิ่งๆ ยิ่งทำให้ทั้งสองเดือดดาลจนตัวสั่น

“ปากดีนักนะยายลิงแคระ ถ้าฉันเอาคืนแล้วจะหนาว”

“กลัวตายล่ะ ว่างๆ ก็พากันไปหาหมอเช็คสมองหน่อยนะ ว่ากลไกควบคุมอย่างที่มนุษย์พึงมีของพวกคุณยังทำงานกันอยู่หรือเปล่า หรือว่ามันฝ่อตั้งแต่เกิด” เมื่อแอนนาได้ยินจอมใจด่าเสียดสีอย่างเชือดนิ่มๆ ตามแบบฉบับของแม่สาวแสบ เธอก็ไม่สามารถเก็บอารมณ์ได้อีกต่อไป แผดเสียงร้องออกมาจนลั่นห้องน้ำ ทำให้คนที่เริ่มทยอยมาเข้าห้องน้ำเดินมาดูทันที

“ลูซคะ แอนนาไม่ยอมนะคะ คุณจะต้องจัดการอีบ้านี่ให้แอนนา” นางแบบสาวปากแดงเอ่ยปากให้ชายหนุ่มจัดการกับจอมใจ

“ถ้ากล้ารังแกผู้หญิง ก็เข้ามาซี้” แม่จอมแสบท้าเหยงๆ พร้อมทั้งตั้งวงมวยขึ้นรับด้วยท่าทางท้าทาย

“หยุดพล่าม แล้วก็ไสหัวของเธอออกไปได้แล้ว ยัยลิงแคระพันธ์เอเชีย” ชายหนุ่มออกปากไล่ด้วยน้ำเสียงแข็งขึงใบหน้าถมึงทึง

“ไม่ไป เพราะฉันยังไม่ได้ปลดทุกข์ อีกอย่างพวกคุณเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า ห้องน้ำมีไว้เพื่อเพื่อปลดทุกข์ ไม่ได้มีไว้ให้พวกคุณมาปลดปล่อยเรื่องอย่างว่านะคะ กรุณาเข้าใจไหม่ด้วยนะ” จอมใจยืนยันอย่างแข็งขันว่าไม่ถอยแน่ ก็เธอยังไม่ได้เข้าห้องน้ำเลย ถ้ามาเพื่อที่จะเดินกลับไป แล้วจะมาหาพระแสงของ้าวทำไม

เมื่อแอนนาได้ฟังวาจาอันเจ็บแสบที่จอมใจสาดใส่อย่างไม่ยั้ง ก็คิดคำด่าแทบไม่ทัน อัดอั้นตันใจสุดจะทนจนต้องกรีดร้องออกมา แต่กำลังจะอ้าปากกรี๊ด จอมใจก็พูดดักขึ้นมาซะก่อน

“อ๊ะ…อ๊ะ…อย่าเพิ่งกรี๊ดสิคะ คุณชะนีหลงฝูง ฉันยังพูดไม่จบเลย รอให้ฉันพูดจบค่อยโหยหวนทีเดียวดีกว่าไหม เดี๋ยวจะเจ็บคอซะก่อน เอาล่ะค่ะฟังให้ดีนะคะ จะได้เข้าใจถูกซะทีว่า ที่นี่ห้องน้ำหญิงนะคะ ไม่ใช่ที่สมสู่ของใคร หัดเกรงใจชาวบ้านชาวช่องเขาบ้าง ไม่ใช่ว่าคิดว่าตัวเองใหญ่คับฟ้า จนมองไม่เห็นหัวใคร” เธอร่ายยาวจัดชุดใหญ่ให้คนทั้งสอง

“นี่เธอ ลูเซียสชี้หน้าจอมใจพร้อมตะเบ็งเสียงใส่อย่างเหลืออด กับความปากดีของแม่สาวแสบเอเชีย

“ขอตัวก่อนนะคะ อยู่ต่อไปชักไม่ดีเดี๋ยวกลิ่นฟีโรโมน จะติดตัวให้เป็นเสนียด อ๋อ…สิ่งที่ฉันจะพูดก็มีแค่นี้แหละ ถ้าอยากจะกรี๊ดก็เชิญเลยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้” จอมใจพูดยังไม่ทันจะขาดคำ แอนนาก็กรีดร้องออกมาอย่างสุดจะทน

“อีบ้า แก แก ไม่รู้จะด่าคำไหน ได้แต่เต้นเร่าๆ ราวกับผีเข้า

เมื่อเสียงกรี๊ดดังสนั่นจนห้องน้ำหญิงแทบแตก คนที่อยู่ภายนอกก็ทะลักเข้ามาด้วยความอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จนคนเต็มห้องน้ำ บางคนถึงกับถ่ายรูปสภาพแต่งตัวไม่เรียบร้อยของหนุ่มสาวคนดังไว้

“เฮอะ…ฉันไม่ได้บ้า แต่คนสองคนน่ะไม่แน่” จอมใจตอกกลับด้วยท่าทางยียวนกวนประสาท

“ปากจัดดีนัก ขอตบสั่งสอนซักทีเถอะ” แอนนาเดินรี่เข้ามาหวังจะตบจอมใจ แต่คนอย่างจอมใจรึจะยอม

“งั้นเจอนี่หน่อยเป็นไร จะได้เลิกร้องโหยหวนหาผัวซะที” สาวแสบสวนหมัดเข้าไปที่เบ้าตาซ้ายของแม่นางแบบสาวทันที ทำเอาคนที่มุงดูเหตุการณ์ถึงกับร้องฮือฮา รีบยกมือถือถ่ายคลิปไว้แทบไม่ทัน บางคนก็สะใจเพราะรู้ในกิตติศัพท์ความร้ายกาจของแม่นางแบบสาวเป็นอย่างดี

“โอ๊ย…อีบ้า ลูซคะช่วยแอนนาด้วยค่ะ” หล่อนเกาะแขนแล้วเอ่ยฟ้องลูเซียส แต่ชายหนุ่มหาได้สนใจไม่ รีบปลดมือของเธอออก แล้วแหวกฝูงชนออกไปจากห้องน้ำหญิงด้วยความอับอายทันที

“เดี๋ยวก่อนสิค่ะ จะรีบไปไหน กรุณาพาชะนีของคุณไปฉีดยาแล้วล่ามโซ่ด้วยนะคะ สงสัยว่ามันจะติดสัตว์”

ลูเซียสหยุดฟังทันที โดยไม่ได้หันหน้ากลับมา คำพูดของจอมใจสร้างความโมโหและเดือดดาลให้เขาเป็นอย่างยิ่ง ถ้าไม่ติดว่าเธอป็นผู้หญิงเธอได้ตายคาตีนเขาแน่ ได้แต่ขบกรามกำหมัดอดกลั้นอารมณ์ไว้ แล้วเดินออกมามุ่งตรงกลับบ้าน ปล่อยให้แอนนาผู้ถูกทิ้งร้องกรี๊ดๆ ด้วยความคับข้องใจเหลือแสน เมื่อชายหนุ่มมาถึงรถก็กัดฟันพูดออกมาด้วยดวงตาวาวโรจน์

“อย่าให้ฉันเจออีกครั้งนะยัยลิงแคระ ฉันจะลงโทษเธอให้สาสมกับความปากดีของเธอแน่ หึแม่ผู้หญิงเอเชีย” ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีใครทำให้เขาอับอายขายหน้าในที่สาธารณชนมาก่อน เธอเป็นคนแรกที่กล้าทำเช่นนั้น เพราะฉะนั้นจะมาหาว่าเขารังแกเด็กไม่ได้นะ ก็เธอมันวอนหาเรื่องเองช่วยไม่ได้ ยังไงเขาจะต้องเอาคืนเธออย่างสาสม ชนิดที่เธอต้องจำไปจนวันตาย

 

สำหรับนิยายเรื่อง "บัญชารักซาตาน" เป็นภาคต่อของ "เผลอใจรักซาตาน" ซึ่งก็คือคู่ของลูเซียสกับจอมใจนะคะ เนื้อหาจะเเตกต่างจากเดิมอยู่บ้าง มีการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาให้สนุกยิ่งขึ้น เเต่ขอการันตีว่าสนุกเเน่นอนค่ะ ใช้นามปากกา "พราวนภา" นะคะ

 

                                         พราวนภา

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน พรหมลิขิตหรือผีผลัก (100%)ล่าสุด Sun Feb 17 2013 05:24:38 GMT+0700 (ICT)อ่าน 18949
2ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นล่าสุด Sun Feb 10 2013 04:27:06 GMT+0700 (ICT)อ่าน 15464
3ตอน ชื่อตอน ลูเซียส มาร์ติอาน่าล่าสุด Sat Feb 09 2013 18:13:07 GMT+0700 (ICT)อ่าน 16020
4ตอน ชื่อตอน ลิ้มรสของเเปลก (100%)...NC18+++ล่าสุด Mon Feb 18 2013 18:51:22 GMT+0700 (ICT)อ่าน 35749
5ตอน ชื่อตอน พบกันอีกครั้ง (100%)ล่าสุด Sun Feb 10 2013 22:17:10 GMT+0700 (ICT)อ่าน 16759
6ตอน ชื่อตอน พรหมลิขิตหรือผีผลัก (70%)...NC20++ล่าสุด Mon Feb 11 2013 23:50:34 GMT+0700 (ICT)อ่าน 37429
7ตอน ชื่อตอน จอมใจ ยอดหญิงล่าสุด Sat Feb 09 2013 18:29:06 GMT+0700 (ICT)อ่าน 14826
8ตอน ชื่อตอน พบกันอีกครั้ง (70%)ล่าสุด Sun Feb 10 2013 20:59:20 GMT+0700 (ICT)อ่าน 16535
9ตอน ชื่อตอน ลิ้มรสของเเปลก (30%)...NC18+++ล่าสุด Sun Feb 17 2013 21:40:46 GMT+0700 (ICT)อ่าน 31215
10ตอน ชื่อตอน ประกาศด่วนจ้า (ห้ามพลาดนะอิอิ)ล่าสุด Sun Jul 14 2013 16:18:31 GMT+0700 (ICT)อ่าน 3727
11ตอน ชื่อตอน ประกาศรายชื่อผู้ได้รับหนังสือจ้า (ฮิ้วๆๆ)ล่าสุด Sat Jul 27 2013 22:25:34 GMT+0700 (ICT)อ่าน 1166

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM